Bán đất đang trồng măng cụt cây trái xum xuê tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Share

1. Vì sao bạn nên mua bán đất trồng măng cụt ở Bảo Lộc

Bảo Lộc nổi tiếng là một vùng đất trồng trọt trù phú, với các cây công nghiệp lâu năm và cây ăn quả như sầu riêng, chôm chôm, đu đủ, chuối và măng cụt. Có lẽ mà vì vậy hoạt động mua bán đất trồng măng cụt tại Bảo Lộc được nhiều nhà đầu tư quan tâm và diễn ra sôi động. 

Việc tìm mua đất nông nghiệp nói chung và thị trường mua đất nghỉ dưỡng đất trồng cây ăn quả nói riêng phát triển mạnh mẽ, một phần do nhu cầu bỏ phố về quê trở thành trào lưu những năm qua. Cụ thể, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhiều người trẻ bắt đầu có xu hướng rời thành thị, những nơi đông đúc ồn ào và tìm về những vùng quê, vùng nông thôn, các tỉnh thành ở khu vực ngoại ô để định cư, làm lại cuộc sống hoặc sở hữu một ngôi nhà thứ hai. Mua bán đất trồng măng cụt phổ biến, giá quỹ đất dồi dào, mang lại cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn.

Hầu hết đất trồng măng cụt và đất nông nghiệp tại Bảo Lộc có diện tích rộng lớn, phù hợp cho phát triển các mô hình sản xuất kinh doanh, nông nghiệp gắn với công nghệ cao, hay phát triển các dự án du lịch – nghỉ dưỡng gắn với sinh thái địa phương. Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư lớn đã bắt đầu gia nhập vào thị trường nhà đất Bảo Lộc, hứa hẹn nhiều điểm sáng trong tăng trưởng giá trị mạnh mẽ. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, mua bán đất trồng măng cụt

Mua bán đất trồng măng cụt ở Bảo Lộc khá phố biến thời gian qua

2. Thị trường đất nông nghiệp tại Bảo Lộc những năm qua

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay đất nông nghiệp Bảo Lộc vô cùng “sốt” với sản lượng giao dịch tăng mạnh ngoài 20% và hơn 40% giá trị chung. Tuy nhiên, để so với mặt bằng giá chung của Đà Lạt hay các thành phố lớn, giá đất Bảo Lộc vẫn còn tương đối mềm và dễ mua, từ đó mà phù hợp cho nhiều đối tượng nhà đầu tư trong nước. 

Hiện nay, các nhà đầu tư vào Bảo Lộc gồm 3 đối tượng chính, đó là: 

– Giới siêu giàu, muốn tìm kiếm các kênh đầu tư cho tương lai và hạn chế lạm phát. Từ đó là lựa chọn đất Bảo Lộc dài hạn. 

– Giới kinh doanh, tìm kiếm cơ hội phát triển và xây dựng cơ sở sản xuất tại Bảo Lộc; từ đó mà phát triển theo nhiều ngành nghề; chủ yếu liên quan tới nông nghiệp, du lịch và thương mại. 

– Những hộ gia đình có tiềm năng kinh tế, muốn sở hữu đất để xây dựng ngôi nhà thứ hai phục vụ cho việc nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc thường niên. Lý do bởi Bảo Lộc chỉ các Hồ Chí Minh khoảng 3 tiếng đi xe và sắp tới rút ngắn còn khoảng 2 tiếng khi cao tốc Dầu Giây Liên Khương hoàn thiện, nên nơi đây lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. 

Xuất phát từ những đặc điểm này mà hoạt động mua bán đất trồng măng cụt được quan tâm mạnh mẽ và không ngừng phát triển. Măng cụt là cây ăn trái phổ biến và phù hợp với thổ nhưỡng của tỉnh Lâm Đồng, được trồng nhiều ở Bảo Lộc những năm qua và cho sản lượng tốt. Cây măng cụt cũng đang là loại cây ăn quả chính yếu, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của địa phương. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, mua bán đất trồng măng cụt

Đất nông nghiệp ở Bảo Lộc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

3. Quy hoạch Bảo Lộc trong thời gian 2025 – 2040

Dựa trên đồ an quy hoạch thành phố Bảo Lộc sẽ bao gồm nhiều phân khu và được chỉnh trang theo hướng bảo tồn và phát huy những bản sắc vốn có của thành phố. Khu vực công viên hồ Nam Phương sẽ định hưởng thành trung tâm sinh thái mới với không gian xanh, thiên nhiên, kết hợp với đô thị hiện đại. Khu vực phía Bắc của thành phố sẽ đi theo hướng trung tâm hành chính cấp vùng, thương mại và dịch vụ gắn liền. Khu vực phía Nam sẽ giữ nguyên hiện trạng với khu công nghiệp Lộc Sơn cùng các ngành công nghiệp chủ lực, giảm ô nhiễm môi trường. Riêng phía Tây sẽ là khu vực phát triển nhân lực cho toàn vùng Tây Nguyên và tỉnh lỵ. 

Với riêng khu vực đường vành đai xanh cũng như khu vực vùng không gian đệm, sẽ quy hoạch phát triển đô thị với các chức năng đặc thù. Khu vực phụ cận ngoài tuyến đường vành đai gồm có núi Đại Bình, sông Đại Bình, núi Sa Pung và sông Đại Nga, được đưa vào phát triển vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Từ đó mà tạo động lực phát triển cho vùng đô thị trung tâm như khu trung tâm liên xã Lộc An, cụm du lịch xã Đambri hay Đại Lào. 

Có thể nói đây là một trong những kế hoạch trọng điểm của toàn tỉnh Lâm Đồng trong nhiều năm tới. Hạ tầng giao thông cơ sở và kỹ thuật của thành phố cũng được nâng cấp mở rộng, nhằm đảm bảo xuyên suốt và kết nối thuận lợi giữa các tuyến giao thông ngoài khu vực quy hoạch như Dầu Giây – Liên Khương, quốc lộ 20 và 55 cùng với các tuyến đường ngoại thị kết nối thành phố Bảo Lộc với những vùng phụ cận. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, mua bán đất trồng măng cụt

Những khu vực đất vườn Bảo Lộc có quỹ đất dồi dào và chưa bị phân hoá mạnh

4. Uniduc Land – Công ty BĐS uy tín tại Bảo Lộc

Để tìm kiếm và mua bán đất trồng măng cụt nhanh chóng, đơn giản nhất, bạn cần tìm kiếm một công ty bất động sản uy tín. Uniduc Land hân hạnh đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh trong việc tìm kiếm những sản phẩm nhà đất phù hợp. 

Ưu điểm của chúng tôi là sở hữu nguyền sản phẩm đa dạng và phong phú, từ đó mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một khu vực nhà đất phù hợp với nhu cầu, tiềm lực tài chính của bản thân. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về luật đất đai và thủ tục pháp lý liên quan từ Uniduc Land sẽ đồng hành cùng bạn, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả. 

Có thể nói, Bảo Lộc là một khu vực phù hợp để đầu tư trong tương lai.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại