Bán đất đang trồng cây maca tại Bảo Lộc, vườn tốt đang trồng tâm huyết

Share

1. Mua bán đất trồng cây maca Bảo Lộc và những lợi thế

Những năm gần đây, hoạt động mua bán đất nông nghiệp tại Bảo Lộc trong đó là mua bán đất trồng cây maca diễn ra vô cùng sôi nổi. Đất trồng maca ở Bảo Lộc rất phong phú, được quan tâm bởi các nhà đầu tư trên cả nước. 

Đất trồng maca, đất trồng mít, , sầu riêng… được gọi chung là đất nông nghiệp – là đất được sử dụng trong mục đích trồng trọt, kể cả trồng trọt không trực tiếp trên đất, xây dựng ruộng vườn chuồng trại, chăn nuôi gia súc gia cầm hay các loại động vật khác mà pháp luật cho phép. Đất chăn nuôi, trồng trọt thuỷ sản phục vụ cho nghiên cứu thí nghiệm, học tập, ươm cây giống, trồng hoa, con giống, cây cảnh…. 

Đất nông nghiệp ở Bảo Lộc nói chung và đất trồng maca nói riêng có ưu điểm là vô cùng dồi dào, nhiều dinh dưỡng, thổ nhưỡng tốt, phù hợp cho các cây nông nghiệp lâu năm, từ đó mà mang tới những giá trị kinh tế vượt trội cho nhà đầu tư. Ngoài ra, nơi đây còn có khí hậu thuận lợi, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình 800-900m so với mực nước biển; từ đó mà giúp cây maca phát triển tốt hơn so với các khu vực khác. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất nông nghiệp, bán đất trồng maca

Mua bán đất trồng maca ở Bảo Lộc diễn ra sôi nổi

2. Nhu cầu “bỏ phố về quê” tác động như thế nào tới giá đất Bảo Lộc?

Hai năm trở lại đây, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 mà cuộc sống của rất nhiều hộ dân thành thị bị xáo trộn. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn quay trở lại sống và định cư ở những khu vực vùng ven, tiềm năng kinh tế đi kèm với môi trường sống thuận lợi, tận hưởng những ngày tháng thanh bình, nhẹ nhàng. 

Cuộc sống ở quê xa rời chốn đô thị ồn ào là mơ ước của nhiều người, đặc biệt sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra thì những vùng quê không còn là chốn đi về của những người lao động, người nông dân mà đặc biệt là tầng lớp trung lưu, giới thượng lưu cũng vô cùng quan tâm, khiến xu hướng “bỏ phố về quê”, sống xanh ngày càng lan rộng. Bất động sản nghỉ dưỡng cũng vì thế mà được quan tâm rộng rãi. 

Việt Nam là một trong những quốc gia nhận được vốn đầu tư từ nước ngoài mạnh mẽ, các khu công nghiệp lại tập trung nhiều ở các tỉnh thành gần trung tâm thành phố, từ đó mà mang lại những hạ tầng cơ sở lớn; Bảo Lộc cũng không nằm ngoài tiềm năng này. Đặc biệt, khi bất động sản của các thành phố lớn dần trở nên khan hiếm, đắt đỏ, người dân càng muốn tìm về các khu vực lân cận để sở hữu nhà đất, khi mà quỹ đất ở đây còn dồi dào, giá mềm và phù hợp với tài chính của nhiều khu vực. 

Sau  những tháng năm sống ở thành phố ồn ào và ngột ngạt, nhiều người muốn tìm tới cuộc sống bình yên, thoáng đãng với cây cối xanh mát, thức dậy trong không gian nhiều cây xanh, có vườn cây ao cá, giảm đi những vất vả mệt nhọc sau ngày dài làm việc; vừa bình dị vừa đủ đầy các dịch vụ công cần thiết. Nhu cầu này khiến cho Bảo Lộc lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người khi nơi đây khá gần khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ lại đang phát triển theo hướng đô thị xanh, tiềm năng du lịch sinh thái trong tương lai. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất nông nghiệp, bán đất trồng maca

Nhu cầu bỏ phố về quê giúp bất động sản Bảo Lộc tăng giá mạnh mẽ

3. Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc

Thời gian gần đây, hạ tầng cơ sở và kết cấu đô thị của Bảo Lộc đang không ngừng được mở rộng đầu tư và nâng cấp đồng bộ. Các sản phẩm và loại hình du lịch mới được đưa vào khai thác, kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng cơ sở và dịch vụ của địa phương. 

Công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư, tuyên truyền cho phát triển du lịch cũng diễn ra mạnh mẽ, sôi nổi, cùng nhiều hoạt động giá trị như Tuần văn hoá trà và tơ lụa, ngày văn hoá các dân tộc Việt Nam 19 tháng 4, liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, các giải thi đấu thể thao cấp khu vực, quốc gia… 

Bảo Lộc cũng đang gấp rút triển khai để hoàn thiện hồ sơ trình Uỷ ban nhân dân tỉnh trong việc xem xét đưa danh mục kêu gọi đầu tư cho những dự án lớn, mang tính trọng điểm như nghỉ dưỡng, sân golf, cải tạo và nâng cấp những hoạt động vận chuyển du khách và hàng hoá của sân bay Lộc Phát hay khách sạn 5 sao tại khu vực chợ Bảo Lộc cũ, dự án khu du lịch núi Sapung

Cao tốc Liên Khương – Dầu Giây cũng đang được xây dựng và hoàn thành để đưa vào hoạt động; giúp thuận lợi trong việc di chuyển giữa Bảo Lộc và thành phố Hồ Chí Minh thêm thuận tiện. Nếu sau khi cao tốc hoàn thiện thì việc di chuyển giữa 2 thành phố chỉ còn 2 tiếng so với 4 tiếng như hiện tại. Điều này giúp Bảo Lộc trở thành nơi nghỉ dưỡng phù hợp cho các gia đình muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai ở ven đô. 

Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá cao Bảo Lộc trong tiềm năng du lịch trải nghiệm, khai thác lưu trú, dịch vụ homestay, khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc trở thành tài sản tích lũy cho tương lai. Ngoài ra, giá trị đất của bất động sản Bảo Lộc còn tương đối mềm so với Hồ Chí Minh hay Đà Lạt, đặc biệt là mua bán đất trồng maca, nên rất phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều nhà đầu tư. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua bán đất nông nghiệp, bán đất trồng maca

Bất động sản Bảo Lộc tăng giá mạnh mẽ nhờ hiệu ứng phát triển của cơ sở hạ tầng

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Bảo Lộc

Là đơn vị tiên phong tại thị trường bất động sản Bảo Lộc trong nhiều năm, Uniduc Land tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn nhà đầu tư trong nước để hiện thực hoá mục tiêu đầu tư. Đặc biệt, nhờ sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyê nghiệp, am hiểu kiến thức về luật đất đai cũng như các thủ tục liên quan đến tư vấn pháp lý đất đai, kiểm tra quy hoạch đất đai, Uniduc Land giúp khách hàng tối ưu ngân sách và thời gian hiện quả. 

Với nguồn sản phẩm nhà đất phong phú, cả nguồn bán đất trồng maca và đất nông nghiệp, Uniduc Land tin rằng sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu những khu vực đất phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại