Bán đất biệt thự sân vườn tại Bảo Lộc, biêt thự đẹp cây cối xanh tốt nội thất sang trọng

Share

1. Những lý do khiến nhu cầu mua bán biệt thự sân vườn tại Bảo Lộc tăng mạnh

Thời gian gần đây, nhu cần mua bán biệt thự sân vườn tại Bảo Lộc tăng mạnh, khiến cho ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm đến Bảo Lộc để sở hữu. Lý do xuất phát nhiều từ tình hình chung của xu hướng nhà đất những năm vừa rồi.

Tính thanh khoản thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự sân vườn

Thị trường bất động sản nói chung có chiều hướng chững lại vì đại dịch, đặc biệt ở các khu vực thành phố với lượng người quá tải và nhiều ngành nghề thương mại “đóng băng” như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Nhưng ngược lại, những khu vực nhà đất ở các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là khu ngoại ô và tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch, đất đai chưa bị phân hoá quá nhiều, xu hướng đầu tư vô cùng tăng cao. 

Cụ thể, Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung luôn nằm trong tầm ngắm, xuất phát từ điều kiện tự nhiên thuận lại và vị trí địa kinh tế quan trọng. Từ Bảo Lộc tới Hồ Chí Minh chỉ mất 3 4 tiếng đi xe, và tương lai chỉ còn khoảng 2 tiếng; nơi đây là lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình với nhà đầu tư cá nhân có điều kiện kinh tế, khá giả muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai vùng ngoại ô, tiện cho nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, hồi phục tinh thần sau những ngày tháng làm việc mệt nhọc, bận bịu. 

Biệt thự sân vườn tại Bảo Lộc có diện tích rộng rãi, thoáng mát, với nhà có sẵn theo kiến trúc Pháp cổ điển, nhưng tiện nghi hiện đại, với vườn xanh mát; cộng thêm khí hậu tuyệt vời của mảnh đất này khiến cho những công trình biệt thự tại đây luôn “đắt khách”.

bđs Bảo Lộc, bđs nghỉ dưỡng Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc hiện rất được quan tâm

2. Tiềm năng tăng trưởng bất động sản Bảo Lộc thời gian gần đây

Bảo Lộc là một trong những khu vực có quy hoạch rõ ràng và tiềm năng tăng trưởng bền vững trong tầm nhìn 2025 – 2040. Theo đó, từ nay đến năm 2025, Bảo Lộc sẽ phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng đô thị, từng bước tiến lên đô thị loại hai, thành phố trực thuộc tỉnh và trung tâm của Lâm Đồng ngay khi Đà Lạt tiến lên thành phố trực thuộc trung ương. 

Định hướng phát triển của Bảo Lộc là thành phố xanh, đô thị sinh thái hướng tới bảo vệ cảnh quan tự nhiên của khu vực, vùng; tập trung vào thế mạnh là phát triển nông nghiệp gắn với công nghệ cao, du lịch gắn với nông  – lâm nghiệp, xây dựng sản xuất nông nghiệp bền vững… Hiện nay, các công trình và dịch vụ công như bệnh viện, trường học… chuyển giao dần từ Đà Lạt và Bảo Lộc để kịp tiến độ phát triển và xây dựng của thành phố. 

Đặc biệt, Bảo Lộc có hai quốc lộ lớn đi qua là quốc lộ 20 và quốc lộ 55 đi ngang qua lãnh thổ. Bảo Lộc trở thành nút giao thông trọng yếu, kết nối giữa khu vực Đông Nam Bộ, nam Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị kinh tế, giao thương và bất động sản Bảo Lộc tăng mạnh những năm qua. 

Ngoài ra, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và Bảo Lộc cũng là điểm cộng lớn khi mà cao tốc hoàn thiện sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa các khu vực, đặc biệt là Sài Gòn là tỉnh Lâm Đồng. Điều này giúp nâng cao giá trị kinh tế khu vực mạnh mẽ. 

Giá trị đất của Bảo Lộc vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với Đà Lạt và chưa bị phân hoá mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều khách hàng với tiềm lực tài chính đa dạng; cũng như dễ dàng cải tạo và xây dựng cho mục đích thương mại, dịch vụ sau này. Chỉ tính riêng trong hai năm trở lại đây, Bảo Lộc đã tăng trường 20% sản lượng giao dịch và 40-60% giá trị chung tuỳ vào khu vực. Điều này được các chuyên gia nhà đất dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới khi mà Bảo Lộc đang tiệm cận đô thị loại 2 vào năm 2025. 

bđs Bảo Lộc, bđs nghỉ dưỡng Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Nhu cầu mua bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc tăng mạnh 2 năm qua

3. Lưu ý khi mua bán bất động sản Bảo Lộc

Không riêng gì bất động sản tại Bảo Lộc hay mua bán biệt thự sân vườn tại Bảo Lộc, bất kỳ nhà đầu tư nào khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản đều cần trang bị cho mình những kiến thức chính yếu về mặt dịch vụ pháp lý bất động sản, thủ tục hành chính liên quan và thị trường khu vực. Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu và thời gian nếu nắm chắc những thông tin cần thiết. 

Ngoài ra, bản thân nhà đầu tư cũng phải có cái nhìn tổng quan về vùng, địa phương, càng phải hiểu rõ tiềm lực tài chính của bản thân để lựa chọn được nhu cầu đầu tư phù hợp, cân đối; sinh lời hiệu quả nhất trong tương lai. Với mỗi mong muốn riêng, và khả năng tài chính riêng, nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn khác nhau. 

bđs Bảo Lộc, bđs nghỉ dưỡng Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Du lịch Bảo Lộc gắn với sinh thái và khí hậu tự nhiên

4. Uniduc Land – Đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong hành trình mua bán biệt thự sân vườn tại Bảo Lộc

Nếu bạn là một nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bảo Lộc, cách nhanh nhất là nhờ tới sự hỗ trợ của một đơn vị bất động sản uy tín. Uniduc Land tự hào là công ty bất động sản tại Bảo Lộc, am hiểu rõ thị trường nhà đất địa phương và trong khu vực, từ đó giúp cho khách hàng có những lựa chọn phù hợp và cân xứng. 

Uniduc Land với ưu điểm là đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức pháp lý nhà đất, đã và đang hỗ trợ hàng trăm nghìn khách hàng trong việc hiện thực hoá mục tiêu đầu tư. Sở hữu nguồn sản phẩm nhà đất đa dạng, Uniduc Land mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tiềm năng và phong phú. 

Mọi thắc mắc liên quan đến bất động sản Bảo Lộc, vui lòng liên hệ:
UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại