Bán đất đang trồng ổi ở Bảo Lộc cho thu hoạch mạnh

Share

Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ dành sự quan tâm và “nhảy chân” vào thị trường nhà đất Bảo Lộc. Hai năm qua, Bảo Lộc không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, nhờ vào nhiều yếu tố tự nhiên vốn có, cũng như tiêm lực tăng trưởng dài hạn. Cũng chính vì vậy mà hoạt động mua bán đất đang trồng ổi tại Bảo Lộc cũng rất được quan tâm. 

Bài viết hôm nay, hãy cùng Uniduc Land tìm hiểu về góc độ này nhé. 

1. Những lý do bạn nên mua bán đất đất trồng ổi Bảo Lộc

Bảo Lộc nổi tiếng với những cây công nghiệp lâu năm, cây nông nghiệp ngắn ngày – dài ngày, cây ăn quả… Với thổ nhưỡng phong phú, đất đai phì nhiêu, Bảo Lộc thích hợp để trồng măng cụt, đu đủ, chuối, trà, cà phê, hồ tiêu, thanh long, sầu riêng, mít và ổi. Rất nhiều trang trị, nông trang trồng ổi cho việc xuất đi các thị trường thành phố. Có lẽ vì thế mà khi giá trị bất động sản của Bảo Lộc tăng mạnh trong vài năm qua, hoạt động mua bán đất bảo lộc đang trồng ổi cũng vì thế mà diễn ra sôi động. 

Những năm gần đây, đất nông nghiệp của Bảo Lộc được nhiều nhà đầu tư ở miền Nam, các tỉnh phía Bắc đặt nhiều sự quan tâm. Lý do xuất phát từ xu hướng bỏ phố quê gần đây, khiến nhiều gia đình trẻ, các hộ gia đình tìm về với các khu vực ngoại ô, các tỉnh lân cận để sở hữu căn nhà thứ hai, hoặc định cư. Đại dịch Covid 19 cũng là một nhân tố quan trọng tác động lên thị trường bất động sản tại Bảo Lộc; khi mà nhiều người trẻ cảm thấy ngột ngạt và mất việc làm, những lo lắng về sức khỏe khiến họ buộc phải tìm cho mình một hướng đi mới. Nông nghiệp trở thành con đường lý tưởng mà nhiều người lựa chọn. 

Nhà đất Bảo Lộc nhờ vậy mà tăng trưởng mạnh mẽ dù cho xu hướng chung của thị trường cả nước theo chiều đi xuống. 

bđs Bảo Lộc, mua bán đất đang trồng ổi, bán đất nông nghiệp

Mua bán đất đang trồng ổi Bảo Lộc được rất nhiều người quan tâm

2. Tiềm năng đất nông nghiệp Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc trực thuộc tỉnh Lâm Đồng được biết đến là một trong những vùng đất nông nghiệp trù phú. Thành phố thành lập năm 1994 được tách ra từ huyện Bảo Lộc cũ với hai đơn vị mới là huyện Bảo Lâm và thị xã Bảo Lộc. Nơi đây quanh năm có khí hậu mát mẻ, ấm áp hơn so với Đà Lạt, có sương mù bao phủ. Thành phố có quốc lộ 20 đi qua, cách trung tâm Đà Lạt 110km và cách thành phố Hồ Chí Minh 190km, cách Bình Thuận 100km. 

Những năm gần đây đất nông nghiệp và bán đất đang trồng ổi ở Bảo Lộc được quan tâm hơn khi mà quỹ đất ở các thành phố lớn ít đi và nguồn vốn đầu tư đổ dồn sang các vùng vệ tinh. Bảo Lộc trở thành thủ phủ của Lâm Đồng, là nút giao kinh tế giữa khu vực phía Nam Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Ngoài ra, nơi đây cũng thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan cũng như phát triển nông nghiệp. 

Giá đất tại Bảo Lộc tăng mạnh qua mỗi ngày, cụ thể là sản lượng giao dịch tăng từ 20 đến 30%; giá trị giao dịch tăng từ 40 đến 60%. Đất nông nghiệp Bảo Lộc hiện nay có mức giá còn rẻ, tương đối mềm so với khu vực đất Đà Lạt. Nơi đây có điều kiện tự nhiên thuận lợi, phù hợp cho các ngành nông nghiệp gắn với công nghệ cao phát triển. 

Bảo Lộc của hiện tại đang là kênh đầu tư thu hút với sự tham dự của nhiều nhà đầu tư nhỏ, hộ gia đình mà cả những cái tên tầm vóc trên thị trường bất động sản. Đô thị hạt nhân của phía Nam Tây Nguyên với nhiều chính sách phát triển vượt bậc, thu hút các nhà đầu tư khiến nhà đất Bảo Lộc tăng trưởng rõ rệt.

3. Quy hoạch thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận

Bảo Lộc tiệm cận phát triển thành đô thị tỉnh lỵ tầm nhìn 2025 – 2040. Cụ thể, tính tới năm 2025, Bảo Lộc phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng để đáp ứng với đô thị loại 2. Cao tốc Liên Khương – Dầu Giây – Thành phố Hồ Chí Minh giúp Bảo Lộc trở thành con thoi giữa khu vực kinh tế phía Nam và Tây Nguyên; đồng thời là cầu nối giữa vùng Duyên hải Nam Trung Bộ với các thành phố kinh tế phát triển. Sân bay Liên Khương là giải pháp trong chính sách hạ tầng, giúp san sẻ áp lực cho Cam Ranh vốn đang quá tải. 

Nếu nhìn kỹ vào tiến trình phát triển của bất động sản cả nước, các bạn sẽ nhận ra các thành phố lớn như Phan Thiết, Hà Nội, Vũng Tàu… việc hạ tầng cơ sở ngày một nâng cấp và mở rộng chính là cánh cửa cho nền kinh tế địa phương phát triển. Câu chuyên của thành phố lớn cũng đúng với Bảo Lộc và sẽ là cái tên được những nhà đầu tư “điểm mặt gọi tên” trong thời gian tới đây. 

Những tuyến đường giao thông huyết mạch trong nội đô, những đường quốc lộ lớn được hoàn thiện và xây dựng. Những công trình trọng điểm quốc gia, tỉnh lỵ… sẽ giúp Bảo Lộc nâng dần vị thế của mình trên thị trường nhà đất nói chung trên cả nước. Đặc biệt, với tầm nhìn quy hoạch Bảo Lộc rõ ràng trong thời gian tới, Bảo Lộc sẽ không ngừng phát triển và mở rộng, được nhiều nhà đầu tư biết đến.

4. Uniduc Land – Công ty Bất Động Sản uy tín tại thành phố Bảo Lộc

Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản hay mua bán đất đang trồng ổi, đất nông nghiệp tại Bảo Lộc, và mong muốn sở hữu, hiện thực hóa mục tiêu đầu tư của mình thì cách nhanh nhất là tìm kiếm một đơn vị đồng hành cùng bạn. Bạn không phải người địa phương, càng không nắm bắt được tốc độ tăng trưởng và tình hình phát triển chung của nhà đất trong thành phố. Việc có một đơn vị môi giới uy tín giúp bạn sẽ từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. 

Uniduc Land tự hào là công ty bất động sản hàng đầu tại Bảo Lộc, đã và đang đồng hành với hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước trong vị mua bán các sản phẩm nhà đất của Bảo Lộc. Ưu điểm của chúng tôi là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về các thủ tục pháp lý, cung cấp các dịch vụ pháp lý nhà đất tại Bảo Lộc, còn có nguồn sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại