Xu hướng mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Share

Những năm gần đây, các nhà đầu tư có xu hướng đổ dồn sự quan tâm về các tỉnh thành có mức giá bất động khá “mềm” với tiềm năng lợi nhuận lớn và quỹ đất nền dồi dào. Lâm Đồng là một trong những vùng đất “màu mỡ” như vậy. Bên cạnh Đà Lạt, Lâm Đồng còn có thành phố Bảo Lộc. Nếu Đà Lạt nổi tiếng với những địa điểm du lịch cùng khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới thì Bảo Lộc những năm gần đây cũng là khu vực có lượt ghé thăm, với tốc độ tăng trưởng không hề thua kém. 

Nhờ vào tiềm năng du lịch nên bất động sản tại Bảo Lộc và đất biệt là nhu cầu mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc chuyển biến rõ rệt. Bảo Lộc có quỹ đất rộng, chưa bị phân hoá và quy hoạch nhiều như Đà Lạt, mức giá chung thị trường cũng thấp hơn rất nhiều. 

Bài viết hôm nay, Uniduc Land sẽ cùng bạn tìm hiểu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc.

1. Tổng quan thị trường bất động sản Bảo Lộc

Trong những năm trở lại đây, thị trường nhà đất ở Bảo Lộc tiếp tục tăng trưởng với dấu hiệu tích cực, đặc biệt là xu hướng mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc. Thị trường bất động sản ở thành phố Bảo Lộc vẫn có dấu hiệu phát triển đột phá. Cụ thể:

 • Thứ nhất, Bảo Lộc hiện nay là thành phố đứng thứ hai về tốc độ tăng trưởng ở tỉnh Lâm Đồng, chỉ đứng sau Đà Lạt. 
 • Bảo Lộc đang triển khai kế hoạch xây dựng và quy hoạch đô thị loại II và hướng tới đô thị loại I trong tương lai dài hạn. Hiện có nhiều dự án cơ sở hạ tầng, điện đường trường trạm và kỹ thuật được đầu tư, từ đó là điều kiện thúc đẩy giá trị cho thị trường bất động sản tại Bảo Lộc tăng trưởng mạnh mẽ. 
 • Những năm qua, giá nhà đất tại thành phố liên tục tăng giá. Chỉ riêng năm 2020, giá nhà đất Bảo Lộc hiện đã cao hơn tới 20% so với giai đoạn trước đó. Thậm chí là sẽ còn tăng trưởng hơn nữa vào những năm sắp tới. 
 • Các chuyên gia đều đưa ra những dấu hiệu khả quan về thị trường nhà đất khu vực, đặc biệt là xu hướng mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc với những chỉ số có sẵn, rõ rệt và cơ cơ sở cụ thể. 
bđs Lâm Đồng, bđs nghỉ dưỡng, bđs Bảo Lộc, mua bán bđs Bảo Lộc

Những năm trở lại đây bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc được rất nhiều người quan tâm

2. Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Bảo Lộc

Như đã nói, giá trị của thị trường bất động sản Bảo Lộc so với cùng kỳ năm 2019 tăng hơn 18%-20%. Theo dự đoán của các chuyên gia thì:

 • Thị trường bất động sản tại Bảo Lộc sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong nhiều năm tới và sẽ thiết lập mức giá mới. Chỉ cần nhìn bảng giá cập nhật thị trường nhà đất Bảo Lộc năm 2020 so với năm 2019 là có thể thấy sự chuyển biến tích cực ra sao. 
 • Thống kê quý 1 năm 2020, số liệu chỉ ra thị trường nhà đất Bảo Lộc ở những khu vực trung tâm đã tăng trưởng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2019 và thậm chí là cao hơn tới 25% so với số liệu cuối năm 2019.
 • Những khu vực bất động sản vùng ven ngoại ô cũng đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ và đa phần đều tăng trưởng ngoài 20%.
 • Cuối năm 2020, Bảo Lộc tăng ít nhất 20% giá trị chung và riêng với đất thổ cư tăng ít nhất 25% so với cùng kỳ năm ngoái. 
 • Nhà đất Bảo Lộc tăng vọt vào quý 4 năm 2020, và trong nửa năm đầu 2021, thị trường tăng mạnh ở mức 40% lý tưởng.
 • Dù tình hình chung của thị trường bất động sản cả nước có dấu hiệu chững lại và giảm sút nhưng Bảo Lộc lại nằm ngoài mức ảnh hưởng này. Ngược lại, thị trường vẫn có dấu hiệu phát triển với nhiều nhà đầu tư lớn tham dự.

Hiểu rõ về chi phí thay đổi mục đích sử dụng đất

Xu hướng mua bán nhà đất tại Tân Hà, Lộc Châu, Bảo Lộc

Mua bán thuê mướn mặt bằng kinh doanh tại Bảo Lộc

3. Hạ tầng cơ sở mở rộng thúc đẩy thị trường nhà đất Bảo Lộc

Yếu tố thúc đẩy xu hướng mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc không thể không kể tới mở rộng hạ tầng cơ sở và giao thông của thành phố. 

 • Uỷ ban Nhân dân Thành phố Bảo Lộc trong quy hoach đất đai tại bảo lộc giai đoạn 2020-2030 đang có kế hoạch triển khai các dự án đầu tư khổng lồ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cơ sở của thành phố, từng bước nâng cấp hạ tầng đô thị, hướng tới đô thị loại II trong tương lai gần. 
 • Đường cao tốc Liên Khương – Dầu Giây – Hồ Chí Minh nối liền Đà Lạt và khu vực Đông Nam Bộ; đồng thời là tuyến đường huyết mạch trong lưu thông hàng hoá, vận chuyển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thời gian từ Hồ Chí Minh lên Bảo Lộc được rút ngắn.
 • Tuyến đường giao thông liên tỉnh nối Vũng Tàu – Phan Thiết – Nha Trang đang được mở rộng và nâng cấp hoàn thiện. Bảo Lộc sẽ có diện mạo mới và xúc tiến giao thương kinh tế với các vùng lân cận, giữa trong và ngoại tỉnh. 
 • Sân bay Liên Khương trực thuộc tỉnh Lâm Đồng giúp giảm bớt gánh nặng hàng không cho khu vực Nam Trung Bộ.
 • Hệ thống tuyến đường liên tỉnh cũng được mở rộng và nâng cấp kịp theo tiến độ đề ra trong giai đoạn trước 2030. 
 • Từ Bảo Lộc có thể thuận tiện đi lại giữa nhiều vùng, khu vực, thành phố lớn với thời gian tối ưu. 
 • Xu hướng chung của việc chuyển dịch bất động sản sang vùng ven, vùng ngoại ô, gắn liền với hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẽ giúp cho nơi này trở thành điểm sáng trong mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc. 
bđs Lâm Đồng, bđs nghỉ dưỡng, bđs Bảo Lộc, mua bán bđs Bảo Lộc

Nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn Bảo Lộc để phát triển dự án nghỉ dưỡng và resort 5 sao

4. Xu hướng mua đất nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Trước hết, ảnh hưởng của đại dịch khiến cho nhiều người dân hiện đang sinh sống ở thành phố muốn tìm về khu vực sống ở miền quê, nông thôn, miền núi để nghỉ ngơi, lựa chọn khu vực có không khí trong lành hơn và an toàn cho sức khoẻ. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo yếu tố thuận lợi trong giao thông đi lại và không qua xa các dịch vụ công cộng thiết yếu. 

Đa phần những nhà đầu tư mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc hầu hết là người trẻ có xu hướng bỏ phố về quê làm kinh tế theo hướng du lịch, dịch vụ, kết hợp với thương mại gắn cùng nông nghiệp. Thứ hai là có hộ gia đình có điều kiện kinh tế vững, tài chính ổn định và muốn lựa chọn nơi để dựng xây ngôi nhà thứ hai trong tương lai cho cả gia đình về sinh sống, nghỉ ngơi sau này. Thứ ba, là các doanh nghiệp lớn, khai thác du lịch tại địa phương. Bảo Lộc có quỹ đất rộng nên rất phù hợp cho xây dựng các khu tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng, các resort 5 sao và các khu du lịch sinh thái đa dạng. 

Nhu cầu mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung tăng mạnh trong những năm gần đây, gắn với tình hình chung của toàn thị trường bất động sản của tỉnh. Tốc độ tăng trưởng lên tới 60%-70% về giá trị và 40% về nhu cầu.

bđs Lâm Đồng, bđs nghỉ dưỡng, bđs Bảo Lộc, mua bán bđs Bảo Lộc

Bảo Lộc sở hữu những điều kiện lý tưởng cho bất động sản nghỉ dưỡng

5. Lựa chọn đơn vị môi giới bất động sản uy tín tại Bảo Lộc

Hiện nay, Bảo Lộc là thị trường phát triển từng ngày, không tránh khỏi hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản hay môi giới ra đời. Với những nhà đầu tư ngoại tỉnh sẽ khó lòng nắm bắt được tình hình chung của thị trường và càng không dễ cập nhật thông tin liên quan.

Vậy làm sao để tìm mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc phù hợp với mục đích đầu tư của bạn? Một đơn vị môi giới uy tín sẽ là người đồng hành đắc lực giúp bạn trong hành trình này. Uniduc Land sẽ hỗ trợ bạn 24/7. 

Đầu tiên, chúng tôi mang đến cho bạn những tin tức đầu tư mới nhất, những khu đất tiềm năng với mức giá phải chăng. Xuất phát từ ưu thế là một doanh nghiệp môi giới hoạt động tại địa phương trong nhiều năm và nắm vững tình hình chung của thị trường nên Uniduc Land luôn có nguồn tin nhanh và đáng tin cậy. Bạn sẽ không lâm vào những trường hợp như mua “hớ”, mua với mức giá quá cao hoặc mua không vừa ý. 

Thứ hai, Uniduc Land có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về thủ tục pháp lý, có kiến thức pháp luật đầy đủ và vững vàng, giúp bạn rút ngắn thời gian sở hữu các sản phẩm bất động sản theo ý muốn. 

Cuối cùng, Uniduc Land sẽ đem đến cho bạn những cơ hội đầu tư vượt trội, hứa hẹn sẽ tiềm năng trong tương lai gần. 

Uniduc Land cảm ơn sự theo dõi và đón đọc của khách hàng. Nếu bạn muốn mua đất nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

UNIDUC LAND – TRAO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC
https://land.uniduc.com
Hotline/ Zalo: 0903 666 014 (Mr Đức)

 

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại