Bán đất nhà vườn nghỉ dưỡng trồng cây ăn trái có suối thác nước tại Lâm Đồng

Share

Đầu tư đất nghỉ dưỡng trồng cây ăn trái những năm gần đây, các nhà đầu tư có xu hướng đổ dồn sự quan tâm về các tỉnh thành có mức giá bất động khá “mềm” với tiềm năng lợi nhuận lớn và quỹ đất nền dồi dào. Lâm Đồng là một trong những vùng đất “màu mỡ” như vậy. Điển hình như Thành phố Bảo Lộc khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới, Bảo Lộc những năm gần đây cũng là khu vực có lượt ghé thăm các khu du lịch sinh thái, xây nhà có vườn trồng cây ăn trái làm nghỉ dưỡng, nhờ vào khí hậu ưu đãi và thiên nhiên phong phú cho nên nơi đây trở thành nơi nghỉ dưỡng đầu tư lý tưởng.

Nhờ vào tiềm năng du lịch nên bất động sản tại Bảo Lộc và đất biệt là nhu cầu mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc chuyển biến rõ rệt. Bảo Lộc có quỹ đất rộng, chưa bị phân hoá và quy hoạch, mức giá chung thị trường cũng thấp hơn rất nhiều. 

Bài viết hôm nay, Uniduc Land sẽ cùng bạn tìm hiểu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc.

1. Tổng quan thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Trong những năm trở lại đây, thị trường nhà đất ở Bảo Lộc tiếp tục tăng trưởng với dấu hiệu tích cực, đặc biệt là xu hướng mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc. Thị trường bất động sản ở thành phố Bảo Lộc vẫn có dấu hiệu phát triển đột phá. Cụ thể:

 • Thứ nhất, Bảo Lộc hiện nay là thành phố đứng thứ hai về tốc độ tăng trưởng ở tỉnh Lâm Đồng, chỉ đứng sau Đà Lạt. 
 • Bảo Lộc đang triển khai kế hoạch xây dựng và quy hoạch đô thị loại II và hướng tới đô thị loại I trong tương lai dài hạn. Hiện có nhiều dự án cơ sở hạ tầng, điện đường trường trạm và kỹ thuật được đầu tư, từ đó là điều kiện thúc đẩy giá trị cho thị trường bất động sản tại Bảo Lộc tăng trưởng mạnh mẽ. 
 • Những năm qua, giá nhà đất tại thành phố liên tục tăng giá. Chỉ riêng năm 2020, giá nhà đất Bảo Lộc hiện đã cao hơn tới 20% so với giai đoạn trước đó. Và sẽ còn tăng trưởng hơn nữa vào những năm sắp tới. 
 • Các chuyên gia đều đưa ra những dấu hiệu khả quan về thị trường nhà đất khu vực, đặc biệt là xu hướng mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc với những chỉ số có sẵn, rõ rệt và cơ cơ sở cụ thể. 
bđs Lâm Đồng, bđs nghỉ dưỡng, bđs Bảo Lộc, mua bán bđs Bảo Lộc

Những năm trở lại đây bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc được rất nhiều người quan tâm

2. Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Như Uniduc Land chia sẻ ở trên, giá trị của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc so với cùng kỳ năm 2019 tăng hơn 18%-20%. Theo dự đoán của các chuyên gia thì:

 • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong nhiều năm tới và sẽ thiết lập mức giá mới. Chỉ cần nhìn bảng giá cập nhật thị trường nhà đất Bảo Lộc năm 2020 so với năm 2019 là có thể thấy sự chuyển biến tích cực. 
 • Thống kê quý 1 năm 2020, số liệu chỉ ra thị trường nhà đất Bảo Lộc ở những khu vực trung tâm đã tăng trưởng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2019 và thậm chí là cao hơn tới 25% so với số liệu cuối năm 2019.
 • Những khu vực bất động sản vùng ven ngoại ô cũng đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ và đa phần đều tăng trưởng ngoài 20%.
 • Cuối năm 2020, Bảo Lộc tăng ít nhất 20% giá trị chung và riêng với đất thổ cư tăng ít nhất 25% so với cùng kỳ năm ngoái. 
 • Nhà đất Bảo Lộc tăng vọt vào quý 4 năm 2020, và trong nửa năm đầu 2021, thị trường tăng mạnh ở mức 40% lý tưởng.
 • Dù tình hình chung của thị trường bất động sản cả nước có dấu hiệu chững lại và giảm sút nhưng Bảo Lộc lại nằm ngoài mức ảnh hưởng này. Ngược lại, thị trường vẫn có dấu hiệu phát triển với nhiều nhà đầu tư lớn tham dự.

Hiểu rõ về chi phí thay đổi mục đích sử dụng đất

Xu hướng mua bán nhà đất tại Tân Hà, Lộc Châu, Bảo Lộc

Mua bán thuê mướn mặt bằng kinh doanh tại Bảo Lộc

3. Hạ tầng cơ sở mở rộng thúc đẩy thị trường bất động sản tại Bảo Lộc

Yếu tố thúc đẩy xu hướng mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc không thể không kể tới mở rộng hạ tầng cơ sở và giao thông của thành phố. 

 • Uỷ ban Nhân dân Thành phố Bảo Lộc trong quy hoach đất đai tại bảo lộc giai đoạn 2020-2030 đang có kế hoạch triển khai các dự án đầu tư khổng lồ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cơ sở của thành phố, từng bước nâng cấp hạ tầng đô thị, hướng tới đô thị loại II trong tương lai gần. 
 • Đường cao tốc Liên Khương – Dầu Giây – Hồ Chí Minh nối liền Đà Lạt và khu vực Đông Nam Bộ; đồng thời là tuyến đường huyết mạch trong lưu thông hàng hoá, vận chuyển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thời gian từ Hồ Chí Minh lên Bảo Lộc được rút ngắn.
 • Tuyến đường giao thông liên tỉnh nối Vũng Tàu – Phan Thiết – Nha Trang đang được mở rộng và nâng cấp hoàn thiện. Bảo Lộc sẽ có diện mạo mới và xúc tiến giao thương kinh tế với các vùng lân cận, giữa trong và ngoại tỉnh. 
 • Sân bay Liên Khương trực thuộc tỉnh Lâm Đồng giúp giảm bớt gánh nặng hàng không cho khu vực Nam Trung Bộ.
 • Hệ thống tuyến đường liên tỉnh cũng được mở rộng và nâng cấp kịp theo tiến độ đề ra trong giai đoạn trước 2030. 
 • Từ Bảo Lộc có thể thuận tiện đi lại giữa nhiều vùng, khu vực, thành phố lớn với thời gian tối ưu. 
 • Xu hướng chung của việc chuyển dịch bất động sản sang vùng ven, vùng ngoại ô, gắn liền với hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẽ giúp cho nơi này trở thành điểm sáng trong mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc.
 • Nhờ vào địa hình địa thế có nhiều đồi núi sông suối, chính vì vậy có nhiều bất động sản có các suối thác nước đẹp chảy quanh vườn là nơi lý tưởng để làm bất động sản nghỉ dưỡng.
 • Nhờ vào đất đai thổ nhưỡng phù hợp trồng được nhiều loại cây ăn trái, ở Bảo Lộc khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp trồng các loại cây ăn trái nơi đây có nhiều vườn cây ăn trái lớn cây cối có nhiều năm tuổi cho ra trái rất xum xuê.
bđs Lâm Đồng, bđs nghỉ dưỡng, bđs Bảo Lộc, mua bán bđs Bảo Lộc

Nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn Bảo Lộc để phát triển dự án nghỉ dưỡng và resort 5 sao

4. Xu hướng mua đất nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng trồng cây ăn trái để nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe.

Trước hết, ảnh hưởng của đại dịch khiến cho nhiều người dân hiện đang sinh sống ở thành phố muốn tìm về khu vực sống ở miền quê, nông thôn, miền núi để nghỉ ngơi, lựa chọn khu vực có không khí trong lành hơn và an toàn cho sức khoẻ.

Đa phần những nhà đầu tư mua đất nghỉ dưỡng trồng cây ăn trái tại Bảo Lộc là những gia đình có điều kiện kinh tế vững, tài chính ổn định và muốn lựa chọn nơi để dựng xây ngôi nhà thứ hai trong tương lai cho cả gia đình về sinh sống, nghỉ ngơi sau này.

Mua bất động sản diện tích lớn để đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái

Thứ hai là các doanh nghiệp lớn, khai thác du lịch tại địa phương. Bảo Lộc có quỹ đất rộng nên rất phù hợp cho xây dựng các khu tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng, các resort 5 sao và các bất động sản khu du lịch sinh thái đa dạng.

Mua bất động sản nghỉ dưỡng làm dịch vụ.

Thứ ba là người trẻ, có xu hướng bỏ phố về quê làm kinh tế theo hướng du lịch, dịch vụ, kết hợp với thương mại gắn cùng nông nghiệp. Người trẻ hay về Bảo Lộc làm những chủ tiệm homestay, tiệm cafe ngắm view, dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng …

Nhu cầu mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung tăng mạnh trong những năm gần đây, gắn với tình hình chung của toàn thị trường bất động sản của tỉnh. Tốc độ tăng trưởng lên tới 60%-70% về giá trị và 40% về nhu cầu.

bđs Lâm Đồng, bđs nghỉ dưỡng, bđs Bảo Lộc, mua bán bđs Bảo Lộc

Bảo Lộc sở hữu những điều kiện lý tưởng cho bất động sản nghỉ dưỡng

5. Lựa chọn đơn công ty bất động sản uy tín tại Bảo Lộc

Làm sao để tìm mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc phù hợp với mục đích đầu tư của bạn? Một công ty Bất Động Sản uy tín sẽ là người đồng hành đắc lực giúp bạn trong hành trình này. 

Đầu tiên, mang đến cho bạn những tin tức đầu tư mới nhất, những khu đất tiềm năng với mức giá phải chăng. Xuất phát từ ưu thế là một doanh nghiệp bất động sản hoạt động tại địa phương trong nhiều năm và nắm vững tình hình chung của thị trường  luôn có thông tin nhanh và đáng tin cậy.

Thứ hai, có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về thủ tục pháp lý, có kiến thức pháp luật đầy đủ và vững vàng, cung cấp các thông tin pháp lý, dịch vụ làm giấy tờ hồ sơ pháp lý nhà đất tại Bảo Lộc, Bảo Lâm giúp bạn rút ngắn thời gian sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng theo ý muốn.

Lời kết: Bất động sản nghỉ dưỡng trồng cây ăn trái tại Bảo Lộc là kênh đầu tư bất động sản hiệu quả cao vừa là nơi có khí hậu nghỉ dưỡng tuyệt vời, nơi đây có khí hậu ôn hòa tốt cho sức khỏe và tăng trưởng, trong khi các khu vực thành phố chật hẹp không có không gian, và khí hậu bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe, với thời đại công nghệ ngày nay chúng ta có thể thực hiện công việc từ xa như ở Bảo Lộc thông qua App quản lý… Uniduc Land chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn miễn phí

25 Bình luận

 1. Pingback: Nên mua đất Lộc Quảng Bảo Lâm trong giai đoạn này để có mức giá tốt? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 2. Pingback: Cuối năm 2021 đầu năm 2022 là cơ hội “vàng” mua bán đất Lộc Phú Bảo Lâm | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 3. Pingback: Mua bán đất trồng Mít Thái vườn tốt ở đâu thành phố Bảo Lộc? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 4. Pingback: Bán đất đồi có suối - Cơ hội đầu tư du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 5. Pingback: Bán đất trồng chuối ở Bảo Lộc Lâm Đồng vườn tốt gần trung tâm! | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 6. Pingback: Bán đất trồng maca ở Bảo Lộc, vườn tốt đang trồng tâm huyết | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 7. Pingback: Tìm mua đất view thành phố săn mây tại Bảo Lộc | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 8. Pingback: Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất view đồi Bảo Lộc, đừng bỏ qua bài viết này? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 9. Pingback: Có phải bạn cần mua bán đất view sông suối ở Bảo Lộc? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 10. Pingback: Mua bán đất trồng tiêu ở Bảo Lộc năm 2022 | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 11. Pingback: Bạn cần tìm nơi bán đất trồng cây dổi ở Bảo Lộc 2022? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 12. Pingback: Bán đất gần khu dân cư đông đúc tại Bảo Lộc | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 13. Pingback: Mua đất đồi tại TP Bảo Lộc có nên hay không? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 14. Pingback: Bán đất view hồ tại Lâm Đồng và Bảo Lộc- Tiềm năng phát triển hấp dẫn các nhà đầu tư | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 15. Pingback: Bán đất đang trồng măng cụt cây trái xum xuê tại Bảo Lộc, Lâm Đồng | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 16. Pingback: Bán đất đồi chè Bảo Lộc? Có nên đầu tư đất đồi trồng chè không? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 17. Pingback: Bán đất làm khu du lịch sinh thái tại Bảo Lộc | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 18. Pingback: Bán đất view hồ Lộc Thanh Bảo Lộc - Cơ hội đầu tư cực hấp dẫn | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 19. Pingback: Mua đất vườn, đất nông nghiệp Bảo Lộc Lâm Đồng nên hay không trong giai đoạn này? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 20. Pingback: Tìm mua đất xây nhà làm nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 21. Pingback: Cập nhật: Cao tốc Hồ Chí Minh - Đà Lạt phát triển ra sao thời gian qua? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 22. Pingback: Đất TMD là đất gì? Cần gì cần lưu ý trong quá trình sử dụng đất TMD | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 23. Pingback: Cùng tìm hiểu quán ăn tối ngon ở Bảo Lộc | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 24. Pingback: Giới thiệu một số công ty làm cầu đường tại Lâm Đồng  | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

 25. Pingback: Bạn đang muốn đào đồi làm view tại Bảo Lộc? | Uniduc Land | Chuyên mua bán đất Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại