Đất Lộc Phát, Bảo Lộc – Khu vực tiềm năng để đầu tư sinh lợi

Share

Đất Lộc Phát, Bảo Lộc là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển nhất. Tìm hiểu tiềm năng bất động sản để nắm bắt những cơ hội đầu tư tốt nhất cho bản thân qua chia sẻ hữu ích từ bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung về Lộc Phát, Bảo Lộc

Lộc Phát là một trong những phường trọng điểm của thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Phường có diện tích tự nhiên là 25,1km2. Hiện nay, đất Lộc Phát, Bảo Lộc đang là một thị trường nóng với nhiều cơ hội đầu tư bất động sản sinh lợi hấp dẫn trong tương lai.

2. Tiềm năng đầu tư đất Lộc Phát, Bảo Lộc và cơ hội sinh lợi 

Đất Lộc Phát, Bảo Lộc ngày càng có giá trị mà trở thành một trong những điểm đầu tư được nhiều người săn đón. Điều này đến từ những tiềm năng mà Lộc Phát đang sở hữu như:

2.1. Một trong những phường trọng điểm trong chiến lược phát triển Bảo Lộc

Theo đồ án quy hoạch phân khu của thành phố Bảo Lộc, phường Lộc Phát chính là một địa điểm trung tâm giữ vai trò chiến lược quan trọng trong sự phát triển chung của thành phố cùng 5 phường khác. Điều này khiến nó được đầu tư để phát huy các tiềm năng sẵn có nhằm thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư cho các công trình trọng điểm của phường.

Một trong những phường trọng điểm trong chiến lược phát triển Bảo Lộc

Là một trong những phương trọng điểm trong chiến lược phát triển. Lộc Phát được ưu ái hơn trong các chính sách phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong tiến trình phát triển đi lên của TP Bảo Lộc.

2.2. Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng có nhiều lợi thế

Phường Lộc Phát có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên khu vực có nhiều tuyến giao thông huyết mạch quan trọng của thành phố. Đây chính là một trong những lợi thế khiến các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng đầu tư của Lộc Phát. Cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi đang khiến phường Lộc Phát có nhiều thuận lợi phát triển kinh tế.

Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng có nhiều lợi thế

Có thể nhắc đến một số tuyến đường giao thông quan trọng tại trên địa bàn phường Lộc Phát, Bảo Lộc như sau:

  • Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, tuyến đường này nối khu vực Tây Nguyên với các tỉnh Đông Nam bộ và Nam Trung bộ với nhau.
  • Tuyến đường Hồ Chí Minh – Nha Trang – Lâm Đông, tạo lợi thế di chuyển và giao thương hàng hóa thuận lợi hơn với các thành phố lớn.
  • Đường quốc lộ 55 kéo dài.
  • Sân bay Lộc Phát
  • Trục đường Bắc Nam.

Khi giao thông thuận lợi chính là tiền đề cho sự phát triển kinh tế, xã hội về sau. Nhờ đó mà đất Lộc Phát, Bảo Lộc khiến nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm mua nhiều hơn trong thời điểm hiện tại.

2.3. Điều kiện kinh tế xã hội có nhiều thuận lợi

Điều kiện kinh tế – xã hội tại Lộc Phát đang chuyển mình tích cực. Trên địa bàn của phương có những khu liên hợp thể thao giải trí với diện tích lên đến hơn 30ha. Không những vậy, tại đây còn đang được triển khai quy hoạch trường học, bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu về du giải trí, y tế giáo dục, dịch vụ, nhằm tạo điều kiện giúp nền kinh tế phát triển hơn nữa.

Tại Lộc Phát cũng là một phường có cụm công nghiệp dịch vụ với diện tích lên đến hơn 37.4ha. Thu hút không ít các nhà đầu tư, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước hoạt động sản xuất kinh doanh với các ngành như may mặc, khoáng sản, hàng tiêu dùng,.. Khu công nghiệp này đang tạo ra thị trường việc làm hấp dẫn thu hút được lao động đến từ nhiều phường và nhiều huyện lị lân cận. 

Điều kiện kinh tế xã hội có nhiều thuận lợi

Nhờ đó mà dân cư tại đây đang đông lên mỗi ngày. Nền kinh tế phát triển hơn và chủ trương trọng điểm của Bảo Lộc tạo điều kiện để các phường trong đó có Lộc Phát được phát triển theo hướng công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, dịch vụ và du lịch. Điều này thúc đẩy cho hàng loạt các công trình đang khẩn trương hoàn thiện trên địa bàn phường nhằm thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp lớn. Đồng thời hướng đến mục tiêu chung là biến Bảo Lộc thành đô thị loại I vào năm 2030.

Lộc Phát là phường có diện tích lớn nhất tại TP Bảo Lộc nên mật độ dân cư, các công trình và hoạt động kinh doanh sản xuất đang được phân bố khá hài hoà. Điều này khiến cuộc sống của con người nơi đây không bị đô thị hoá quá mức, vẫn có những không gian xanh giúp thư giãn và tận hưởng thiên nhiên tốt nhất.

2.4. Điều kiện tự nhiên ưu đãi và hứa hẹn điểm hút du lịch

Bảo Lộc là thành phố có tiềm năng du lịch lớn với cảnh quan tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi. Phương Lộc Phát là một khu vực có khí hậu trọng lành, hệ sinh thái hài hoà. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của non nước với hồ Lộc Thanh mang đến cơ hội phát triển du lịch sinh thái lớn.

Điều kiện tự nhiên ưu đãi và hứa hẹn điểm hút du lịch

Đặc biệt, trong tương lai, khi sân bay Lộc Phát đi vào hoạt động, phường sẽ trở thành một địa điểm trọng điểm quan trọng của thành phố. Đồng thời nó cũng tạo ưu thế giúp ngành dịch vụ – du lịch được phát triển. Ngoài ra đến Lộc Phát các bạn có thể tham quan Nhà Thờ Thánh Mẫu, đến suối đá, thác Cầu Đôi,…

Nhờ thiên nhiên ưu ái với nhiều địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, hoạt động dã ngoại để hòa mình với thiên nhiên, không khí trong lành giúp thư giãn cực tốt. Trong thời gian tới, tin chắc Lộc Phát sẽ phát triển du lịch hơn nữa. Điều này khiến đất Lộc Phát có giá hơn và mức bán cũng tăng cao hơn.

2.5. Thu hút nhiều dự án bất động sản lớn

Các khu dân cư trên địa bàn phường Lộc Phát đang được đồng bộ theo hướng hiện đại trên đà phát triển nhanh chóng của TP Bảo Lộc. Hiện nay, tại thành phố nói chung và riêng trên địa bàn phường Lộc Phát đang được nhiều ông lớn chú ý. Đã có những dự án bất động sản lớn được quy hoạch và đang triển khai. Tiêu biểu như:

Dự án Bảo Lộc Golden City

  • Dự án Bảo Lộc Golden City.
  • Dự án khu dân cư Richard Lộc Phát.

Bắt đầu với lợi thế về giao thông, sau đó là tiềm năng về du lịch, chính sách phát triển đúng hướng đang khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn nhắm đến thị trường này. Chính vì thế mà gia đất Lộc Phát, Bảo Lộc đang dần tăng lên. Ở thời điểm hiện tại, khi giá đất chưa quá cao, hãy đầu tư cho bản thân một mảnh đất để tương lai sinh lợi gấp 5 – 6 lần.

3. Giá bán đất Lộc Phát, Bảo Lộc hiện nay như thế nào?

Với những tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội lớn của Lộc Phát khiến giá đất tại đây đang nhanh chóng là vấn đề được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Hiện tại giá đất tại đây chỉ khoảng 10 – 15 triệu đồng/m2. Tương lai khi sân bay Lộc Phát hoạt động, du lịch được phát triển hơn nữa thì giá đất có thể lên đến 30 – 40 triệu đồng/m2 hoặc còn có thể cao hơn nữa.

Giá bán đất Lộc Phát, Bảo Lộc

Ở thời điểm hiện tại, với mức giá quá rẻ như trên thì các chuyên gia bất động sản đánh giá là một số tiền cực hời để đầu tư bất động sản tại Lộc Phát, tương lai sẽ linh lợi nhuận cực hấp dẫn. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu, hãy đưa ra quyết định đầu tư đất Lộc Phát ngay hôm nay cho bản thân là điều cực hợp lý.

4. Kinh nghiệm mua đất Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Khi mua đất Lộc Phát, TP Bảo Lộc thì các bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm vàng. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư bất động sản mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Cụ thể như sau:

4.1. Mua đất phải yêu cầu có hồ sơ đầy đủ

Khi mua đất để ở bạn hãy yêu cầu chủ sở hữu lô đất hoặc chủ đầu tư dự án trình đầy đủ hồ sơ. Trong hồ sơ cần có những giấy tờ pháp lý đáng quan tâm như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ,… Điều này giúp các nhà đầu không mua phải đất có có sở đỏ bởi đang vướng mắc vấn đề pháp lý, hoặc các khu đất tái định cư, khu đất đang trong quy hoạch của nhà nước.

Mua đất phải yêu cầu có hồ sơ đầy đủ

Tốt nhất các nhà đầu tư, khách hàng nên tìm hiểu thông tin về lô đất trước khi mua tại những chủ đầu tư uy tín, hoặc tham khảo qua người quen của mình… Thật thận trọng trong vấn đề hồ sơ trước khi bạn đưa ra quyết định mua bất kỳ lô đất nào trên địa bàn phường Lộc Phát.

4.2. Nên làm việc với lãnh đạo địa phương để có thông tin chuẩn

Bạn mua đất tại Lộc Phát, Bảo Lộc, hãy làm việc với chính quyền địa phương để có cái nhìn tổng quan và toàn diện, cũng như chính xác nhất về dự án. Qua trao đổi với lãnh đạo, các bạn sẽ nắm được các thông tin quan trọng trước khi đầu tư như vị trí khu đất cụ thể, lịch sử mua bán, diện tích chính xác.

Nắm rõ thông tin và chính xác sẽ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình mua bán bất động sản trên địa bàn phường Lộc Phát.

4.3. Tìm đến các công ty bất động sản uy tín để được tư vấn

Bạn muốn mua được một lô đất có vị trí tốt và mức giá hấp dẫn. Bí quyết tốt nhất là nên tìm đến những công ty bất động sản uy tín như Uniduc Land để có được tư vấn tốt nhất.

Tìm đến các công ty bất động sản uy tín để được tư vấn

Họ am hiểu về nhà đất tại Lộc Phát, có đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ sẽ đưa ra những tư vấn đầu tư bất động sản tại Lộc Phát, Bảo Lộc chất lượng.

Như vậy, bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại Lộc Phát. Hy vọng với kiến thức này, các bạn sẽ sớm mua đất Lộc Phát, Bảo Lộc với mức giá hời và hấp dẫn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Uniduc Land. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường đầu tư và là người bạn đồng hành hỗ trợ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC LAND – TRAO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC.

Liên hệ hotline: 0903 666 014 (Mr Đức) để tư vấn và mua bán Bds.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại