Mua đất tại Di Linh – Cơ hội đầu tư sinh lợi tương lai

Share

Mua đất tại Di Linh đang trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản; mà còn cả các cá nhân. Vậy đất ở Di Linh, Lâm Đồng có gì hấp dẫn để sinh lời?

Di Linh – Nơi hội tụ của sự phát triển

Di Linh được ví là Đà Lạt thứ 2. Nếu như, Đà Lạt trước đây là điểm vàng thu hút giới đầu tư bất động sản, thì hiện tại vị trí đó đã nhường cho Di Linh. Nơi đây sở hữu khá nhiều những lợi thế, cả về khí hậu, vị trí  địa lý, cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông.

Bất Động Sản tại Huyện Di Linh

Bất Động Sản tại Huyện Di Linh

Khí hậu cực hợp để an dưỡng

Nằm ở độ cao cách mặt nước biển 1000m, Di Linh có khí hậu rất mát mẻ, nhiệt độ ở đây trung bình chỉ khoảng 20 độ C. Đây được xem là mức nhiệt độ cực kì lý tưởng, không quá nóng cũng không quá lạnh, rất thích hợp để nghỉ ngơi và sinh sống.

Bất Động Sản tại Huyện Di Linh

Bất Động Sản tại Huyện Di Linh

Khí hậu tại Di Linh cũng mát mẻ chính vì vậy đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Khí hậu di Linh mát mẻ.

Khí hậu di Linh mát mẻ.

Vị trí thuận tiện

Thị trấn Di Linh nằm ngay ở nút giao giữa quốc lộ 28 và 20. Vị trí này rất thuận tiện nếu muốn đi lên Đà Lạt, Tây Nguyên hoặc Ninh Thuận. Vị trí này cũng chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng hơn 3 giờ đi xe. Đặc biệt là chỉ cách sân bay Liên Khương 45km. Nhờ đó mà việc di chuyển từ Di Linh, Lâm Đồng đến các tỉnh/thành khác hay các nước trên thế giới cũng rất dễ dàng.

Di Linh gần với Tp Bảo Lộc nên chính vì vậy mua hàng hóa tại Tp cũng dễ ngoài ra mật độ dân số giãn nên dân cư ở Di Linh ngày càng phát triển. Đa số đất đai ở Di Linh là trồng các loại cây lâu năm như Cafe, Trà quỹ đất lớn và giá thành đang rất thấp bạn có thể quan tâm đầu tư với thời điểm hiện tại được khi tình trạng người dân đổ về các vùng núi xây dựng khu nghỉ dưỡng nhiều.

Bất Động Sản tại Huyện Di Linh

Bất Động Sản tại Huyện Di Linh

Hạ tầng cơ sở được đầu tư

Nhận thấy được tìm năng phát triển, các cấp chính quyền ở đây rất chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để tạo nên bộ mặt mới cho vùng đất này. Hàng loạt các con đường mới được xây dựng, nổi bật là con đường vành đai ở ven Hồ Tây. Đặc biệt, con đường cao tốc Dầu Dây – Liên Khương sắp được khởi công sẽ tạo ra rất nhiều tiềm năng cho Di Linh. Khu vực ven Hồ Tây cũng được quy hoạch thành đất đô thị. Vì vậy, có cơ hội và tiềm năng của quỹ đất tại Di Linh là rất có cơ sở.

Mua bán đất ở Di Linh cần lưu ý điều gì?

“Cơn sốt” đất tại Di Linh lên cao hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại, nhất là có rất nhiều loại hình đất mua bán khác nhau để lựa chọn. Vì vậy, để có một quyết định mua bán đất tại Di Linh hiệu quả, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Kiểm tra quy hoạch của lô đất

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi mua các sản phẩm bất động sản. Bạn sẽ gặp trường hợp các bên mô giới hoặc cò rao bán đất nông nghiệp với mức giá hấp dẫn. Bạn không nên mua ngay, mà nên tìm hiểu xem diện tích đất đó có nằm trong quy hoạch hay không. Bởi một khi đất bạn mua thuộc đất quy hoạch, thì số tiền bạn đầu tư không những không sinh lợi mà còn bị giảm đi. Khi đất quy hoạch bị thu hồi, số tiền bồi hoàn sẽ không cao. Thường giá trị đất nông nghiệp, đất ruộng sẽ không cao bằng đất thổ cư.

Lựa chọn đất ở vị trí đắc địa

Khu vực ở vị trí đắc địa độ cạnh tranh và giá cao ví dụ như đất ở khu vực trung tâm. Vì vậy, cơ hội mua đất có vị trí tốt cũng hạn chế. Song bạn yên tâm rằng, nếu mua được đất Di Linh, Lâm Đồng ở vị trí đẹp, trong tương lai cơ hội thu hồi vốn là rất cao. Đặc biệt, khoản sinh lời nhận được cũng rất đáng để bạn mạnh dạn và quyết tâm đầu tư.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Mua đất tại Di Linh dù là đất gì đi chăng nữa thì bạn cũng nên chú ý đến hợp đồng. Bạn chỉ mua đất khi nội dung và điều khoản trong hợp đồng minh bạch, cụ thể và rõ ràng. Không có bất kì điều khoản nào mập mờ. Đặc biệt, phần thông tin bên mua và bên bán phải đầy đủ, có các điều khoản ràng buộc trách nhiệm của hai bên.

Chi phí chuyển đổi đất

Đất ở Di Linh có rất nhiều loại khác nhau tùy theo từng vị trí và quy hoạch của địa phương. Trong khi đó, mua đất là khoản đầu tư lâu dài. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu về chi phí chuyển đổi đất. Tránh trường hợp chi phí chuyển đổi quá cao. Tất nhiên, chi phí chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào diện tích đất.

Lựa chọn địa điểm mô giới có uy tín

Với kinh nghiệm và hiểu biết của bạn thì sẽ rất khó để đánh giá được sản phẩm bất động sản đó có thực sự đáng để đầu tư không. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị môi giới để cùng bạn đưa ra quyết định đầu tư. Với kinh nghiệm và hiểu biết của các đơn vị mô giới, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích. Đây chính là cơ sở để bạn đưa ra quyết định đầu tư. .

Đầu tư bạn luôn mong muốn có thể sinh lời. Vì vậy, trước khi quyết định mua đất tại Di Linh, Lâm Đồng, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!
UNIDUC LAND – TRAO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC.

Website: https://land.uniduc.com

Liên hệ hotline: 0903 666 014 (Mr Đức) để được tư vấn.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại