Bạn đang muốn đào đồi làm view tại Bảo Lộc?

Share

1. Vì sao nhiều người đào đồi làm view tại Bảo Lộc?

Hoạt động đào đồi làm view tại Bảo Lộc thời gian qua diễn ra rất phổ biến, điều này xuất phát từ những nhu cầu xây dựng những khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển của hoạt động thương mại – du lịch tại thành phố Bảo Lộc. 

Không phải khu đất nào cũng sở hữu một tầm nhìn đẹp và thoáng đãng do sự phân bổ của các điều kiện tự nhiên sẵn có tại địa phương. Nhiều khu đất có quỹ đất rộng rãi, tuy nhiên lại bị cản tầm nhìn hoặc khiến cho lô đất bị đứt quãng, phân đoạn, việc đào đồi sẽ khiến view của khu vực trở nên đẹp mắt hơn, cũng phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhà đầu tư hơn. 

Khung cảnh tự nhiên trù phú, nhiều cây xanh và độ che phủ tốt là lợi thế mà Bảo Lộc sở hữu. Cũng vì lý do này mà ngành du lịch, nghỉ dưỡng và nhu cầu sở hữu những ngôi nhà ngoại ô của mọi người ở Bảo Lộc tăng cao. Nhược điểm của Bảo Lộc là đất hầu hết là đồi núi, cần san lấp, đào lại và tạo bề mặt phẳng để giúp hoạt động xây dựng diễn ra thuận lợi hơn. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, đất view đồi Bảo Lộc

Bạn đang muốn đào đồi làm view tại Bảo Lộc?

2. Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng nổ và cho tới nay vẫn đang là một sự cản trở, ảnh hưởng lớn tới đời sống của con người. Lối sống, phong cách sinh hoạt, đời sống thường nhật trở nên thay đổi. Hầu hết mọi người chỉ ở nhà để sinh hoạt mọi thứ, từ ăn – ở – mặc – làm việc – học tập. Đại dịch cũng là nguyên nhân lớn khiến nhiều người nhận ra lối sống lành mạnh, quan tâm tới sức khoẻ là vô cùng quan trọng; không đơn thuần chỉ là sức khỏ thể chất mà còn là sức khoẻ tinh thần. 

Mọi người dần tìm tới lối sống lành mạnh hơn, chú trọng trong việc ăn uống, nguồn thực phẩm và tập thể dục thể thao nhiều hơn, và vô cùng ưu tiên môi trường sống. Một môi trường sống trong lành, gần gũi với tự nhiên trở thành tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản. 

Xét thực tế có thể thấy rằng, môi trường sống gần gũi với tự nhiên sẽ hỗ trợ và tác động giúp sức khỏe thể chất, tinh thần của con người được cải thiện. Nhiều khách hàng cũng chia sẻ về quan điểm này trong việc lựa chọn môi trường sống; ưu tiên về sự tiện năng và tính năng, thay vì hỏi những câu hỏi liên quan đến diện tích, số phòng, họ sẽ đặt trọng tâm vào không gian sống, tính kết nối tự nhiên, không khí có trong lành hay không và được thiết kế ra sao? 

Đại dịch khiến người người nhà nhà chú trọng vào lối sống xanh, gần gũi với tự nhiên, cuộc sống lành mạnh; chính vì lẽ đó mà bất động sản nghỉ dưỡng trở thành điểm nóng trong thời gian qua; và Bảo Lộc cũng không nằm ngoài sự lựa chọn này. 

3. Quy hoạch Bảo Lộc ảnh hưởng gì tới giá trị bất động sản?

Dựa trên tiến độ phát triển và xu hướng phát triển của bất động trong nước, các chuyên gia nhận định nhóm ngành bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe sẽ phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới. Xu hướng này kéo theo việc bất động sản nghỉ dưỡng của Bảo Lộc cũng được chú trọng và trở thành điểm nóng vì những thuận lợi về môi trường tự nhiên, hạ tầng cơ sở và địa lý của khu vực – người mua vì thế mà ưu tiên đầu tư hơn. 

Ở góc độ hạ tầng cơ sở, Bảo Lộc hiện nay là một trong hai thành phố lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng, bên cạnh Đà Lạt. Nếu Đà Lạt là điểm du lịch nổi tiếng cả nước, thì Bảo Lộc được biết đến với thủ phủ của tơ tằm, cà phê và trà. Những hình ảnh về đồi chè bát ngát hay đồi thông xanh rì luôn là điều khiến khách tham quan ghi nhớ về Bảo Lộc. Đặc biệt, nơi đây có hai quốc lộ lớn đi qua là quốc lộ 20 và 55. 

– Quốc lộ 20: tuyến đường này nối từ thành phố Hồ Chí Minh với Đà Lạt; có thể đi từ cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; rồi ngay ngã ba Dầu Giây chỉ cần rẽ vào quốc lộ 20 để đi lên Bảo Lộc và Đà Lạt. 

– Quốc lộ 55: đây là tuyến đường xuất phát từ Bà Rịa – Vũng Tàu, đi qua Hàn Tân thuộc tỉnh Bình Thuận, sau đó lên Bảo Lâm và kết thúc ở Bảo Lộc. Tuyến đường này là trục Đông – Tây, giúp kết nối giữa các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. 

Những tuyến đường giao thông hiện nay và vị trí địa lý của thành phố Bảo Lộc giúp bạn dễ dàng di chuyển tới các vùng lân cận và các thành phố lớn như Phan Thiết, Biên Hoà, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Vũng Tàu. Tuyến cao tốc Liên Khương – Dầu Giây đang được tiến hành khởi công và xây dựng cũng khiến giao thông Bảo Lộc thêm phần thuận lợi. 

Dự kiến tuyến cao tốc này gồm 3 dự án là Dầu Giây – Tân phú, Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương cùng với các giai đoạn đầu tư là 2021 – 2025 và 2025 – 2030. Tuyến cao tốc này sau khi hoàn thiện sẽ là một kết nối với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Hồ Chí Minh; từ đó rút ngắn thời gian di chuyển giữa Bảo Lộc đến Đà Lạt và Bảo Lộc với thành phố Hồ Chí Minh. Bảo Lộc từ đó mà cũng có những nền tảng vững chắc trong sự phát triển những dự án du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tại thành phố. 

Xu hướng bất động sản thời gian này cũng thiên về chăm sóc sức khỏe nên Bảo Lộc lại càng được ưu ái với điều kiện tự nhiên tuyệt vời, không gian thoáng mát, môi trường xanh, từ đó mà các nhà đầu tư có thể xây dựng những không gian sống lành mạnh, nhiều khu công viên, đô thị sinh thái kết hợp… chắc chắn sẽ là hot-trend trong giai đoạn tới. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, đất view đồi Bảo Lộc

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc vô cùng phát triển

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản hàng đầu Bảo Lộc

Nhìn lại hai năm vừa qua, bất động sản Bảo Lộc và từ những hoạt động đào đồi làm view tại Bảo Lộc diễn ra sôi nổi, đặc biệt là sản lượng giao dịch bất động sản tại thành phố tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái; thêm đó là giá trị bất động sản tăng mạnh từ 30-60% tùy khu vực. Đây là minh chứng to lớn nhất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản Bảo Lộc giai đoạn này, và sẽ tiếp tục trong tương lai với chiều hướng tích cực. 

Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản Bảo Lộc, nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu và đặt nền móng, không chỉ riêng các nhà đầu tư nhỏ lẻ mà cả những tên tuổi hàng đầu ngành bất động sản như Novaland, T&T Group, Hưng Thịnh… 

Uniduc Land tự hào là công ty bất động sản hàng đầu Bảo Lộc, đã và đang đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Tiêu chí của chúng tôi là tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng, đồng thời mang tới nguồn sản phẩm nhà đất đa dạng, phong phú; từ đó hiện thực hóa mục đích đầu tư của các nhà đầu tư nhanh nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên giàu kinh nghiệm, am hiểu về luật nhà đất và các thủ tục pháp lý liên quan, giúp nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu được sản phẩm bất động sản như ý. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG

https://land.uniduc.com

Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

 

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại