Bán đất trồng bơ tại Bảo Lộc, vườn đẹp có mặt tiền, gần trung tâm

Share

1. Đặc điểm của các khu bán đất trồng bơ tại Bảo Lộc?

Bảo Lộc là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng với độ cao khoảng 800 đến 900m so với mực nước biển và nhiệt độ trung bình năm là 20 độ C. So với Đà Lạt, khí hậu của Bảo Lộc ấm hơn nhiều và thuận lợi cho phát triển nhiều cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm, trong đó phải kể đến diện tích đất trồng bơ, mắc ca và sầu riêng trong địa phương.

Nhắc đến Bảo Lộc phải kể đến khí hậu của nó tạo điều kiện thuận lợi cho cây bơ phát triển. Nơi đây có nhiệt độ thấp nhất khoảng 17 độ C và cao nhất khoảng 27 độ C. Nơi đây có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Độ ẩm trung bình năm là 80%. 

Đất đỏ bazan với nguồn dưỡng chất trù phú giúp cho bơ phát triển và cho năng suất cao tại Bảo Lộc. Từ những năm 40 của thế kỷ 20, thực dân Pháp đã nhìn thấy tiềm năng của Bảo Lộc và cho xây dựng những điền trang để trồng cây cà phê, chè và sau này là bơ, mít, sầu riêng… 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất nông nghiệp, bán đất trồng bơ

Bất động sản Bảo Lộc được quan tâm mạnh mẽ trong thời gian vừa qua

Diện tích đất trồng bơ ở Bảo Lộc rất lớn, vì thế mà nhu cầu mua bán đất trồng bơ cũng được quan tâm và phổ biến rộng rãi. Vì là đất nông nghiệp nên có diện tích lớn, quy hoạch chưa sâu sắc và quỹ đất dồi dào, giá thành cũng tương đối thấp so với mặt bằng chung trên thị trường. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm thấy các khu vực bán đất trống bơ trong địa bàn thành phố và vùng lân cận. 

2. Vì sao bạn nên mua bán đất trồng bơ?

Có rất nhiều lý do bạn nên sở hữu những khu đất trồng bơ trong thành phố Bảo Lộc, một trong số đó chủ yếu dựa trên các tiêu chí như sau:

Thứ nhất, nếu bạn là nhà đầu tư đang muốn tìm quỹ đất để phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao hoặc xây dựng trang trại phát triển nông nghiệp, các khu vực bán đất trồng bơ sẽ vô cùng lý tưởng. Thổ nhưỡng phong phú, quỹ đất rộng, dễ quy hoạch theo mong muốn, từ đó mà mang tới cho nhà đầu tư những tiện ích trong xây dựng. 

Thứ hai, nếu bạn muốn mua để tích trữ và phát triển lâu dài, bạn càng nên lựa chọn những khu đất như vậy. Đất nông nghiệp còn khá rẻ và dễ mua. Bạn có thể cân đối và phù hợp với nhiều khoản ngân sách khác nhau. 

Thứ ba, đất trồng bơ đa phần là các khu vực đất có diện tích rộng rãi, dồi dào, có thể dễ dàng khai thác vào nhiều mục đích đầu tư khác nhau. Ngoài việc xây dựng các khu trang trại, đông điền còn có thể ứng dụng trong phát triển sản xuất, hoặc xây dựng các homestay, dịch vụ lưu trú, du lịch sinh thái cực tiềm năng.

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất nông nghiệp, bán đất trồng bơ

Mua bán đất trồng bơ, đất nông nghiệp tại Bảo Lộc

3. Tiềm năng du lịch sinh thái và phát triển nông nghiệp của Bảo Lộc trong tương lai gần

Ngay khi Đà Lạt tách ra thành thành phố trực thuộc trung ương thì Bảo Lộc sẽ thay thế Đà Lạt, trở thành đô thị trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng. Mục tiêu và tầm nhìn của Bảo Lộc là trở thành đô thị sinh thái, gắn với phát triển du lịch và nông nghiệp hiện đại. Để có thể tính toán cho những bước đường dài hơi này, đô thị hạ tầng cơ sở là điều kiện tiên quyết cần được hoàn thiện và đồng bộ. 

Những tuyến đường trong thành phố được xây dựng, nâng cấp và mở rộng như Nguyễn Văn Cừ, Chợ Mới, Hà Giang… thêm vào đó là những chính sách của địa phương nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư du lịch, dịch vụ, công nghiệp… 

Thành uỷ Bảo Lộc cũng cho biết thành phố đang tăng trưởng từng ngày với các làng đô thị xanh cùng những cảnh quan đặc trưng như đồi chè, vườn sầu riêng, hồ nước. Cơ sở hạ tầng từng bước hoàn thiện, bắt kịp tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch và dịch vụ lưu trú. Các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ công… được mở rộng và đầu tư, trở thành đòn bẩy lớn cho thị trường bất động sản trong hiện tại và tương lai.

Nhiều khu đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng đang được hình thành và xây dựng trên chính những khu vực mua bán đất trồng bơ của Bảo Lộc. Thành phố Bảo Lộc cũng đang thu hút đầu tư và kêu gọi cho hơn 48 dự án trọng điểm khác, trong đó có những tổ hợp khách sạn và thương mại 5 sao, sân golf, cáp treo… 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất nông nghiệp, bán đất trồng bơ

Xu hướng bỏ phố về quê cũng là một trong số nhiều nguyên nhân khiến nhà đất Bảo Lộc tăng trưởng mạnh

4. Uniduc Land – đơn vị môi giới bất động sản Bảo Lộc uy tín

Tính từ năm 2018 trở lại đây, dự án Sân bay Lộc Phát manh nha và tuyến đường cao tốc Liên Khương – Dầu Giây được xây dựng nhằm nối Hồ Chí Minh và Đà Lạt, bất động sản tại Bảo Lộc cũng vì thế mà được quan tâm, sốt lên từng ngày. Nhiều dự án nổ ra để bán lại cho nhà đầu tư. 

Các đợt sốt nhà đất trên thị trường tiếp tục nổ ra và kéo dài với hàng chục dự án bất động sản được hình thành; tới tận giữa năm 2020 có chút hạ nhiệt nhưng vẫn chưa dừng lại sự thu hút với nhiều nhà đầu tư. Đất nông nghiệp và các khu vực mua bán đất trồng bơ tăng trưởng giá tỉ khoảng 15% so với 2 – 3 năm trước; giá đất thổ cư tăng trưởng 400%. so với năm 2017 và nhiều khu vực gần kề đường cao tốc tăng tới 20-30%. 

Quỹ đất của Lâm Đồng hiện vẫn rất dồi dào, đặc biệt ở Bảo Lộc với dân cư thưa thớt và sự không ngừng tăng mạnh trong tương lai. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tối ưu mục tiêu đầu tư, khách hàng nên lựa chọn một đơn vị môi giới bất động sản uy tín để hỗ trợ mình. 

Uniduc Land tự hào là đơn vị bất động sản tiên phong với nhiều năm hoạt động tại thị trường Bảo Lộc, đồng hành cùng hàng ngàn nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh trong việc mua bán nhà đất tại địa phương. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức nhà đất và các quy định về thủ tục pháp lý trong chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển đổi quyền sở hữu… do đó có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. Nhờ nằm vững giá trị chung của từng khu vực đất, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với ngân sách và mục tiêu dài hạn. 

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại