Mua Bán Đất Đường Phạm Hồng Thái

Thành phố Bảo Lộc với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển, với nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước mạnh mẽ trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản cả nước. Đặc biệt, hiện nay giá bất động sản còn khá mềm với nhiều tiềm năng tăng trưởng vượt trội, tạo cơ hội lớn cho nhà đầu tư. 

Điều này kéo theo những khu vực nội đô của Bảo Lộc đạt được những sự quan tâm lớn và trở thành xu hướng, cụ thể như mua bán đất đường Phạm Hồng Thái thành phố Bảo Lộc là một ví dụ. Không phải ngẫu nhiên mà giá trị nhà đất ở khu vực này trở nên thu hút đến vậy. Hãy cùng Uniduc Land tìm hiểu sâu hơn về bất động sản Bảo Lộc và những điểm cần lưu ý nhé. 

1. Bảo Lộc và định hướng phát triển trong tương lai

Bảo Lộc với mục tiêu phát triển bền vững dựa trên quy hoạch chung của Thành phố và các vùng lân cận tính đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050. Nơi đây được xác định là vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam của Tây Nguyên, hướng đến trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh. Tại Bảo Lộc sẽ phát triển nhiều trung tâm cấp quốc gia, cấp vùng về những lĩnh vực như thể dục thể thao, văn hoá, du lịch, nông nghiệp gắn với công nghệ cao, du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe… Định hướng đúng đắn và kế hoạch rõ ràng giúp thành phố Bảo Lộc không ngừng chuyển mình, bộ mặt thành phố thêm khởi sáng cùng nhiều tiềm năng phát triển bền vững. 

bđs Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc, mua bán đất đường Phạm Hồng Thái tp Bảo Lộc

Bảo Lộc với định hướng phát triển rõ ràng, thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm

Khi Đà Lạt tiến lên thành phố trực thuộc trung ương, cùng nhiều trung tâm hành chính công, trường học, bệnh viện… đưa trụ sở về Bảo Lộc, thành phố sẽ nắm vị trí chủ đạo trong phát triển đầu mối giao thương, lưu thông giữa các giữa các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên hoặc các khu vực gần kề với Bảo Lộc. Cơ sở hạ tầng không ngừng mở rộng và đồng bộ, mật độ đường chính đô thị được nâng lên, quốc lộ 55 và 20 kết nối giữa Phan Thiết và Sài Gòn cũng được cải tiến. 

Ngoài ra, dự án cao tốc Liên Khương – Dầu Giây với vốn đồ tư hơn 60 nghìn tỷ đồng cũng giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa Bảo Lộc và Sài Gòn, giữa khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ trong giao thông đi lại và vận chuyển hàng hóa, giao thương. 

2. Tiềm năng du lịch giúp Bảo Lộc nâng cao giá trị bất động sản

Với tầm nhìn phát triển thành thành phố du lịch theo hướng hiện đại, Bảo Lộc nói chung và mua bán đất đường Phạm Hồng Thái thành phố Bảo Lộc nói riêng cũng không ngừng tăng trưởng. 

Bảo Lộc định hướng là nơi tập trung xây dựng du lịch, hướng du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, kéo theo sự phát triển của những ngành kinh tế khác trong thành phố. Bên cạnh đó, thành phố cũng chú trọng bảo vệ cảnh quan tự nhiên và tài nguyên rừng. 

Thành phố có nhiều chính sách phát triển, nâng cấp, hỗ trợ nhà đầu tư trong việc mở rộng du lịch, thu hút khách tham qua. Chính quyền cũng không ngừng gắn kết việc đa dạng hoá các sản phẩm du lịch gắn với bản sắc của dân tộc địa phương trên địa bàn khu vực. 

Ngoài ra, xu hướng bỏ phố về quê cũng là động lực giúp giá trị nhà đất của thành phố Bảo Lộc tăng lên mạnh mẽ nhiều năm qua. Ngày càng nhiều những hộ gia đình mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai tại các vùng lân cận thành phố và Bảo Lộc không nằm ngoài tầm ngắm đó. Nguyên nhân xuất phát từ điều kiện khí hậu tại đây rất lý tưởng, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm và chỉ cách Hồ Chí Minh khoảng 2 – 3 tiếng đi xe. Nguồn đất dồi dào và đa dạng, chưa bị phân hóa quá mạnh mẽ cũng là ưu điểm giúp Bảo Lộc được chú ý. 

bđs Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc, mua bán đất đường Phạm Hồng Thái tp Bảo Lộc

Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của Bảo Lộc

3. Giá trị bất động sản Bảo Lộc tăng mạnh vì nhiều công ty bất động sản lớn tham dự

Thời gian qua, nhiều ông lớn nhảy chân vào thị trường nhà đất Bảo Lộc khiến giá đất tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là ở hoạt động mua bán đất đường Phạm Hồng Thái thành phố Bảo Lộc cũng được chú trọng. 

Các ông lớn phải kể tới T&T Group, tập đoàn Him Lam, TTC, Hưng Thịnh, Novaland… với những tìm hiểu, nghiên cứu về các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái với quy mô hàng đầu. Thành phố Bảo Lộc sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn nhà đầu tư lớn nhỏ, từ doanh nghiệp đến tư nhân từ mọi miền đất nước. 

Giá nhà đất tại Bảo Lộc đang có mức tăng khoảng 20% – 30% mỗi năm và những khu vực có sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng lớn có mức tăng đến 50%. Với tỷ lệ tăng giá cao, nhưng so với những vùng lân cận trong quy hoạch và với nhà đất Đà Lạt, con số này vẫn còn khá mềm.

4. Tổng Quan đường Phạm Hồng Thái, Bảo Lộc Lâm Đồng.

Đường Phạm Hồng Thái thuộc địa phận Xã Đại Lào của Thành Phố Bảo Lộc, Đường Phạm Hồng Thái có đường Đẹp và hiện tại nơi đây có nhiều khu Home Stay nghỉ dưỡng.

Để đi vào Đường Phạm Hồng Thái thì nếu bạn vừa đi Tp Hcm lên vừa qua Đèo Bảo Lộc là rẽ vào đường Phạm Hồng Thái.

Khung cảnh thời tiết buổi sáng đường Phạm Hồng Thái

Khung cảnh thời tiết buổi sáng đường Phạm Hồng Thái

5. Đường Phạm Hồng Thái hội tụ những yếu tố nào để đầu tư Bds tại đây.

Đường Phạm Hồng Thái gần rừng có view đẹp.

Vị trí đường Phạm Hồng Thái rất thích hợp với các nhà đầu tư làm nghỉ dưỡng Homestay, do vị trí gần ở đây gần đèo, nơi đây rất gần rừng nên không khí rất trong lành thoáng mát.

Vị trí cánh rừng của Đèo Bảo Lộc như những lá phổi xanh của Thành Phố, là nơi mang lại không khí trong lành mát lạnh nhất. Bởi vì vậy những nhà đầu tư nghỉ dưỡng họ hay chọn những vị trí có gần khu vực xanh, khu vực có nước và gần chợ để làm sao họ thuận lợi trong sinh hoạt hằng ngày.

Đường Phạm Hồng Thái gần chợ.

Thì đường Phạm Hồng Thái hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, Đường Phạm Hồng Thái gần chợ Đại Lào, Chợ Đại Lào đã có từ lâu, khu chợ này khá là sầm uất đầy đủ các nhu yếu phẩm cũng như thiết bị cần thiết.

bđs Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc, mua bán đất đường Phạm Hồng Thái tp Bảo Lộc

Phạm Hồng Thái là khu vực thuộc xã Đại Lào, với tiềm năng bất động sản vượt trội

Hình ảnh BDS nghỉ dưỡng.

Hình ảnh BDS nghỉ dưỡng.

6. Mua bán đất đường Phạm Hồng Thái thành phố Bảo Lộc

Đường Phạm Hồng Thái là tuyến đường trung tâm và xuyên suốt của xã Đại Lào thành phố Bảo Lộc. Nơi đây nối trực tiếp với quốc lộ 20 và dễ dàng di chuyển tới chợ Đại Lào, các địa điểm du lịch đẹp mắt của thành phố. 

Quỹ đất ở đây còn tương đối dồi dào, chưa bị phân hoá mạnh mẽ. Nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm nhà đất ưng ý, phù hợp với nhu cầu đầu tư và tiềm lực tài chính của mình. Ở đây không chỉ bao gồm đất thổ cư, mà cả đất nông nghiệp… với diện tích lớn dành cho những nhà đầu tư muốn định hướng xây dựng cơ sở sản xuất nông nghiệp, trang trại. 

Ngoài ra, nhà đất ở đường Phạm Hồng Thái cũng tăng trưởng mạnh mẽ theo thời gian. Vì vậy, bạn hoàn toàn mua đề định cư hoặc đầu tư lâu dài.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!
UNIDUC LAND – TRAO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC.

Website: https://land.uniduc.com

Liên hệ hotline/Zalo: 0903 666 014 (Mr Đức) để được tư vấn.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại