Có nên mua đất Bảo Lộc? Liệu nó có phải là cơ hội đầu tư tốt?

Share

Bạn đang không biết có nên mua đất Bảo Lộc hay không? Đầu tư vào đất tại thành phố này có phải là cơ hội tốt để sinh lợi nhuận? Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư bất động sản đang thắc mắc trong thời điểm hiện tại. Cùng tìm lý do nên đầu tư đất Bảo Lộc với chia sẻ của Uniduc Land trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thị trường đầu tư bất động sản với nhiều tiềm năng để phát triển

Theo chính sách và kế hoạch đề ra của TP Bảo Lộc thì nơi đây sẽ phấn đấu đến năm 2025 trở thành đô thị loại 2. Không những thế còn phấn đấu đến năm 2030 đạt đô thị loại 1. Biến Bảo Lộc thành một trong những trung tâm đô thị phát triển của phía Nam Tây Nguyên nước ta. Chính vì vậy mà những năm gần đây, thành phố Bảo Lộc đang được Chính phủ đưa ra nhiều chính sách và hạng mục đầu tư quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội.

Có nên mua đất Bảo Lộc?

So với năm 2018, năm 2019 thì giá đất tại Bảo Lộc đã tăng hơn 20%. Một vài thời điểm nó còn tăng lên mức 40%. Năm 2020 thì giá nhà đất cũng có xu hướng tăng lên hơn năm 2019 khoảng hơn 25%.

Bảo Lộc mặc dù là thành phố mới phát triển, còn non trẻ nhưng đang có những bước phát triển vượt bậc. Cơ sở hạ tầng đang ưu tiên đẩy mạnh nhằm tạo bàn đạp cho nền kinh tế – xã hội đi lên. Với quỹ đất lớn, trong tương lai nó sẽ mang đến nhiều nguồn đầu tư cho khách hàng.

2. Cơ sở hạ tầng đang đổi mới và được đầu tư đẩy mạnh xây dựng

Bảo Lộc đang được định hướng phát triển để trở thành thủ phủ phía Nam của Tây Nguyên. Điều này là tất yếu bởi Đà Lạt đã trở thành một thành phố trực thuộc trung ương rồi.

Có rất nhiều các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp như bệnh viện, trung tâm y tế,.. được chuyển về TP Bảo Lộc. Nó chính là sự biến chuyển tích cực khi Bảo Lộc lên thành phố. Không những vậy, Bảo Lộc còn giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của vùng, địa phương và toàn tỉnh Lâm Đồng.

Cơ sở hạ tầng đang đổi mới và được đầu tư đẩy mạnh xây dựng

Hệ thống các cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp và thi công nhiều tuyến giao thông mới. Đường xá dần thuận lợi hơn cho việc di chuyển và giao thương. Hiện nay tại Bảo Lộc có rất nhiều dự án đầu tư cho cơ sở hạ tầng giao thông với nguồn ngân sách khủng. Tiêu biểu nhất phải kể đến các dự án như: 

 • Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương.
 • Tuyến đường liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu.
 • Đường quốc lộ 55 nối dài.
 • Các tuyến đường giao thông trong nội thành TP Bảo Lộc được nâng cấp và mở rộng hơn,…

Không chỉ có vậy, với mục tiêu hướng đến của Bảo Lộc là trở thành kinh tế trọng điểm của phía Nam Tây Nguyên thì nó đang thu hút và trở thành trung tâm Công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng. Đã có rất nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động. Một số khu công nghiệp lớn đang hoạt động trên địa bàn Bảo Lộc như:

 • Cụm công nghiệp Lộc Phát.
 • Khu công nghiệp Lộc Sơn.
 • Cụm công nghiệp Đại Lào.

Ngoài ra, Bảo Lộc đang thu hút thêm nhiều doanh nghiệp và mở rộng thêm nhiều khu công nghiệp khác. Khu công nghiệp phát triển đã thu hút được một lượng lớn người lao động về đây. Điều này khiến cho giá nhà, giá thuê căn hộ và cả giá đất cũng tăng lên trong tương lai gần.

3. Nhiều chủ đầu tư lớn đã và đang nhắm tới Bảo Lộc

Bảo Lộc đang có tiềm năng phát triển cực lớn trong giai đoạn 2020 – 2030. Điều này khiến cho nhiều tập đoàn lớn đã nhắm tới đầu tư vào thị trường này. Một số tập đoán lớn đã đầu tư trên địa bàn TP Bảo Lộc như: Vingroup, Vinamilk, Tratech, GM Holdings, Hưng Thịnh, Sabeco, Lapen,… Những doanh nghiệp này chuyên về mảnh xây dựng, bất động sản, khu du lịch, dịch vụ, khu dân cư, sân Golf,..

Nhiều chủ đầu tư lớn đã và đang nhắm tới Bảo Lộc

Trong những năm tới đây, khi lượng khách du lịch đến Đà Lạt quá tải sẽ dần chuyển hướng xuống Bảo Lộc. Chính điều này sẽ là một lợi thế và tạo điều kiện thuận lợi giúp ngành du lịch tại TP Bảo Lộc phát triển hơn. Thu hút rất nhiều dự án vừa và nhỏ mang đến lợi nhuận khủng khi đầu tư.

Khí hậu nơi đây ôn hòa và mát mẻ nhất tại Việt Nam, nhiệt độ trung bình năm chỉ khoảng 21 độ C. Bên cạnh đó thảm thực động vật được thiên nhiên ưu đãi nên vô cùng phong phú. Nhờ đó tạo không khi sống thoải mái và vô cùng dễ chịu.

Chính những điều này đang làm thị trường bất động sản tại Bảo Lộc phát triển hơn và thu hút được nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Hiện tại giá đất tại Bảo Lộc chưa quá cao, chính là thời điểm vàng nên đầu tư để sinh lợi nhuận khủng trong tương lai.

4. Tiềm năng du lịch đang được khai phá

Như có nhắc đến ở phần trên về tiềm năng du lịch tạo điều kiện cho thị trường bất động sản có chuyển biến tích cực. Những điểm tham quan du lịch đang được đầu tư và đẩy mạnh phát triển tại đây như: 

 • Hồ Đồng Nai, Nam Phương, Lộc Thanh.
 • Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Trà, A Di Đà.
 • Thác Dambri, Cầu Đôi, Bảy tầng Tà Ngào.
 • Nhà thờ Tân Thanh, giáo xứ Bảo Lộc.
 • Đồi trà Tâm Châu.

Tiềm năng du lịch đang được khai phá

Những điểm du lịch này mang đến cho khách hàng sự thanh tịnh, không cảnh nên thơ, sự bình yên của một thành phố mới phát triển và không khí thoải mái giúp thư giãn sau ngày mệt mỏi cực hiệu quả.

Đồng thời, chính quyền địa phương tạo điều kiện thông qua những cơ chế, chính sách hỗ trợ để giúp doanh nghiệp nâng cấp, đầu tư phát triển cho các điểm du lịch nhằm thu hút hơn nữa khách gần xa, trong và ngoài nước. Thu hút khách du lịch sẽ tạo tiền đề để phát triển kinh tế xã hội trong tương lai. Những điều này cũng khiến giá đất tăng lên và sinh lợi khi đầu tư bất động sản phẩm thị trường này.

Như vậy, với những lý do được chia sẻ và phân tích trong bài viết này đã đủ sức để giúp bạn trả lời câu hỏi: Có nên mua đất Bảo Lộc không? Ngay bây giờ khi giá đất còn rẻ, hãy nhanh chóng đầu tư để tương lai mang về khoản lợi nhuận gấp 4 – 5 lần. Để biết được nên đầu tư đất ở đầu và đảm bảo uy tín thì hãy truy cập ngay vào Land.Uniduc.com để nhận được sự trở giúp từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Uniduc Land. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường đầu tư và là người bạn đồng hành hỗ trợ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC LAND – TRAO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC.

Liên hệ hotline: 0903 666 014 (Mr Đức) để tư vấn và mua bán Bds.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại