Giới thiệu một số công ty làm cầu đường tại Lâm Đồng 

Share

Trong những năm qua, bất động sản Bảo Lộc nổi lên trên thị trường như một địa chỉ đầu tư được quan tâm với tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Nếu cả nước gần như dậm chân tại chỗ với nhịp tăng chậm chạp, thậm chí đóng băng, thì ngược lại Lâm Đồng nói chung và Bảo Lộc nói riêng vẫn có những bước tiến mạnh mẽ. Cụ thể, sản lượng giao dịch tăng 20% trên toàn tỉnh và giá trị nhà đất tăng khoảng 30% – 60% tuỳ khu vực. 

Điều này kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty làm cầu đường tại Lâm Đồng, do nhu cầu sửa chữa, xây dựng và san lấp mặt bằng. Bài viết hôm nay Uniduc Land sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủ đề này nhé. 

1. Công ty Phú Lâm

Được thành lập vào ngày 10/04/2006, công ty Phú Lâm có vốn điều lệ khoảng 10 tỷ đồng và được thành lập bởi ông Phạm Ngọc Lâm với vốn sở hữu 70%; cùng bà Đậu Thị Xuân với vốn sở hữu 30%. Ông Phạm Ngọc Lâm giữ chức vụ Giám Đốc và đồng thời là người đại diện pháp lập của Công ty Phú Lâm từ khi thành lập đến nay. 

Tính đến tháng 4 năm 2019, vị trí giám đốc được chuyển giao sang cho ông Phạm Thành Trung (sinh năm 1989). Cả hai ông Lâm và ông Trung đều có địa chỉ thường trú là Công ty Phú Lâm, ngụ tại thôn 1, xã Đamb’ri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. 

Chỉ tính riêng trong vòng 5 năm trở lại đây, công ty Phú Lâm đã giành được liên tiếp hơn 20 gói thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và trong đó có khoảng 5 thầu do Trung tân Tư vấn Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất Bảo Lộc mời dự thầu. 

Gần đây nhất, vào tháng 2/2021, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng của thành phố Bảo Lộc đã lựa chọn Công ty Phú Lâm là nhà thầu trực tiếp thực hiện gói thầu số 5 thuộc dự án xây dựng tuyến đường từ đường Lê Lai kéo tới đường Phan Chu Trinh, thuộc phường Lộc Tiến, hệ thống thoát nước và vỉa hè ở đường Nguyễn Văn Cừ, thuộc phường Lộc Phát với giá trị trúng thầu lên tới 11,26 tỷ VNĐ. 

Trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2018, doanh thu của Công ty Phú Lâm chỉ khoảng từ 30 đến 32 tỷ VNĐ; nhưng đến năm 2019 thì công ty đã trúng thêm nhiều gói thầu khác, khiến doanh thu của công ty tăng mạnh lên tới 48 tỷ VNĐ. 

công ty cầu đường Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc, nhà đất Lâm Đồng

Được thành lập vào ngày 10/04/2006, công ty Phú Lâm có vốn điều lệ khoảng 10 tỷ đồng và được thành lập bởi ông Phạm Ngọc Lâm

2. Công ty Cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng

Thời gian qua, công ty Cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng đạt được sự phát triển mạnh mẽ, càng là minh chứng cho chiến lược phát triển của công ty làm cầu đường tại Lâm Đồng tiên phong này. Hiện đây là doanh nghiệp gần như dẫn đầu thị trường bê tông tươi trong tỉnh và các vùng lân cận. Công ty cũng đang cung cấp các loại gạch xây dựng trên địa bàn tỉnh. 

Ngoài ra, hiện doanh nghiệp cũng cung cấp các dòng sản phẩm khác liên quan như bentonite, cao lanh, sứ chịu nhiệt; với những chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế và nội địa, đặc biệt là Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản… 

Khoảng cuối năm 1999, công ty tiến hành cổ phần một đơn vị trực thuộc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng và sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần Hiệp Thành với vốn điều lệ là 12,6 tỷ VNĐ. Công ty Vật liệu xây dựng Lâm Đồng năm giữ 58% vốn điều lệ. Sau đó, đến ngày 31/3/2017, công ty chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty Cổ phần Hiệp Thành sang Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gạch Hiệp Thành; và hiện công ty LBM đang nắm giữ 80,72% vốn tại doanh nghiệp này. 

Vào năm 2003, Công ty Vật liệu xây dựng Lâm Đồng tiến hành cổ phần hóa theo quyết định số 35/2003/QĐ-UB, vào ngày 17/3 cùng năm của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng với vốn điều lệ 10 tỷ VNĐ. Đến quý 4 của năm 2004, vốn điều lệ của doanh nghiệp lên 20 tỷ VNĐ; đồng thời công ty lấy tên là Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Lâm Đồng. 

Ngày 20/12/2006, doanh nghiệp chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán của Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh với mã giao dịch là LBM. 

Đến năm 2007, công ty phát hành cổ phiếu ra công chúng, tăng vốn điều lệ lên 41,355,560,000 VNĐ và công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Khoáng sản và Vật liệu Xây dựng Lâm Đồng. 

Đến năm 2009, công ty phát hành cổ phiếu ra công chúng, và vốn điều lệ tăng lên 85 tỷ VNĐ. 

Công ty tiến hành hình thành những chi nhánh trực thuộc phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, gồm có Xí nghiệp Bê tông Hiệp Lực, Xí nghiệp gạch ngói tôn Thạnh Mỹ, Xí nghiệp Hiệp An, Xí nghiệp Hiệp Tiến…

Tính đến ngày 1/10/2011, công ty đầu tư 100% vốn thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hiệp Thịnh Phát với trụ sở tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ngày 24/08/2015, công ty lập thêm chi nhánh Công ty cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng tại tỉnh Đăk Nông. Công ty tiếp tục thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên bê tông LBM Đắk Nông tại huyện Đăk R’Lấp. 

Tính đến ngày 31/03/2017, công ty chuyển động loại hình doanh nghiệp sang Công ty Trách nhiệm hữu hạn gạch Hiệp Thành, thuộc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. 

Tháng 4/2019, công ty tiến hành phát hành cổ phiếu ra công chúng và nâng vốn điều lệ lên 100 tỷ VNĐ. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng

Thời gian qua, công ty Cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng đạt được sự phát triển mạnh mẽ

3. Uniduc Land – Đơn vị làm hạ tầng tư vấn bất động sản hàng đầu tại Lâm Đồng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Lâm Đồng tăng trưởng mạnh, nhiều dự án xây dựng cầu đường, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng được hoàn thiện hàng ngày. Giá trị bất động sản cũng nhờ đó mà thúc đẩy mạnh mẽ. Nhìn thấy tiềm năng này, ngày càng nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ, cho tới tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu cũng bắt đầu “nhảy chân” vào thị trường này. 

Tuy nhiên, để hiện thực hoá mục tiêu đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả, cách tốt nhất là nhờ tới sự hỗ trợ và tư vấn của một đơn vị bất động sản uy tín ở địa phương. Uniduc Land tự hào là đơn vị môi giới bất động sản được nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin. Là một trong những doanh nghiệp tư vấn bất động sản hàng đầu tại địa bản tỉnh Lâm Đồng, Uniduc Land tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng trăm ngàn nhà đầu tư trên cả nước. 

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về pháp lý và thủ tục nhà đất liên quan, Uniduc Land giúp các nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu được sản phẩm nhà đất ưng ý; ngoài ra chúng tôi còn có nguồn sản phẩm bất động sản phong phú, phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của nhiều nhà đầu tư. 

Trên đây là những thông tin cụ thể về các công ty làm cầu đường tại Lâm Đồng cho khách hàng quan tâm. Cảm ơn sự theo dõi và đón đọc của các bạn. 

Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi 24/7:

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại