Bán đất view hồ Đảo Ngọc đẹp view nhìn toàn bộ hồ

Share

1. Đặc điểm của mua bán đất view hồ Đảo Ngọc

Hồ Đảo Ngọc cách thành phố khoảng 20km, theo hướng về xã Đambri, ở phường Lộc Tân, Bảo Lâm. Nơi đây có nước xanh quanh năm, rất lớn và là một nhánh của sông trước khi chảy xuống Thuỷ Điện Đambri khu vực hồ Đảo Ngọc có đất bán có suối thác nước đẹp chảy vào hồ. 

Chiếc hồ lớn này được người dân địa phương gọi là Hồ Ngọc hay Hồ Đảo Ngọc, hồ Bảo Ngọc, Hồ Thuỷ Điện Đambri. Cái tên Đảo Ngọc là cái tên thường được sử dụng nhiều nhất, vậy nên khi nhắc tới những khu vực đất xung quanh họ thường gọi là đất view hồ Đảo Ngọc. Nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của địa phương. Chính vì thế mà hoạt động mua bán đất view hồ Đảo Ngọc cũng được nhiều người quan tâm. Hồ Đảo Ngọc có lòng hồ rộng mênh mông với một màu xanh ngọc nổi bật; phía bên kia hồ là nông trường trà Tâm Châu nức tiếng, khiên nơi đây có khung cảnh trữ tình thơ mộng.

Khung cảnh hữu tình này trở thành điểm điểm nghỉ dưỡng và xây dựng những homestay, khách sạn, khách sạn, địa điểm du lịch sinh thái, cắm trại cho khách du lịch. Hoạt động mua bán view hồ Đảo Ngọc tại Bảo Lộc cũng vì thế mà diễn ra sôi động với tốc độ thanh khoản lớn khi mà liên tiếp nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tìm kiếm và sở hữu các sản phẩm nhà đất quanh đây. 

mua bán đất view hồ Đảo Ngọc, bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Hồ Đảo Ngọc được nhiều người quan tâm

2. Tiềm năng khi mua bán đất view hồ Đảo Lộc Bảo Lộc

Có thể nói những năm qua, thị trường nhà đất chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội của bất động sản Bảo Lộc, đặc biệt là đất du lịch nói chung và đất nghỉ dưỡng nói riêng. Sự phát triển mạnh mẽ này xuất phát từ nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại trung tâm Bảo Lộc và xu hướng bỏ phố về quê tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm qua. 

Cụ thể, một bộ phận lớn giới trẻ và các hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phía Nam rất để ý đến thị trường nhà đất Bảo Lộc, khi mà quỹ đất tại đô thị đang trở nên khan hiếm, bị quy hoạch và phân hoá mạnh mẽ, thì Bảo Lộc lại sở hữu nguồn đất đai dồi dào. Ngoài ra, giá đất tại Bảo Lộc còn khá mềm, bạn có thể dễ dàng mua bán phù hợp với mục đích đầu tư, sử dụng cho việc ở hay định cư, đầu tư dài hạn hay sản xuất, kinh doanh đều vô cùng lý tưởng. 

Mua đất vườn, đất nông nghiệp và đất du lịch tại Bảo Lộc vô cùng đa dạng. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm nhà đất Lâm Đồng trong tầm tay. Điều quan trọng nằm ở tiềm năng tăng trưởng vượt trội mà bất động sản Bảo Lộc sở hữu. Chỉ tính riêng trong khoảng 2 năm trở lại đây, bất động sản Bảo Lộc đã tăng mạng 20% về sản lượng giao dịch và tới 50% giá trị bất động sản. Điều này xuất phát từ tầm nhìn dài hạn của thành phố trong giai đoạn 2025 và 2040. 

Bảo Lộc tiệm cận lên đô thị loại II và hướng tới đô thị quy mô tỉnh lỵ trong thời gian gần, khi mà Đà Lạt tiến lên thành phố trực thuộc trung ương. Bảo Lộc sẽ trở thành trung tâm của Nam Tây Nguyên đồng thời nối liền các khu vực kinh tế huyết mạch như Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. 

mua bán đất view hồ Đảo Ngọc, bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Hồ Đảo Ngọc có vẻ đẹp sơn nước hữu tình, được nhiều nhà đầu tư quan tâm

3. Lưu ý khi mua bán bất động sản tại Bảo Lộc

Hiện nay, đất Bảo Lộc đang ở mức phải chăng; tuỳ theo vị trí của lô đất mà sẽ có những chênh lệch nhất định. Để mua được đất nền hoặc mua bán đất view hồ Đảo Ngọc hợp lý, trước hết cần phải nhìn nhận tổng quan thị trường nhà đất, từ đó mà đưa ra lựa chọn tối ưu. 

Bạn cũng cần xác định được tính thanh khoản của đất nền Bảo Lộc. Mỗi khu vực đất có tính thanh khoản khác nhau, đây là yếu tố cần đặc biệt chú trọng. Những khu đất vườn bán được mức giá hấp dẫn nhất. Với những khu vực đất có quy hoạch lâu năm và đang hình thành khu dân cư, những khu đất nền tập trung với mật độ cao sẽ nhanh bán ra hơn

Tính pháp lý của lô đất cũng rất quan trọng, đặc biệt là các giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất hay quy hoạch, giấy phép xây dựng hay những công trình xây dựng có vấn đề gì hay không. Bạn ưu tiên lựa chọn những khu vực đất có sổ hồng hoặc tính pháp lý rõ ràng. 

mua bán đất view hồ Đảo Ngọc, bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Mua bán đất view hồ Đảo Ngọc được nhiều khách hàng quan tâm

4.Uniduc Land – Công ty bất động sản uy tín tại Bảo Lộc

Để có thể lựa chọn hoặc mua bán đất view hồ Đảo Ngọc với những lợi thế nhất định, cách nhanh nhất là lựa chọn những đơn vị môi giới địa phương để bạn được hỗ trợ tối đa. Uniduc Land tự hào là công ty bất động sản tiên phong và uy tín tại thị trường Bảo Lộc. 

Ưu điểm của chúng tôi là nắm bắt thông tin chính xác, nhanh nhạy với các vấn đề liên quan đến giá cả, thông tin tác động lên giá trị bất động sản, hạ tầng quy hoạch hay chính sách phát triển của địa phương. Ngoài ra, nhờ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, ứng biến trước thay đổi của địa phương nhanh chóng mà mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn chính xác.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại