Bán đất vườn trồng cây ăn trái đang cho thu hoạch mạnh tâm huyết tại Lâm Đồng

Share

1. Nhu cầu mua bán đất vườn trồng cây ăn trái tại Lâm Đồng tăng mạnh, vì sao?

Thời gian qua, Lâm Đồng chứng kiến một làn sóng đổ bộ đầu tư vô cùng lớn. Không chỉ Đà Lạt mà cả thành phố Bảo Lộc, huyện Di Linh, huyện Bảo Lâm… đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ về hoạt động mua bán nhà đất, đặc biệt là mua bán đất vườn trồng cây ăn trái

Hẳn sẽ có nhiều nhà đầu tư đặt dấu hỏi chấm cho vấn đề này. Thực tế, đây là xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nói chung: tập trung vào những thị trường mới tiềm năng, chưa bị phân hoá mạnh mẽ, chưa có nhiều yếu tố tác động. Bảo Lộc, Lâm Đồng trở thành điểm nóng như vị trí tiệm cận với khu vực kinh tế Đông Nam Bộ, vừa hội tụ những điều kiện tự nhiên thuận lợi. 

Hầu hết đất đai tại Lâm Đồng vẫn là mua bán đất nông nghiệp, xuất phát từ nền móng phát triển kinh tế chung của toàn tỉnh. Nông nghiệp, lâm nghiệp và sản xuất vẫn là thế mạnh, cũng như chủ đạo trong nền kinh tế của toàn khu vực; đặc biệt là trà, cà phê. Du lịch những năm qua không ngừng phát triển và Đà Lạt vẫn là điểm đến thu hút khách tham quan hàng năm; tuy nhiên vẫn chưa phải là ngành nghề chiếm tỷ trọng cao.

Ngoài ra, xu hướng hiện nay là bỏ phố về rừng, khiến ngày càng nhiều người trẻ từ bỏ cuộc sống đô thị tìm về với các vùng đất có cảnh quan trù phú, hoang sơ và hùng vĩ. Nhiều gia đình trẻ ở thành phố lớn, hoặc các gia đình có điều kiện kinh tế cũng tìm đến Bảo Lộc và Lâm Đồng để sở hữu một ngôi nhà thứ hai – đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần, hồi phục sức khoẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư cũng mong muốn tìm kiếm các sản phẩm nhà đất phù hợp tại Lâm Đồng nhằm đầu tư dài hạn hoặc mua bán lướt sóng sinh lời. 

mua bán đất vườn trồng cây ăn trái, bất động sản Lâm Đồng, bất động sản Bảo Lộc

Bất động sản Bảo Lộc được rất nhiều người quan tâm

2. Tiềm năng tăng trưởng nào cho bất động sản Lâm Đồng?

Chỉ trong năm 2021, hiệp hội bất động sản Việt Nam đánh giá được rằng cả nước chỉ đạt 83.1% giao dịch bất động sản do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thị trường bất động sản Lâm Đồng cũng chịu tác động, nhưng không quá lớn. Các nhà đầu tư cả nước có dấu hiệu thận trọng hơn trong mua bán và nhu cầu đầu tư đất của người dân cũng giảm đi. 

Lâm Đồng vẫn là thị phần hiếm hoi hoạt động sôi nổi dù cho ảnh hưởng chung của sự tác động mạnh mẽ của kinh tế xã hội. Những dự án nhà ở, du lịch, nghỉ dưỡng, xã hội vẫn được cấp phép; hoạt động chuyển nhượng cũng diễn ra vô cùng sôi nổi. Đặc biệt, trong nửa năm cuối 2021, các nhà đầu tư có dấu hiệu qua trở lại, tìm mua bán đất vườn trồng cây ăn trái tại Lâm Đồng vô cùng nhiều. Những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính lớn, nhận thấy được giá trị bất động sản của khu vực, từ đó sẵn sàng đưa vào những khoản tiền đầu tư khổng lồ cho các sản phẩm chất lượng. 

Điều này diễn ra trong bối cảnh những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn… đã bị phân hóa và khai thác mạnh mẽ; giá cả cũng vô cùng cao. Nhà đầu tư chuyển hướng dần sang những vùng đất có tiềm năng tốt trong phát triển kinh tế và du lịch; Lâm Đồng vừa khéo đáp ứng được những điều này. 

Cơ sở hạ tầng của Lâm Đồng cũng đang được hoàn thiện và đồng bộ, nền kinh tế du lịch cũng được đẩy mạnh từng ngày. Nhu cầu mua bán đất tại tỉnh cũng vô cùng sôi nổi khi trở thành điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư trong những năm vừa qua. 

Phải kể đến những ông lớn như Novaland, VinGroup, Hưng Thịnh… từ đó mà tạo nên sức hút lớn mạnh cho thị trường bất động sản toàn tỉnh. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng mua bán đất vô cùng ấn tượng của Lâm Đồng. Đặc biệt, sau khi đại dịch Covid-19 đi qua, những chuyển biến của thị trường bất động sản sẽ lại càng trở nên mạnh mẽ về số lượng, với lượng khách lớn và mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

mua bán đất vườn trồng cây ăn trái, bất động sản Lâm Đồng, bất động sản Bảo Lộc

Lâm Đồng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và bền vững

3. Quy hoạch của tỉnh Lâm Đồng trong 10 năm sắp tới

Mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng là đưa địa phương trở thành khu vực phát triển bền vững, toàn diện và nhanh chóng; từ đó tái cơ cấu nền kinh tế; trong đó trọng tâm là nông nghiệp theo hướng hiện đại, toàn diện; đồng thời phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với công nghệ cao và trung tâm nghiên cứu xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đẩy mạnh phát triển du lịch theo hướng chất lượng cao; giúp Đà Lạt và các vùng phụ cận trở thành trung tâm du lịch của cả nước nói riêng, khu vực Đông Nam Á nói chung.

Lâm Đồng cũng tập trung xây dựng những trung tâm sáng tạo khoa học, giáo dục nghiên cứu và phát triển công nghiệp theo hướng chọn lọc, thân thiện với môi trường, có giá trị gia tăng cao; đầu tư phát triển đồng bộ hạ tầng đô thị, giao thông nông thôn; ngoài ra là giáo dục và khoa học kỹ thuật; hệ thống y tế theo hướng hiện đại.

Tỉnh cũng tập trung trong việc gìn giữ và bảo tồn, phát huy bản sắc văn hoá của các dân tộc anh em; bảo đảm được phúc lợi xã hội, an sinh; tăng cường quản lý tài nguyên và môi trường; chủ động trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu; giuwx vững quốc phòng an ninh, trật tự xã hội. Từ đây, giúp tỉnh Lâm Đồng trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

mua bán đất vườn trồng cây ăn trái, bất động sản Lâm Đồng, bất động sản Bảo Lộc

Bất động sản Lâm Đồng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ 

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản hàng đầu Lâm Đồng

Trước những tiềm năng không thể chối bỏ của tỉnh Lâm Đồng, các nhà đầu tư ngày càng tìm đến nơi đây với mong muốn sở hữu những sản phẩm đầu tư giá trị. Tuy nhiên, để nhanh nhất và hiệu quả nhất trong quá trình hiện thực hoá mục tiêu đầu tư của mình, lời khuyên dành cho bạn đó là tìm đến một đơn vị môi giới bất động sản uy tín. 

Uniduc Land tự hào là công ty bất động sản hàng đầu tại Lâm Đồng, với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động tại địa phương. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về pháp lý, luật đất đai cũng như các thủ tục hành chính liên quan. Nhà đầu tư có thể nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc mua bán các sản phẩm nhà đất tại Lâm Đồng. 

Mọi thắc mắc cần tư vấn về thị trường bất động sản Lâm Đồng, vui lòng liên hệ:
UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn miễn phí

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại