Bán đất trồng cây sưa đỏ ở đâu?

Share

1. Vì sao mua bán đất trồng cây sưa đỏ thịnh hành ở Bảo Lộc?

Cây sưa đỏ còn được biết đến là cây gỗ sưa đỏ, cây huỳnh đàn hay cây trắc thối, đồng thời là loại gỗ quý giúp mang đến nhiều giá trị cao dành riêng cho người trồng. Bên cạnh giá trị kinh tế và thẩm mỹ, ngày nay, cây sưa đỏ được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở. 

Tại Bảo Lộc hiện nay cây sưa đỏ rất phổ biến và được xem là sản phẩm lâm nghiệp chủ đạo. Cây được trồng và khai thác lấy gỗ, từ đó trở thành ngành công nghiệp trọng điểm của tỉnh. Có lẽ vì thế mà mua bán đất trồng cây sưa đỏ cũng rất được khách hàng cả nước quan tâm. Đất trồng sưa thuộc loại hình đất nông nghiệp vì thế giá thành tương đối rẻ và chưa bị phân hoá nghiêm trọng. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm các vùng đất rộng lớn để trồng cây sưa đỏ, Bảo Lộc là sự lựa chọn lý tưởng. 

Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ quanh năm với nền nhiệt từ khoảng 21 độ C và ấm hơn so với Đà Lạt. Đất đai của Bảo Lộc là đất đỏ bazan và rất phì nhiêu, chứa nhiều dinh dưỡng, phù hợp cho hoạt động trồng trọt cây sưa đỏ trên địa bàn thành phố, khu vực. Cây sưa được trồng phát triển tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

bđs Bảo Lộc, mua bán đất đang trồng cây sưa đỏ, bán đất nông nghiệp

Cây sưa đỏ được trồng nhiều tại Bảo Lộc

2. Đất nông nghiệp Bảo Lộc có tiềm năng như thế nào? 

Xét một cách tổng quan, đất nông nghiệp Bảo Lộc nói chung và mua bán đất trồng cây sưa đỏ nói riêng có rất nhiều tiềm năng phát triển trên diện rộng. Cụ thể, hiện nay, đất nông nghiệp tại Bảo Lộc có mức giá khá mềm so với các khu vực lân cận như Đà Lạt. Quỹ đất nông nghiệp ở Bảo Lộc vô cùng phong phú, dồi dào, chưa bị phân hoá mạnh với những lô đất rộng hàng trăm hecta, phù hợp cho trồng trọt, chăn nuôi, phát triển nhiều dự án sinh thái hay nông nghiệp lớn nhỏ. 

Hầu hết đất nông nghiệp tại Bảo Lộc trong những năm trở lại đây tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, về cả số lượng lẫn giá trị. Đất nông nghiệp tăng mạnh tới 20% – 50% chỉ trong vòng hai năm, với lượng giao dịch tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó, thị trường bất động sản nói chung của cả nước có dấu hiệu chững lại vì dịch bệnh và nhiều nguyên nhân kinh tế – thị trường khác. Dường như nhà đất Bảo Lộc đang đứng ngoài chiều hướng ngược lại này. 

bđs Bảo Lộc, mua bán nhà đất Bảo Lộc, bán đất trồng cây sưa đỏ

Bảo Lộc hiện đang được đầu tư xây dựng và phát triển mạnh mẽ hệ thống cơ sở hạ tầng

3. Quy hoạch ở Bảo Lộc 2025 – 2040

Trong khoảng từ năm 2025 trở đi, Bảo Lộc sẽ phát triển quy hoạch thành phố theo hướng đô thị tỉnh lỵ và trở thành đô thị trung tâm của khu vực phía Nam Tây Nguyên. Tương lai, nơi đây sẽ trở thành nút giao trọng yếu của khu vực Tây Nguyên, duyên hải Nam Trung Bộ và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Giai đoạn 2021 đến 2025, Bảo Lộc sẽ đi theo hướng hoàn thiện cơ sở hạ tầng có liên quan như đường sá, các công trình công cộng, dịch vụ hành chính công (bệnh viện, trường học, trạm xe…) để phát triển tổng thể quy hoạch chung của thành phố. Ngoài ra, Bảo Lộc cũng sẽ xây dựng các hệ thống khu dân cư để từ đó phát triển thành đô thị xanh gắn với bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.

Ngay khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương thì Bảo Lộc sẽ trở thành thủ phủ mới của Nam Tây Nguyên. Nhiều cơ quan hành chính, trung tâm y tế, bệnh viện đã bắt đầu chuyển về Bảo Lộc, đây là dấu hiệu cho thấy thành phố dần đóng vị thế quan trọng trong phát triển kinh tế địa phương. Các cơ sở hạ tầng giao thông đi lại được làm mới và nâng cấp, cùng nhiều con đường huyết mạch như cao tốc Hồ Chí Minh – Liên Khương – Dầu Giây, liên tỉnh Vũng Tàu – Phan Thiết – Nha Trang, quốc lộ 55 và quốc lộ 20… cũng được đưa vào xây dựng hoặc mở rộng. 

Hiện nay, tiềm năng phát triển của nhà đất Bảo Lộc nói chung và mua bán đất trồng cây sưa đỏ nói riêng đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư, kể cả các tập đoàn lớn như VinGroup, Novaland, Hưng Thịnh… với những dự án tiềm năng như sân golf, khu du lịch, sân bay, khu dân cư… Lượng khách du lịch của thành phố cũng tăng mạnh, khi mà Đà Lạt gần như quá tải với khách du lịch nhiều năm qua – đây cũng là điều kiện thúc đẩy mạnh mẽ giá trị đất đai của Bảo Lộc. 

bđs Bảo Lộc, mua bán nhà đất Bảo Lộc, bán đất trồng cây sưa đỏ

Nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ bắt đầu nhảy chân vào Bảo Lộc

Những dự án có quy mô lớn nhỏ, giúp các khách hàng có thể tự trả lời được câu hỏi nên hay không mua đất tại Bảo Lộc. Ngoài ra, nơi đây cũng rất thích hợp là địa điểm nghỉ dưỡng và là ngôi nhà thứ hai của các gia đình ở thành phố khi muốn tìm kiếm địa điểm gần với Sài Gòn trong khoảng 3-4 tiếng di chuyển. Thiên nhiên ưu đãi Bảo Lộc với khí hậu dễ chịu, không khí trong lành và nhiều cây xanh bao phủ. 

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản uy tín Bảo Lộc

Trước những tiềm năng đó, Bảo Lộc được nhiều nhà đầu tư trên cả nước săn đón. Uniduc Land tự hào là công ty bất động sản uy tín tại Bảo Lộc, đồng hành cùng hàng ngàn nhà đầu tư trên cả nước. Cụ thể, Uniduc Land với những ưu điểm về đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về đầu tư, kiến thức pháp lý, đất đai; từ đó mà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả. 

Ngoài ra, nhờ vào sự am hiểu về tình hình chung của thị trường, Uniduc Land mang lại cho nhà đầu tư sự đa dạng trong sản phẩm nhà đất, khách hàng nhờ đó mà dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp với ngân sách và nhu cầu. Việc nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị môi giới địa phương cũng là cách nhanh nhất giúp các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm nhà đất theo tiêu chí. 

Sau cùng, Uniduc Land cảm ơn sự theo dõi và đón đọc của các bạn. Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản về mua bán đất trồng cây sưa đỏ dành cho các khách hàng quan tâm.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại