Mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc hiện nay đang diễn ra như thế nào?

Share

Mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Thị trường này hấp dẫn nhưng giá thành như thế nào? Kinh nghiệm nào cho các nhà đầu tư khi mua bán đất tại đây? Cùng đọc những thông tin hữu ích ngay với chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về phường Lộc Tiến Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lộc Tiến là một phường của thành phố Bảo Lộc với diện tích tự nhiên là 12,65 km2. Là một phường nằm tại trung tâm nên kinh tế – xã hội có nhiều thuận lợi. Đang là một điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến.

mua-ban-dat-phuong-loc-tien-bao-loc-3

Giới thiệu về phường Lộc Tiến Bảo Lộc, Lâm Đồng

Bởi vị trí trung tâm đang phát triển mới của thành phố nên phường Lộc Tiến có nhiều thuận lợi để bất động sản trong những năm gần đây liên tục tăng giá. Nhiều nhà đầu tư từ các thành phố lớn về đây tìm mua những khu đất nền để xây dựng các dự án khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú cho hoạt động du lịch đang được đẩy mạnh phát triển trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

Mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc dần trở thành một đề tài nóng mà nhiều nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm những khu đất tốt để đầu tư. Ngoài mua đất nền thì trên địa bàn cũng bán nhà đất với nhiều mức giá khác nhau cho các nhà đầu tư lựa chọn.

2. Giá mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc hiện nay

Trong trung tâm thành phố nói chung và khu vực phường Lộc Tiến nói riêng quỹ đất đang dần thu hẹp do dân cư tập trung ngày càng đông. Điều này khiến cho việc mua đất thường chỉ là những mảnh đất nhỏ khoảng vài trăm mét vuông mà thôi. 

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, cùng định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái trong tương lai của thành phố Bảo Lộc. Vô hình chung đang đẩy mức giá đất tại phường Lộc Tiến lên cao. Tuỳ thuộc vào vị trí bạn mua mà giá đất bán có thể giao động từ 5 triệu – 10 triệu đồng/m2. Với mức giá này so với đỉnh giá đất tại thành phố Đà Lạt thì vẫn mang đến cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận cao.

mua-ban-dat-phuong-loc-tien-bao-loc-1

Giá mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc hiện nay

Diện tích, địa hình, loại đất là những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc hiện nay. Để đảm bảo mua được mức giá tốt nhất và rẻ nhất, các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành giao dịch bất động sản.

3. Kinh nghiệm mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc

Để thực hiện giao dịch bất động sản trên địa bàn phường Lộc Tiến Bảo Lộc thành công và đem lại lợi nhuận hấp dẫn thì các bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm được Uniduc Land chia sẻ như sau:

  • Thứ nhất, tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản tại phường Lộc Tiến hiện nay. Thông tin chuẩn xác nhất bạn nên lấy từ chính quyền địa phương hoặc môi giới bất động sản uy tín.
  • Thứ hai, tuỳ thuộc mục đích bạn muốn đầu tư là gì mà nên chọn vị trí khu vực đất phù hợp để mua. Nếu như bạn muốn đầu tư phát triển lâu dài thì nên tránh mua những khu vực sắp vào vùng quy hoạch.
  • Thứ tư, chỉ mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc khi có sổ đỏ, sổ hồng chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp của người bán. Nên tránh mua những khu đất đang trong khu vực tranh chấp.
  • Thứ năm, để có thông tin về khu đất đang được giao bán trên thị trường phường Lộc Tiến hiện nay, các bạn cần tìm đến các đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn.

Bds Đường Đinh Công Tráng

Bds Đường Phạm Hồng Thái

Bds đường Quốc Lộ 20

mua-ban-dat-phuong-loc-tien-bao-loc-2

Kinh nghiệm mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc

4. Uniduc Land – Đơn vị cung cấp thông tin mua bán đất phường Lộc Tiến, Bảo Lộc uy tín

Trên địa bàn thành phố Bảo Lộc có không ít cò mồi cung cấp những thông tin giả về thị trường bất động sản tại đây nhằm đẩy giá thành lên cao gấp nhiều lần. Nếu các nhà đầu tư ngoại tỉnh không thông minh và tinh ý rất dễ bị “cuốn” vào vòng lừa đảo của họ. Chính vì vậy mà việc chọn đặt niềm tin với một đơn vị môi giới bất động sản uy tín là rất cần thiết.

Uniduc Land chính là một đơn vị không chỉ am hiểu về thị trường bất động sản nơi đây. Họ còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp thông tin chất lượng và tạo cầu nối tốt nhất cho nhà đầu tư với bên chủ sở hữu. Nhờ đó mà giá thành mua bất động sản cũng được chuẩn xác và đảm bảo về mặt pháp lý hơn.

Như vậy, tình hình mua bán đất phường Lộc Tiến Bảo Lộc đang được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt rất nhiều nhà đầu tư đã nhắm vùng đất nơi đây để phát triển và sinh lợi nhuận gấp 5 – 6 lần. Hy vọng với chia sẻ bổ ích trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được quyết định đầu tư bất động sản thông minh và hợp lý nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại