Mua bán đất đường Tránh

Bảo Lộc với tầm nhìn tăng trưởng trở thành đô thị loại hai trực thuộc tỉnh Lâm Đồng trong giai đoạn 2020 đến 2040, trở thành địa điểm thu hút đầu tư với giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ. Từ đó mà mua bán đất đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc cũng được quan tâm.  Bài viết hôm nay, Uniduc Land sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiềm năng của bất động sản Bảo Lộc và tuyến đường tránh quốc lộ 20 tại khu vực này. 

1. Đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng với điều kiện tự nhiên xanh mát, độ che phủ cao. Quanh năm nơi đây có khí hậu mát mẻ, với nền nhiệt độ khoảng 20-22 độ C, cao hơn so với tỉnh Lâm Đồng.  Tại Bảo Lộc, có hai tuyến đường cao tốc đi ngang qua là quốc lộ 20 và quốc lộ 55. Quốc lộ 20 đi ngang qua chính giữa thành phố, giúp nối liền thành phố Bảo Lộc với các vùng giáp ranh như các huyện trong tỉnh, các phường xã trong thành phố và từ đây có thể dễ dàng đi Đà Lạt hay các tỉnh khác trong khu vực Tây Nguyên.  Đường tránh quốc lộ 20 nằm ở phía Nam thành phố Bảo Lộc, còn được gọi là đường vành đai phía Nam thành phố Bảo Lộc. Tuyến đường này nằm trong dự án cải tạo quốc lộ 20 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Chi phí xây dựng của hạng mục này rơi vào khoảng 750 tỷ đồng. Tiêu chuẩn xây dựng là đường cấp ba miền núi với Vtk bằng 60 km/h. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, Mua bán đất đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc

Tuyến đường tránh quốc lộ 20 được xây dựng và mang đến nhiều tiềm năng bất động sản

Tuyến đường tránh quốc lộ 20 đi qua địa bàn xã Lộc Nga, phường Lộc Tiến, xã Lộc Châu, phường B’Lao, phường Lộc Sơn thuộc thành phố Bảo Lộc.  Tuyến đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc cũng cắt ngang nhiều con đường thuộc Bảo Lộc ví dụ như đường Bắc Nam thuộc dự án Bảo Lộc Capital. Tuyến đường tránh này có hình dáng như cánh cung, vồng qua phía Nam thành phố và song song với quốc lộ 20 – hay đoạn đường Trần Phú ngang qua trung tâm thành phố Bảo Lộc. 

2. Tiềm năng sở hữu bất động sản Bảo Lộc trong tương lai

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế thế giới và Việt Nam, thị trường bất động sản cũng trở nên lũng đoạn và chịu tác động to lớn. Đi ngược lại với tình hình chung, thị trường bất động sản Bảo Lộc vẫn sở hữu những sức hút to lớn khiến các nhà đầu tư doanh nghiệp và tư nhân quan tâm.  Đầu tiên, hiện hạ tầng cơ sở của thành phố Bảo Lộc đã bắt đầu nâng tầm định hướng, trở thành bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Bảo Lộc hướng tới là thành phố trọng điểm, đô thị sinh thái của khu vực Nam Tây Nguyên; chú trọng tới việc mở rộng hạ tầng đường sá và giao thông để thuận tiện di chuyển, đi lại giữa các tỉnh Tây Nguyên, khu vực lân cận. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, Mua bán đất đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư

Bảo Lộc ngoài ra còn sở hữu những tuyến đường cao tốc liên tỉnh như Liên Khương – Dầu Giây nối liền khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Những dự án cao tốc đang được xây dựng và triển khai cũng giúp nâng cao và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân ở các tỉnh phía Nam. Các chuyên gia nhận được Bảo Lộc có thể sẽ vượt xa Đà Lạt trong thời gian tới và trở thành thủ phủ kinh tế của khu vực. Nơi đây sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Vài năm gần đây, du lịch của thành phố tăng trưởng liên tục ở mức 7%.  Du khách đến với Bảo Lộc đều đánh giá cao nơi này, vì vị trí không quá xa Sài Gòn, không khí mát mẻ, cảnh đẹp nguyên sơ không thua kém Đà Lạt. Du khách có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi với thiên nhiên tươi đẹp.  Các nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm các không gian sống xanh với những ngôi nhà tại ngay chính thành phố. Hoạt động mua bán đất đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc vì thế mà được nhiều người quan tâm. Minh chứng là nhiều dự án bất động sản đang được xây dựng và phát triển. Các nhà đầu tư bất động sản phía Nam chọn Bảo Lộc là trọng điểm để phát triển các dự án tầm cỡ.  Những dự án nổi bật phải kể tới sân golf Lộc Thắng – Lộc Phát, tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao, cáp treo Sapung… Sức hút của thị trường bất động sản Bảo Lộc đang vô cùng nóng hổi. Các nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội lần này. 

3. Đơn vị môi giới bất động sản uy tín tại thành phố Bảo Lộc 

Có thể nói, Bảo Lộc sở hữu nhiều tiềm năng về cơ sở hạ tầng phát triển, ưu điểm về vị trí địa lý cũng như những khu nghỉ dưỡng du lịch không ngừng lớn mạnh. Thị trường bất động sản Bảo Lộc nay đang chuyển biến rõ rệt mỗi ngày về cả quy mô cũng như giá đất chung. 

bđs Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc, Mua bán đất đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc

Quốc lộ 20 đi qua Bảo Lộc và nối liền nhiều khu vực trong thành phố

Giá trị bất động sản của Bảo Lộc tăng vọt lên 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy vậy, giá trị của nhà đất ở thành phố vẫn được nhận xét là mềm hơn nhiều so với các vùng gần kề như Phan Thiết hay Đà Lạt. Các ông lớn trong thị trường như VinGroup hay Novaland đầu tư vào Bảo Lộc là minh chứng cho vị thế và tiềm năng mạnh mẽ của thành phố.  Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp khách hàng nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng của nhà đất Bảo Lộc cũng như hoạt động mua bán đất đường tránh quốc lộ 20 thành phố Bảo Lộc như thế nào. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị môi giới bất động sản uy tín và chất lượng thì Uniduc Land sẽ là gợi ý tuyệt vời. Ưu điểm là được thành lập sớm và tiên phong trong các doanh nghiệp nhà đất tại Bảo Lộc, Uniduc Land được nhiều nhà đầu tư, khách hàng đặt niềm tin.  Lựa chọn Uniduc Land, quý đầu tư sẽ được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên tận tâm và khiến những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.  Hiện nay, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để nâng tầm dịch vụ, mang tới chất lượng sản phẩm đa dạng, đẹp nhất và tiềm năng tăng trưởng hiệu quả. Để được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

UNIDUC LAND – TRAO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

https://land.uniduc.com

Hotline: 0903 666 014

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại