Bán đất view thành phố săn mây tại Bảo Lộc view cool đẹp

Share

1. Tại sao nhiều người muốn mua đất view thành phố săn mây? 

Thành phố Bảo Lộc, trực thuộc tỉnh Lâm Đồng vốn nổi tiếng trong nhiều năm gần đây với vẻ đẹp hoang sơ tựa tiên cảnh, với những chuyến săn mây ấn tượng. Từ đó mà nhu cầu mua đất view thành phố săn mây cũng phổ biến khi thị trường bất động sản của nơi này tăng trưởng và được quan tâm.

Từ thành phố Bảo Lộc, bạn chỉ cần chạy thẳng theo tuyến đường Trần Phú, rồi rẽ phải từ ngã ba Đại Bình. Bạn sẽ gặp tuyến đường chạy vô xã Lộc Thành theo quốc lộ 55 và đi ngang qua chợ Lộc Thành, gặp cầu Đa Trăng. Khi bạn chạy qua cầu, chạy thẳng một đoạn gặp ngã ba và rẽ phải gặp chùa Niết Bàn, chạy thẳng gặp ngã tư rồi tiếp tục rẽ phải.

Bạn chỉ cần tiếp tục chạy thẳng, sau đó rẽ trái theo hướng thôn văn hoá (thôn 4 – xã Lộc Thành) sau đó qua thôn văn hoá chạy tiếp khoảng 2km. Bạn nhìn sang bên trái có một con hẻm nhỏ, rẽ trái men theo hướng lên dốc, sau đó rẽ trái theo bảng hướng dẫn, quán Chiếu Đường là tới chùa Linh Quy Pháp Ấn. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua đất view thành phố săn mây

Bất động sản thành phố Bảo Lộc được quan tâm nhờ dịch vụ săn mây nổi tiếng

Bên cạnh Đạt Lạt được biết đến như một thành phố du lịch của tỉnh Lâm Đồng thì Bảo Lộc những năm qua cũng đang tăng trưởng sức thu hút của mình với khác du lịch cả nước. Nhiều chủ đầu tư muốn tìm mua đất view thành phố săn mây để phát triển du lịch sinh thái, dịch vụ lưu trú ở Bảo Lộc. Săn mây Bảo Lộc hấp dẫn bởi cảnh sắc như tiên cảnh, nhẹ nhàng, thanh tịnh chốn tâm linh, xua đi mọi phiền muộn và lo toan; mang đến sự bình yên cho tâm hồn.

2. Tiềm năng bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Những năm trước, nếu bỏ phố về rừng chỉ là trào lưu của giới trẻ theo phong cách sống thì thực sự nay đã biến thành một chiến lược của nhà đầu tư và các ông lớn trên thị trường bất động sản. Dịch bệnh bùng phát, tác động mạnh mẽ đến đời sống đô thị, nhu cầu về vườn càng gia tăng. Nhiều người đang sống ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Nẵng với những tiện nghi đầy đủ, cuộc sống tấp nập lại mơ ước về một căn nhà ngoại ô, với sự thanh bình, nằm trong không gian núi rừng lý tưởng. Ở đây họ có thể tránh xa bụi bặm thành phố, những ồn ào và tấp nập. Họ cũng có thể trải nghiệm không khí nghỉ dưỡng trong lành và khôi phục sức khoẻ sau những áp lực công việc kéo dài. 

Nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh nên không ít các nhà đầu tư chi hàng tỷ đồng để xây dựng nhà cửa, mua đất giữa những vùng rừng núi, nông thôn để được sống cùng thiên nhiên. Quan điểm của họ là sở hữu căn nhà thứ hai để có thể cùng gia đình, người thân để nghỉ ngơi mỗi cuối tuần. Từ đó, tận dụng lợi thế của Bảo Lộc về địa lý, tự nhiên nơi đây trở thành sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. 

Xu hướng bỏ phố về quê là một phần nguyên nhân, ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc cũng được nhiều du khách lựa chọn, săn đón và ghé tới. Xu hướng này là tất yếu khi Việt Nam được tự nhiên ban cho khung cảnh tươi đẹp với bản sắc dân tộc miền núi với những độc đáo của địa phương. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua đất view thành phố săn mây

Săn mây là hoạt động du lịch nổi tiếng của thành phố Bảo Lộc

3. Quy hoạch Bảo Lộc trong tương lai gần

Thành phố Bảo Lộc gồm có 5 xã và 6 phường với những vùng phụ cận thuộc huyện Bảo Lâm. Ranh giới của thành phố cụ thể như sau: giáp huyện Di Linh về phía Đông, giáp huyện Đạ Tẻh về phía Tây; giáp huyện Tánh Linh tỉnh BÌnh Thuận về phía Nam và phía Bắc giáp huyện Bảo Lâm. 

Tính đến năm 2025, thành phố Bảo Lộc tiến lên đô thị loại II và đến năm 2040 sẽ tiệm cận lên đô thị loại I theo xu hướng quy mô tương đương tỉnh. Thành phố Bảo Lộc phát triển thành đô thị sinh thái xanh, hiện đại, đồng thời là nút giao trọng điểm của giao thông đường bộ khi nối liền các tỉnh phía Nam Tây Nguyên với khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. 

Bảo Lộc có tuyến quốc lộ 20 và 55 đi ngang qua, giúp nối Bảo Lộc với Đà Lạt, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Thêm vào đó, cao tốc Liên Khương – Dầu Giây giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc từ 4 tiếng xuống 2 tiếng. Bảo Lộc trở thành vùng tiệm cận và khu vực đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư. 

bđs Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, mua đất view thành phố săn mây

Mua đất view thành phố săn mây được quan tâm

4. Uniduc Land – đơn vị môi giới bất động sản uy tín tại Bảo Lộc

Uniduc Land với kinh nghiệm của một công ty bất động sản tiên phong, từ đó mang đến cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn sản phẩm nhà đất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về luật Đất đai, luật chuyển đổi quyền sở hữu và quyền sử dụng đất. 

Nếu bạn không phải là người dân sinh sống ở Bảo Lộc lâu năm không có nhiều người quen biết, không thấu hiểu về thị trường nhà đất chung trong khu vực, bạn sẽ mất thời gian và ngân sách trong việc đầu tư bất động sản ở thành phố. Cách nhanh nhất là thông qua một công ty bất động sản uy tín để giúp bạn tối ưu thời gian và công sức trong việc hiện thực hóa mục tiêu đầu tư. 

Bảo Lộc là vùng đất hứa trong trong tương lai gần, với những kế hoạch và tầm nhìn rõ ràng trong tương lai. Tiệm cận lên đô thị loại II và sắp tới là thành phố trực thuộc trung ương, giúp Bảo Lộc tăng trưởng mạnh mẽ về đời sống kinh tế – xã hội, cơ sở hạ tầng thành phố. 

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại