Tìm mua bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc

Share

1. Mua bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc nên hay không?

Giai đoạn từ năm 2025 đến năm 2040, thành phố Bảo Lộc định hướng là một thành phố đô thị sinh thái hiện đại, dần thay thế cho Đà Lạt – vốn là trung tâm của tỉnh Lâm Đồng để trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Điều này dẫn đến hoạt động mua bán đất gần trung tâm thành phố diễn ra vô cùng sôi nổi và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Để trả lời cho câu hỏi nên hay không mua bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc, đáp án chắc chắn là có. Vì sao? Chưa kể đến tốc độ tăng trưởng và những giá trị bền vững sau này mà đất Bảo Lộc mang lại, khu vực trung tâm thường có tính thanh khoản rất cao vì lượng người mua bán giao dịch thường xuyên và liên tục. Ngoài ra, nơi đây còn có vị thế đắc địa, phù hợp cho các nhu cầu mua để đầu tư lâu dài, mua để kinh doanh hoạt động thương mại dịch vụ. Giá trị đất tại trung tâm Bảo Lộc những năm gần đây tăng trưởng mạnh, với giá trị chung của những khu vực phường, xã trong thành phố tăng tới 50%-70% trong khoảng hai năm gần đây; số lượng giao dịch cũng tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc với những khu vực đất trung tâm đang gây sốt

Những dấu hiệu này chỉ ra một niềm tin tưởng của nhà đầu tư với thị trường đất Bảo Lộc, mặc cho bất động sản cả nước có phần chững lại và chậm nhịp vì nhiều ảnh hưởng, tác động từ tình hình dịch bệnh. Trong tầm nhìn 20 năm tới, bất động sản Bảo Lộc sẽ vẫn tiếp tục tăng mạnh, nếu không đón đầu xu hướng từ giai đoạn này, rất khó để nhà đầu tư có thể mua bán và giao dịch trong thời gian tới, đặc biệt khi các ông lớn đã và đang đặt nhiều sự quan tâm tại khu vực này. 

2. Bảo Lộc và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai

Định hướng giúp Bảo Lộc sẽ tập trung nguồn lực trong việc phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế chủ đạo và tạo động lực cho bất động sản, bán đất gần trung tâm thành phố phát triển. 

Tuy nhiên, để phát triển có trọng tâm và bền vững, phát triển chú trọng vào chiều sâu, đảm bảo hiệu quả và chất lượng, từ đó giúp Bảo Lộc trở thành đô thị xanh, thành phố đáng sống trong tương lai. 

Bảo Lộc cũng có nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong đầu tư và nâng cấp những khu du lịch hiện có, mở rộng các dịch vụ thu hút khách du lịch. Ví dụ như khu du lịch Dambri cũng được phát triển thêm nhiều loại hình giải trí, hay các hạng mục du lịch canh nông đạt chuẩn, các hạng mục phục vụ du lịch tắm bùn, chăm sóc sức khoẻ, tham quan… Chính quyền Bảo Lộc cũng thúc đẩy các hoạt động gắn kết, đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao gắn liền, từ đó tạo nên những chuyến tham quan các dây chuyền sản xuất trồng dâu, cà phê, trà… Bảo Lộc cũng tiến hành kêu gọi đầu tư rất nhiều dự án du lịch gắn với các khu du lịch, khu sinh thái, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và tham quan… 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc

Khi Đà Lạt chuyển lên đô thị trực thuộc Trung ương, Bảo Lộc sẽ trở thành trung tâm của tỉnh

3. Quy hoạch Bảo Lộc từ 2025 đến 2040 có gì cần lưu ý?

Trên đà phát triển dịch vụ, du lịch và kinh tế của thành phố, thị trường Bảo Lộc gần đây nổi lên như một vùng đất vô cùng tiềm năng với cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông với nguồn vốn đầu tư ngoài nước, trong nước đa dạng. Hiện nay, giá trị bất động sản, bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc còn khá mềm với dư địa tăng trưởng lớn, từ đó tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trên cả nước. 

Đồ quy hoạch chung của thành phố cùng các vụ phụ cận tầm nhìn đến năm 2040, Bảo Lộc được xem như một vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam Tây Nguyên với mục tiêu hướng tới là thành phố trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Lâm Đồng. 

Ngoài ra, thành phố sẽ phát triển các trung tâm chuyên ngành cấp quốc gia và cấp vùng, gồm Văn hoá, thể thao, thể dục; Dịch vụ – thương mại và nông nghiệp công nghệ cao, chăm sóc sức khoẻ và các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng… 

Định hướng với lộ trình đúng đắn và rõ ràng, Bảo Lộc đang chuyển mình từng ngày, thay đổi bộ mặt trở thành một đô thị khởi sắc với tiềm năng tăng trưởng bền vững. Ngay khi Đà Lạt tiến lên thành phố trực thuộc Trung Ương, những trung tâm hành chính như bệnh viện, hành chính sẽ chuyển về Bảo Lộc và nơi đây sẽ giống như trụ sở then chốt của kinh tế địa phương và giao thông huyết mạch của toàn bộ khu vực Tây Nguyên. 

Giao thông hạ tầng cơ sở của Bảo Lộc không ngừng đồng bộ, hoàn thiện và diện mạo đô thị thay đổi liên tục. Thành phố đã nâng cấp với mật độ đường đo thị chính, quốc lộ 55 và 20 cũng được nâng cấp nối Phan Thiết và Hồ Chí Minh. Dự án cao tốc Liên Khương – Dầu Giây cũng được đầu tư với số vốn hơn 65 nghìn tỷ VNĐ. 

Đây là dự án với ý nghĩa quan trọng trong việc rút ngắn thời gian di chuyển từ Bảo Lộc đi Hồ Chí Minh, chỉ còn 2 tiếng đồng hồ, kết nối giữa Tây Nguyên với Đông Nam Bộ và sau đó thúc đẩy kinh tế phát triển cho các địa phương ở những khu vực này. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc với tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng lớn

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản uy tín

Trước những tăng trưởng mạnh mẽ của hoạt động mua bán đất gần trung tâm thành phố Bảo Lộc, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đặt nhiều sự quan tâm tới các khu vực bất động sản liên quan. Để tìm được một sản phẩm nhà đất uy tín và phù hợp, bạn nên lựa chọn một công ty bất động sản tại địa phương. Uniduc Land tự hào là đơn vị nhà đất tiên phong và đang đồng hành cùng hàng ngàn nhà đầu tư trong việc mua bán các sản phẩm nhà đất ở Bảo Lộc. 

Ưu điểm của chúng tôi là sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có năng lực, chuyên nghiệp, am hiểu về luật đất đai, các thủ tục chuyển giao quyền sử dụng và quyền sở hữu nhà đất… từ đó giúp nhà đầu tư tối ưu thời gian, chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, nhờ vào nguồn sản phẩm đa dạng.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại