Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất view đồi Bảo Lộc, đừng bỏ qua bài viết này?

Share

1. Vì sao nhu cầu mua đất view đồi ở Bảo Lộc tăng mạnh?

Hiện nay, lãi suất ngân hàng khá thấp, dòng tiền trong dân còn khá lớn, các nhà đầu tư không biết nên đầu tư vào đâu, nên tâm lý an toàn nhất vẫn là đầu tư vào bất động sản. Sau đại dịch Covid-19, nhiều người muốn mua những mảnh đất cách xa thành phố để làm “ngôi nhà thứ hai”, nhà vườn hoặc của đề dành… 

Bất động sản Bảo Lộc hưởng lợi nhờ làn sóng bỏ phố về quê. Đây là trào lưu được hình thành từ trước khi Covid 19 xuất hiện nhưng sau đó lại trở nên phổ biến hơn, và càng càng trở nên rõ nét, Những nhà đầu tư nhỏ lẻ âm thầm tìm kiếm các bất động sản gần gũi với tự nhiên, chú trọng sức khoẻ và tránh xa những ồn ào thành phố, khói bụi và những nơi đông đúc, bệnh tật dễ lây lan. Xu hướng mua đất view đồi Bảo Lộc cũng không nằm ngoài làn sóng này. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua đất view đồi

Mua đất view đồi Bảo Lộc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm

Những nhà đầu tư kỳ cực chỉ ra rằng rất nhiều người muốn rời thành phố về vườn và hiện Bảo Lộc hình thành 3 nhóm nhu cầu cơ bản trong đầu tư: 

  • Những người có nhiều tiền dư thừa, muốn về vườn và những khu vực nông thôn để hưởng thụ. Họ tìm kiếm những khu nông trang rộng và những bất động sản có vườn rộng, có thể thuê người chăm sóc, phục vụ và quản lý. Những dịp nghỉ lễ, có thể rủ rê bạn bè, gia đình và đối tác về vườn hưởng thụ.
  • Những người có tiền và muốn về vườn trải nghiệm. Họ không phải kiểu người quá dư dả nhưng có của ăn của để và muốn mua một khu vườn có nhà nhỏ, rộng khoảng 1000m2 và có vườn rau, có thể trồng hoa. Ngôi nhà của họ như một hệ sinh thái khép kín, việc trông nom, chăm sóc sẽ giao cho một đơn vị khác quản lý vận hành. Họ thường đưa gia đình về quê trải nghiệm cuối tuần. 
  • Người thiếu tiền, phải bôn ba thị thành nhiều năm, công việc chững lại và không có nhiều bước tiến. Đây đa số là những người địa phương tha hương, muốn quay về quê phát triển sự nghiệp ở quê nhà. 

2. Tiềm năng tăng trưởng bất động sản Bảo Lộc

Trước ngưỡng cửa của sự phát triển và tìm về thiên nhiên của nhiều nhà đầu tư trên cả nước, yếu tố sức khoẻ được chú trọng và xu hướng bất động sản xanh trở thành tiêu chí trong 3-5 năm tiếp theo, Bảo Lộc thực sự vô cùng tiềm năng. Bảo Lộc hội tụ nhiều yếu tố tiềm năm với những nhu cầu mua đất view đồi phổ biến. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng phát triển nhờ vào ưu ái mà thiên nhiên ban tặng. 

Giá trị bất động sản tăng mạnh về cả sản lượng và giá trị; các mô hình kinh doanh, dịch vụ du lịch được mở rộng và 3 năm tới đây quỹ đất Bảo Lộc sẽ đưa vào quy hoạch rõ ràng. Cơ sở hạ tầng kết nối đô thị cũng là một ưu điểm lớn giúp Bảo Lộc tăng trưởng giá trị bất động sản trong nhiều năm tới. Từ Sài Gòn, chỉ mất khoảng 2 tiếng để di chuyển đến Bảo Lộc. Điều này thúc đẩy giá trị tăng trưởng của khu vực rất lớn. 

Ngoài ra, hạ tầng các công trình công cộng, những khu dân cư được hình thành, các hệ thống đường sá trong đô thị cũng được mở rộng mỗi ngày. Đây là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị bất động sản của thành phố Bảo Lộc.

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua đất view đồi

Đất view đồi Bảo Lộc phù hợp cho các dự án nghỉ dưỡng hoặc xu hướng bỏ phố về quê

3. Lưu ý khi mua bất động sản Bảo Lộc

Uniduc Land nhận ra rằng, khi lựa chọn mua một khu vực bất động sản tại Bảo Lộc hay mua đất view đồi trong thành phố, bạn cần chú ý những yếu tố sau:

  • Tính thanh khoản của miếng đất rất quan trọng. Những khu đất vườn được chủ đầu tư gom lại, hiến đường, làm cơ sở hạ tầng đơn sơn và đẩy giá lên gấp 4 5 lần so với chi phí bỏ ra sẽ khó bán ra cho khách hàng kế tiếp. Những lô đất lâu năm không được hình thành khu dân cư như cam kết của chủ đầu tư hay những khu vực có lượng đất nền tập trung với mật độ quá cao cũng sẽ gây nên cạnh tranh và giảm tính thanh khoản. 
  • Chú ý đến giá trị chung của khu vực để có thể mua bán với mức giá hợp lý. Khi giá quá cao chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của khu đất đó vì giá của miếng đất cao quá, vượt ngoài giá trị thực tế của khu đất. Quy luật này là tất yếu trên thị trường.
  • Nắm vững quy hoạch thành phố, từ đó lựa chọn được những khu vực đất tiềm năng, có khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng dễ dàng. 
bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua đất view đồi

Đất đồi Bảo Lộc hiện có giá còn rất rẻ và phù hợp với nhiều nhu cầu đầu tư

4. Uniduc Land – Công ty bất động sản uy tín Bảo Lộc

Trước những thử thách và khó khăn trong việc mua đất view đồi Bảo Lộc, bạn có thể tìm và lựa chọn một đơn vị bất động sản hỗ trợ trong việc hiện thực hóa mục tiêu đầu tư. Uniduc Land tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản uy tín Bảo Lộc. Hiện nay, Uniduc Land đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên cả nước. 

Phương châm của chúng tôi là “trao đi giá trị thực”, do đó việc đầu tiên mà Uniduc Land tập trung là lựa chọn ra những sản phẩm nhà đất, bất động sản xứng tầm với khoản đầu tư và nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Những điểm khác biệt của Uniduc Land so với các đơn vị khác, đó là: 

  • Thấu hiểu thị trường bất động sản Bảo Lộc trong việc mua đất view đồi, từ phân khúc, định giá, thủ tục hành chính, mức độ tăng trưởng và nhu cầu.
  • Lượng data khách hàng chất lượng với những chính sách ưu tiên, lợi thế cho các khách hàng là đối tác của Uniduc Land.
  • Đội ngũ bán hàng và tiếp thị giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng mua bán các sản phẩm bất động sản trong thời gian ngắn nhất
  • Hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tham quan các khu vực nhà đất liên quan để tìm hiểu sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Sau cùng, Uniduc Land cảm ơn sự theo dõi và tin tưởng của bạn đọc. Chú bạn đầu tư thành công!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại