Tìm mua đất xây nhà làm nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Share

1. Những lý do khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm mua đất xây nhà làm nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Hai năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư tìm đến Bảo Lộc để tìm mua đất xây nhà làm nghỉ dưỡng hoặc sở hữu một ngôi nhà thứ hai trong trong thành phố. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều phía, trong đó sự tác động của đại dịch Covid-19 là một trong số đó. 

Dịch bệnh khiến con người không ngừng quan tâm hơn về mặt sức khoẻ và đời sống tinh thần. Đời sống thành thị ngột ngạt, kẹt xe, khói bụi cộng thêm dịch bệnh lan tràn mạnh mẽ khiến nhiều người lo ngại. Việt sở hữu một ngôi nhà ở ngoại ô thành phố để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sức khoẻ sau thời gian dài là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là các hộ gia đình tại thành phố. 

Quỹ đất của các khu vực như Nha Trang, Đà Lạt, hay Hồ Chí Minh, Vũng Tàu đều đã bị phân hoá mạnh mẽ, không còn nhiều sự lựa chọn đa dạng như trước đây. Chưa kể giá thành ở những nơi này cũng cao hơn nhiều so với Bảo Lộc, nên Bảo Lộc trở thành lựa chọn lý tưởng khi mức giá cân đối, quỹ đất rộng lớn… nhà đầu tư dễ dàng sở hữu và lựa chọn tuỳ theo mục đích đầu tư. 

Vị trí địa lý của Bảo Lộc so với khu vực Đông Nam Bộ cũng khá gần, chỉ mất 3 tiếng di chuyển bằng ô tô, thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng cuối tuần của các hộ gia đình. Đặc biệt, khí hậu Bảo Lộc vô cùng lý tưởng, với nền nhiệt độ chỉ từ 21-21 độ C, mát mẻ quanh năm và nhiều cây xanh bao phủ, từ đó mà mang lại sự thư thả, thoải mái cho con người. 

bđs Bảo Lộc, nghỉ dưỡng Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Bảo Lộc có tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng vô cùng ấn tượng

2. Tiềm năng du lịch của thành phố Bảo Lộc

Nói đến tiềm năng du lịch của tỉnh Lâm Đồng, đa số mọi người đều nói tới thành phố Đà Lạt ngàn hoa, tuy nhiên Bảo Lộc hiện cũng đã và đang trở thành điểm sáng cho lĩnh vực triển vọng này. 

Bảo Lộc nằm trọn vẹn trên cao nguyên Di Linh, chỉ cách Đà Lạt khoảng 2 tiếng đi xe, với điều kiện tự nhiên thuận lợi. Thời tiết ở Bảo Lộc so với Đà Lạt cũng không quá khác biệt, với độ cao so với mực nước biển là 800-900m, cùng hệ sinh thái đa dạng, rừng nguyên sinh bao phủ nhiều. Ngoài ra, Bảo Lộc cũng sở hữu những cảnh quan tự nhiên trù phú, sông nước hữu tình, hệ thống sông suối ao hồ đa dạng, tựa tiên cảnh. 

Chỉ tính riêng trong vài năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng du lịch của Bảo Lộc đã vượt 20% mỗi năm; khi mà Đà Lạt đang trở nên quá tải về du lịch thì Bảo Lộc sẽ giúp cân bằng lượng khách du lịch ấy. Bảo Lộc có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống, với những đồi chè bạt ngàn. Nông nghiệp là thế mạnh của địa phương, kết hợp với du lịch càng khiến cho du khách yêu mến và lựa chọn. 

Những dịch vụ du lịch nổi tiếng ở Bảo Lộc chủ yếu gắn với sinh thái địa phương như săn mây, chekkin, leo núi, khu bảo tồn, cắm trại, homestay… hoặc những khu nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp. Đặc biệt, thời gian qua, càng ngày càng có nhiều ông lớn lựa chọn Bảo Lộc là địa điểm đầu tư lý tưởng, với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế được khởi công xây dựng hoặc đề xuất xây dựng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho xu hướng và tiềm năng du lịch của Bảo Lộc trong tương lai. 

bđs Bảo Lộc, nghỉ dưỡng Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Khí hậu, điều kiện tự nhiên thuận lợi là điều kiện lý tưởng giúp Bảo Lộc luôn nằm trong danh sách đầu tư nghỉ dưỡng

3. Quy hoạch Bảo Lộc trong thời gian tới

Bảo Lộc hướng tới phát triển với cấu trúc đô thị và vùng phụ cận theo tiêu chuẩn đô thị trung tâm và các cụm động lực được kết nối bởi tuyến vành đai xanh. Định hướng của Bảo Lộc trong tương lai là đô thị thông minh, đa chức năng, sinh thái trong đó Bảo Lộc đảm nhận các chức năng thiết yếu của đô thị tỉnh lỵ.

Bảo Lộc sẽ phân khu như sau: hiện trạng chỉnh trang, trung tâm hành chính phía Bắc mới, công viên hồ Nam Phương; khu công nghiệp phía Nam, phát triển cụm y tế, trung tâm văn hoá thể thao và công viên cấp quốc gia; trung tâm giáo dục đào tạo chất lượng cao phía Tây; dự trữ phát triển đô thị phía Tây Bắc. 

Vùng không gian đệm chính là khu vực tuyến đường vành đai xanh với quy hoạch những cực phát triển đô thị cùng chức năng riêng biệt, từ đó trở thành cửa ngõ kết nối với các vùng cộng đồng, phụ cận; quản lý nghiêm ngặt trật tự xây dựng, hạn chế sự ảnh hưởng của phát triển cư dân đến cảnh quan… 

Với không gian khu vực ngoại ô, những điểm dân cư nông thôn sẽ được quản lý theo mô hình nông thôn mới cùng hạ tầng xã hội kỹ thuật đồng bộ, bảo đảm sự phát triển hài hoà giữa đô thị và nông thôn, các làng đô thị xanh, từ đó mà thích ứng với biến đổi khí hậu… Ngoài ra các điểm nhấn đô thị sẽ được chú trọng với chiều cao phù hợp, công trình kiến trúc hiện đại nhằm phục vụ người dân. 

bđs Bảo Lộc, nghỉ dưỡng Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc

Bảo Lộc hướng tới đô thị loại 2 trong thời gian gần

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản uy tín tại Bảo Lộc

Với tầm nhìn phát triển và quy hoạch hiện đại, Bảo Lộc hướng tới là đô thị trực thuộc tỉnh Lâm Đồng với chức năng tỉnh lỵ, thay thế cho Đà Lạt, trở thành trung tâm kinh tế của phía Nam Tây Nguyên; đồng thời là nút giao trọng yếu giữa các khu vực kinh tế gồm Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ. 

Bảo Lộc hướng tới năm 2025 sẽ tiến lên đô thị loại 2, và từ đó mà giá trị bất động sản của khu vực cũng tăng lên mạnh mẽ. Quốc lộ 20 và 50 đi qua địa bàn tỉnh, giúp cho Bảo Lộc càng có nhiều điểm sáng trong đầu tư. Ngoài ta, cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Liên Khương nối Hồ Chí Minh – Bảo Lộc – Đà Lạt hoàn thành, khoảng thời gian di chuyển của các tỉnh được rút ngắn, từ đó mà giúp cho Bảo Lộc càng trở nên tiềm năng trong phát triển bất động sản. 

Trong hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản Lâm Đồng và hoạt động mua đất xây nhà làm nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc được quan tâm mạnh mẽ. Tốc độ tăng trưởng của toàn ngành trong thành phố lên tới 20% – trong khi xu hướng chung của nhà đầu trong nước có chiều suy giảm và chững lại. Thêm vào đó, giá trị bất động sản cũng tăng từ 40 đến 60% tuỳ vào khu vực. 

Để hiện thực hoá mục tiêu đầu tư tại Bảo Lộc, cách nhanh nhất là bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn từ một đơn vị môi giới bất động sản uy tín. Uniduc Land tự hào là đơn vị tiên phong trong hoạt động mua bán và đầu tư nhà đất tại Bảo Lộc. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước. 

Ngoài ra, Uniduc Land còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về luật nhà đất và các dịch vụ thủ tục pháp lý liên quan; từ đó mà mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ pháp lý nhà đất chuyên nghiệp; tiết kiệm thời gian và công sức, ngân sách và chi phí đầu tư ban đầu. 

Mọi thắc mắc liên quan đến bất động sản Bảo Lộc, vui lòng liên hệ: 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại