Mua bán đất trang trại Bảo Lộc, Lâm Đồng năm 2023

Share

1. Vì sao hoạt động mua bán đất trang trại Bảo Lộc, Lâm Đồng được quan tâm thời gian qua?

Những năm qua Bảo Lộc được đánh giá rất cao về tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng, cũng vì thế mà hoạt động mua bán đất trang trại tại Bảo Lộc, Lâm Đồng cũng vì thế mà được quan tâm và ủng hộ. 

Nguyên nhân chính bắt nguồn từ phong trào “bỏ phố về quê” của một lượng lớn người trẻ ở thành phố lớn, tìm về với những vùng nông thôn để định cư và làm lại cuộc sống. Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều tới công việc và thu nhập của nhiều tầng lớp dân thành thị; nhiều ngành nghề bị thu hẹp, không có việc làm, người dân buộc phải lựa chọn tìm về với những vùng nông thôn. 

Tình hình dịch bệnh, ô nhiễm không khí, cuộc sống ngột ngạt khiến cho nhiều hộ gia đình ở thành phố cũng có xu hướng tìm kiếm ngôi nhà thứ hai để sở hữu. Đa phần sẽ ưu tiên những khu đất ở ngoại ô, với giá trị bất động sản thấp và quỹ đất còn rộng, từ đó mà nhà đầu tư dễ dàng mua được một khu vực đất phù hợp với nhu cầu và tài chính. 

Bảo Lộc có vị trí địa lý vô cùng lý tưởng, chỉ cách Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ gần hai trăm km nên rất tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ quanh năm, so với Đà Lạt thì cao hơn 1 đến 2 độ, khá ấm áp và có điều kiện tự nhiên mát mẻ, độ che phủ cao, nhiều cây xanh và sông suối. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất trang trại

Vì sao hoạt động mua bán đất trang trại Bảo Lộc, Lâm Đồng được quan tâm thời gian qua?

2. Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Bảo Lộc

Bất động sản Bảo Lộc, đặc biệt là hoạt động mua bán đất trang trại Bảo Lộc, Lâm Đồng diễn ra sôi nổi với nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Chỉ tính riêng trong năm 2021, giá trị bất động sản Lâm Đồng đã tăng mạnh từ 30% đến 60% từng khu vực; còn sản lượng giao dịch cũng tăng tới 20%. Tình hình chung của thị trường nhà đất cả nước có xu hướng chững lại nhưng gần như Bảo Lộc đứng ngoài quỹ đạo này khi liên tục diễn ra các hoạt động trao đổi, sang nhượng, mua bán. 

Nhiều nhà đầu tư lớn, tên tuổi phải kể đến như Novaland, VinGroup, Hưng Thịnh… đã và đang đặt nền móng trong việc xây dựng, đầu tư các dự án nghỉ dưỡng hạng sang, với giá trị hàng trăm nghìn tỷ đồng. Những nhà đầu tư cá nhân chủ yếu tập là những gia đình khá giá, gia đình trẻ, những gia đình có điều kiện kinh tế tại thành phố, muốn tìm hiểu và sở hữu ngôi nhà thứ hai ngoại ô cũng tìm về với Bảo Lộc. 

Quỹ đất của Bảo Lộc còn dồi dào, chưa bị phân hoá mạnh mẽ; thêm vào đó là giá trị bất động sản còn khá rẻ, phù hợp với nhiều tiềm năng tài chính của các khách hàng. Từ đó mà nhà đầu tư dễ dàng mua bán và lựa chọn tuỳ theo mục đích đầu tư. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất trang trại

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Bảo Lộc

3. Quy hoạch Bảo Lộc thời gian tới

Trọng tâm của thành phố Bảo Lộc phát triển kinh tế, đẩy mạnh việc chuyển đổi mô hình kinh tế từ chiều rộng sang chiều sâu; gắn với đổi mới, phát triển và sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ. Tích cực huy động nguồn lực cho đầu tư phát triển, ưu tiên nguồn vốn ngân sách Nhà nước cho các công trình trọng điểm, các dự án. 

Thành phố cũng tập trung trong việc thu hút đầu tư những lĩnh vực có thế mạnh, đặc biệt là những hạng mục thu hút đầu tư đã được phê duyệt. Thành phố cũng đẩy mạnh mở rộng phát triển hợp tác kinh tế, phát triển các loại hình doanh nghiệp, phấn đấu nâng tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân 8,5 đến 9,5%/ năm. 

Thời gian tới, thành phố cũng hướng tới phát triển công nghiệp theo hướng bền vững, chọn lọc, với trọng tâm phát triển công nghiệp chế biến những sản phẩm thế mạnh của địa phương. 

Bản thân thành phố cũng tích cực phát triển và mở rộng hệ thống hạ tầng giao thông cơ sở; với hai quốc lộ lớn đi qua là 20 và 55. Bảo Lộc dễ dàng kết nối với khu vực Đông Nam Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ và các vùng liên tỉnh. Nhờ vậy mà thúc đẩy sự phát triển giao thương kinh tế giữa các khu vực. 

Bảo Lộc có tiềm năng lớn về phát triển nông nghiệp – lâm nghiệp; du lịch gắn với sinh thái và bản sắc địa phương; với những đất đồi chè bạt ngàn, những dân tộc anh em sinh sống, những cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ… có lẽ vì thế mà khi Đà Lạt đang “quá tải” thì Bảo Lộc vươn mình đón lấy cơ hội. Nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng, homestay, farmstay ra đời và mang đến nguồn thu nhập lớn cho địa phương. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất trang trại

Mua bán đất trang trại Bảo Lộc, Lâm Đồng năm 2022

4. Uniduc Land – Đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu Bảo Lộc

Trước những bước phát triển vượt trội của bất động sản Bảo Lộc và hoạt động mua bán đất trang trại Bảo Lộc, Lâm Đồng được quan tâm mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư tìm tới Bảo Lộc với những mục đích khác nhau. Để nhanh chóng hiện thực hoá hoạt động đầu tư, tiết kiệm thời gian và công sức, tiền bạc và chi phí, cách tốt nhất là nhờ tới sự hỗ trợ và tư vấn của một đơn vị bất động sản uy tín tại địa phương. Uniduc Land tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng trăm nghìn nhà đầu tư trên cả nước trong hoạt động mua bán đất trang trại, mua đất nông nghiệp, mua đất có thổ cư… tại Lâm Đồng. 

Ưu điểm của chúng tôi là sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu luật đất đai và những thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động đầu tư, mua bán, từ đó giúp nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu được sản phẩm nhà đất phù hợp. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại địa phương, Uniduc Land có nguồn sản phẩm bất động sản dồi dào và phong phú, từ đó mà cũng là điểm cộng cho các nhà đầu tư khi lựa chọn tại thị trường Lâm Đồng. 

Trên đây là những thông tin tổng quan về thị trường nhà đất Bảo Lộc. Cảm ơn sự theo dõi và đón đọc của quý khách hàng.
Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi 24/7:
UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại