Hoạt động mua bán đất phường B’Lao Bảo Lộc có gì cần chú ý?

Share

1. Tổng quan về phường B’Lao Bảo Lộc

Nhắc đến thành phố Bảo Lộc, có lẽ không ai là không biết tới phường B’Lao. Thực chất, B’Lao là tên gọi trước đây của Bảo Lộc; với nhiều người thì ký ức về B’Lao vẫn hiện hữu trong tâm trí họ như một huyền thoại; với địa phận từ Bảo Lâm, Bảo Lộc kéo dài đến một phần của huyện Định Quán với diện tích khoảng 281,186 hecta. 

Khi nhắc với văn hoá của vùng Nam Tây Nguyên, B’Lao từ lâu đã có nhiều nguồn gốc từ ngôn ngữ của các dân tộc thiểu số nơi đây. B’Lao gắn với hình ảnh về một vùng đất với khung cảnh trữ tình, nên thơ, thời tiết dịu dàng cùng sương núi hùng vĩ, màu xanh của núi rừng hoà vào thiên nhiên, hòa với mùi đồng nội ngan ngát, núi rừng, hoa trà hay những bụi cỏ nhánh cây. Từ phía xa, thành phố Bảo Lộc thấp thoáng những ngôi nhà mái ngói đỏ thấp thoáng trong màu xanh của núi rừng, với những đồi trà xanh ngắt, rồi mỗi độ chiều về, những đám mây cũng từ đó là lũ lượt kéo về quanh đỉnh Sapung. B’Lao giờ đây gắn với một thương hiệu trà được nhiều người yêu mến trên khắp cả nước. 

phường blao Bảo Lộc, bđs Bảo Lộc, bđs phường B’Lao

Hoạt động mua bán đất phường B’Lao Bảo Lộc có gì cần chú ý?

2. Tiềm năng mua bán đất phường B’Lao Bảo Lộc

Cũng giống như những khu vực khác trực thuộc thành phố Bảo Lộc, phường B’Lao có những tiềm năng lớn trong bất động sản khi mà hoạt động mua bán đất ở phường B’lao Bảo Lộc diễn ra ngày càng sôi nổi. Chỉ tính riêng trong hai năm trở lại đây, sản lượng các giao dịch bất động sản tại phường B’Lao đã tăng tới 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Những khu vực đất đai trực thuộc phường cũng có giá trị tăng trưởng từ 40% đến 60% tuỳ từng khu vực cụ thể. 

Đất đai của phường B’Lao hầu hết vẫn là đất nông nghiệp, hoặc đất rừng, đất trồng cây nông nghiệp lâu năm, đất lâm nghiệp… do đó giá thành đất còn khá rẻ. Việc mua bán cũng vì thế diễn ra mạnh mẽ, do phù hợp với nhu cầu và tài chính của nhiều nhà đầu tư. 

Khu vực đất của phường B’Lao rất thích hợp cho việc phát triển nông nghiệp, đầu tư sản xuất, trồng trọt… từ đó mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho người mua. Việc phát triển các khu du lịch sinh thái gắn với bảo vệ cảnh quan tự nhiên và nông nghiệp cũng đang được phát triển và quan tâm tại địa bảo thành phố Bảo Lộc nói riêng và phường B’Lao nói chung. 

Mua bán đất phường B’Lao Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư cả nước, đặc biệt hướng tới các nhà đầu tư muốn lập nghiệp tại Lâm Đồng, phát triển kinh tế hay đầu tư lâu dài, sở hữu ngôi nhà thứ hai ở địa phương mà nguồn vốn bỏ ra cũng không quá lớn. 

Bảo Lộc sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi khi khí hậu mát mẻ quanh năm, thêm vào đó nền nhiệt cao hơn Đà Lạt, nên ấm áp hơn, cùng vì thế mà phù hợp hơn cho những dự án nghỉ dưỡng. Những gia đình có xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai ở Bảo Lộc là lựa chọn lý tưởng. 

phường blao Bảo Lộc, bđs Bảo Lộc, bđs phường B’Lao

Phường B’Lao nổi tiếng về những đồi chè bạt ngàn và khung cảnh hùng vĩ

3. Khái quát về quy hoạch Bảo Lộc 2020-2025

Sự phát triển của hoạt động mua bán đất phường B’Lao Bảo Lộc không nằm ngoài tiến trình phát triển và tăng trưởng chung của toàn tỉnh Lâm Đồng. Một trong những động lực lớn giúp Bảo Lộc và phường B’Lao nói riêng có giá trị bất động sản phát triển theo thời gian đó là tầm nhìn quy hoạch của thành phố. 

Bảo Lộc trong 5 năm tới đây hướng đến đô thị loại II và đô thị sinh thái. Một trong những tiêu chí đó là xây dựng những cơ sở hạ tầng cảnh quan đô thị và kiến trúc phù hợp, Tiêu chuẩn những công trình văn hoá cấp đô thị như bảo tàng, nhà văn hoá, rạp chiếu phim… cũng được hoàn thiện và mở rộng trong thời gian tới. 

Song song với đó, Bảo Lộc cũng không ngừng xây dựng các tuyến đường giao thông liên thành phố, nội đô để kết nối các phương trong Bảo Lộc được dễ dàng. Bảo Lộc may mắn có hai quốc lộ lớn đi ngang qua là quốc lộ 20 và 55, nhờ đó mà giao thông được liền mạch, giúp nối khu vực Tây Nguyên với Duyên hải Nam Trung Bộ, khu vực Đông Nam Bộ dễ dàng. Ngoài ra, cao tốc Long Thành – Bảo Lộc – Liên Khương đang được xây dựng và sớm đưa vào sử dụng, giúp cho thời gian di chuyển giữa  thành phố Bảo Lộc và Sài Gòn cũng được rút ngắn; thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – thương mại của địa phương. 

Bên cạnh việc xây dựng đáp ứng hệ thống cơ sở vật chất thành phố, Bảo Lộc cũng không ngừng bảo tồn các điều kiện sinh thái tự nhiên để phát triển kinh tế gắn với du lịch bền vững. Đây là hướng phát triển lâu dài của Bảo Lộc, từ đó mà giúp Bảo Lộc ghi dấu trong lòng nhà đầu tư rõ rệt. 

phường blao Bảo Lộc, bđs Bảo Lộc, bđs phường B’Lao

Bất động sản B’Lao phù hợp cho nghỉ dưỡng và phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản hàng đầu Bảo Lộc

Ngày càng nhiều các nhà đầu tư tìm kiếm những sản phẩm mua bán đất phường B’Lao Bảo Lộc, lý do bởi những tiềm năng lớn trong tăng trưởng bất động sản của thành phố và phường B’Lao nói riêng. 

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một nhà đầu tư địa phương, càng không nắm rõ những đặc điểm chính về thị trường, tăng trưởng… thì việc hiện thực hoá mục tiêu trong thời gian ngắn sẽ khó lòng thực hiện được. Cách nhanh nhất là tìm kiếm sự giúp đỡ từ một đơn vị bất động sản uy tín tại địa phương để đồng hành cùng bạn. 

Uniduc Land – tự hào là công ty đầu tiên và hàng đầu tại Bảo Lộc, tư vấn và hỗ trợ cho hàng ngàn nhà đầu tư trong hoạt động mua bán nhà đất tại Bảo Lộc. Ưu điểm của chúng tôi là sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và am hiểu kiến thức liên quan đến luật đất đai, thủ tục pháp lý nhà đất, từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trong việc mua bán đất phường B’Lao Bảo Lộc và các khu vực khác thuộc tỉnh Lâm Đồng. 

Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm cái nhìn cụ thể về nhà đất Bảo Lộc. Chúc các bạn đầu tư thành công và đừng quên mọi thắc mắc về thị trường nhà đất Bảo Lộc, vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ. 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại