Mua bán đất trồng Mít Thái vườn tốt ở đâu thành phố Bảo Lộc?

Share

Bảo Lộc là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng với những tiềm năng phát triển về du lịch, thương mại và sản xuất, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Nếu Đà Lạt là thành phố nổi tiếng về du lịch trong và ngoài nước, thu hút một lượng lớn khách tham quan hàng năm thì Bảo Lộc nổi lên như một khu vực có nhiều triển vọng không kém, đặc biệt khi giá đất còn thấp và quỹ đất của thành phố chưa bị phân hoá nhiều. 

Bảo Lộc chủ yếu là đất đỏ bazan màu mỡ, rất phù hợp cho việc trồng các giống cây công nghiệp lâu năm, trong đó có mít Thái. Hiện nay, ở Bảo Lộc có rất nhiều khu vực bán đất trồng mít Thái mà nhà đầu tư quan tâm. Bài viết hôm nay hãy cùng Uniduc Land tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Mua bán đất trồng mít Thái ở đâu tại thành phố Bảo Lộc?

Đầu tiên, nếu bạn đang quan tâm đến việc mua bán đất trồng mít Thái ở đâu, bạn nên nắm rõ các khu vực và đơn vị hành chính của thành phố Bảo Lộc. 

Thành phố Bảo Lộc trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, được thành lập năm 1994, nằm trên tuyến quốc lộ 20 và cách thành phố Đà Lạt khoảng 110km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200m. Năm 2010, Bảo Lộc được công nhận là đô thị loại 3 và hiện nay là đô thị loại 2 với diện tích khoảng 24 nghìn ha và chiếm 3% tổng diện tích của toàn tỉnh. Thành phố Bảo Lộc tiếp giáp với huyện Bảo Lâm ở phía Nam, phía Bắc và phía Đông. Phía Tây, thành phố giáp với huyện Đạ Huoai. 

bđs Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc, bđs huyện Bảo Lâm, mua bán đất trồng mít Thái

Mua bán đất trồng mít Thái ở thành phố Bảo Lộc được nhiều nhà đầu tư để tâm

Tại đây, dân số chủ yếu là người Kinh với khoảng 33,000 hộ cùng 155,000 người; còn lại là 750 hộ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 3% dân số của toàn khu vực. 

Thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời của vùng cao nguyên đất đỏ giúp cho nơi đây đem lại hiệu quả cao trong trồng cây ăn quả, như sầu riêng, chôm chôm, bơ, mít Thái… Vậy đâu là các khu vực bán đất trồng mít Thái chủ yếu của thành phố? 

Bảo Lộc có 11 đơn vị cấp xã trực thuộc, trong đó có 6 phường như B’Lao, phường 1, phường 2, phường Lộc Sơn, phường Lộc Phát, phường Lộc Tiến và 5 xã là Lộc Châu, ĐamB’ri, Đại Lào, Lộc Thành, Lộc Nga chia thành 120 buôn, xóm, thôn, tổ dân phố. 

Trừ những phường trung tâm như phường 1, phường 2, phường Lộc Tiến, Lộc Phát… với lượng dân cư đông đúc, quỹ đất phân hoá mạnh theo khu đô thị, khu dân cư, nhà cửa san sát, tập trung vào phát triển du lịch, hay những tuyến phố lớn tập trung lượng lớn hộ dân cư, thì các khu vực đất thuộc các xã thuộc Bảo Lộc hoặc huyện Bảo Lâm giáp ranh vô cùng phù hợp để mua bán đất trồng mít Thái. 

Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm mua những khu vực đất phù hợp mà không quá khó khăn để lựa chọn theo tiêu chí ngân sách, diện tích, mục đích, nhu cầu…

2. Lưu ý khi mua bán đất trồng mít Thái ở Bảo Lộc

Khi lựa chọn mua bán đất trồng mít Thái ở Bảo Lộc, nhà đầu tư nên chú ý đến mục tiêu đầu tư của mình là gì để cân đối và lựa chọn khu vực phù hợp. Những khu vực đất trồng cây ăn trái đa phần rộng, thoáng, nhưng nằm khá xa khu dân cư nên sẽ không phải là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn làm địa điểm kinh doanh, buôn bán, hoặc phát triển thương mại. 

Khi mua bán đất trồng mít Thái ở Bảo Lộc, chắc chắn đây là sẽ chủ yếu là đất nông nghiệp, với giá đất tương đối thấp so với mặt bằng chung; nhưng bạn cần lưu ý nếu bạn muốn chuyển đổi mục đích sử dụng đất sẽ mất chi phí theo quy định của pháp luật. Bạn nên tham khảo kỹ về khoản phí này và xem xét xem khả năng chuyển đổi mảnh đất của mình muốn mua hoặc đang sở hữu ra sao. 

Đất trồng mít Thái ngoài là đất nông nghiệp hoặc ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, còn có thể ứng dụng trong kinh doanh phát triển trang trại, homestay, du lịch sinh thái làm khu nghỉ dưỡng vô cùng thuận tiện bởi điều kiện khí hậu của thành phố Bảo Lộc lý tưởng và mát mẻ quanh năm. Chưa kể nơi đây còn có độ che phủ lớn, xanh mát, nhiều rừng cây, thiên nhiên hùng vĩ, nhiều cảnh quan tuyệt đẹp.

3. Tiềm năng khi mua bán đất trồng mít Thái tại Bảo Lộc là gì?

Tiềm năng đầu tiên nằm ở khả năng tăng trưởng về mặt giá trị khi mà Bảo Lộc đang từng bước phát triển và mở rộng, quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, là trung tâm kinh tế – hành chính khi Đà Lạt tiến lên thành phố trực thuộc trung ương trong 10 năm tới. 

Bảo Lộc không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng hệ thống điện đường trường trạm, đi lên theo hướng đô thị hiện đại, gắn với bảo vệ đa dạng sinh học và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên vốn có của tỉnh. Nhờ đó, Bảo Lộc trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi nhà đầu tư khi xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của nhiều gia đình càng tăng cao. Giá đất tại Bảo Lộc đang và đã tăng trưởng nhanh, mặc cho sự tác động tiêu cực của tình hình dịch bệnh tới thị trường nhà đất nói chung. 

Ngoài ra, giá đất nông nghiệp còn thấp, nhà đầu tư dễ mua bán, dễ sở hữu những khu đất ưng ý với diện tích rộng, ở những địa điểm phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình. 

bđs Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc, bđs huyện Bảo Lâm, mua bán đất trồng mít Thái

Bảo Lộc có tiềm năng lớn về bất động sản nghỉ dưỡng và không ngừng tăng trưởng về giá trị

4. Lựa chọn đơn vị bất động sản trong mua bán đất trồng mít Thái

Uniduc Land tự hào là đơn vị bất động sản tiên phong và uy tín tại thị trường nhà đất Bảo Lộc. Chúng tôi đã hỗ trợ và đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên cả nước trong việc mua bán bất động sản tại thành phố Bảo Lộc cũng như các huyện giáp ranh thành phố. 

Với châm ngôn hoạt động “trao đi giá trị đích thực”, Uniduc Land luôn mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, mang đến nguồn tin tức và sản phẩm nhà đất đa dạng, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong mua bán và đầu tư. Ngoài ra, nhờ am hiểu luật nhà đất và kiến thức pháp luật trong việc chuyển giao mục đích sử dụng đất, quyền sở hữu đất mà giúp bạn tối ưu hoá quy trình, thời gian, tiết kiệm những khoản chi phí không đáng có trong quá trình đầu tư. 

Mong rằng sau bài viết này, nhà đầu tư đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức trước khi lựa chọn đầu tư vào mua bán đất trồng mít Thái tại thành phố Bảo Lộc. 

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại