Những tiềm năng bất động sản Bảo Lộc xứng đáng để đầu tư trong năm 2023

Share

Thị trường bất động sản Bảo Lộc trong những năm gần đây đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc là điều không thể chối bỏ và việc quy hoạch, mở rộng cũng như nâng cấp nhiều khu vực, dự án bất động sản Bảo Lộc mang tới những lời hứa hẹn hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Thành phố Bảo Lộc là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng, do đó các nhà đầu tư trên cả nước bắt đầu lấn sân sang tìm kiếm những miếng bánh màu mỡ, khai thác những khu vực tiềm năng về bất động sản tại khu vực Bảo Lộc. Để đánh giá thị trường bất động sản Bảo Lộc, hãy cùng phân tích những yếu tố nổi bật dưới đây cùng Uniduc Land nhé!

1. Đất nguyên sơ với nhiều tiềm năng quy hoạch và khai thác dài hạn

Khi đánh giá chung tình hình bất động sản khu vực tỉnh Lâm Đồng và khu vực thành phố Bảo Lộc nói riêng, có thể thấy khu vực này có khối lượng bất động sản nguyên sơ vô cùng dồi dào, chưa bị khai thác và phân hoá mạnh mẽ. Sau thời điểm khu vực bất động sản phía Bắc và khu vực miền Nam đang dần bão hoà thì ở khu vực miền Trung lại trở thành tâm điểm có sức hút vô cùng lớn với nhà đầu tư cả nước.

Nhận thấy được những giá trị tương lai to lớn của khu vực Lâm Đồng và Bảo Lộc, rất nhiều nhà đầu tư đang có ý định sắn đón và tìm kiếm những vị trí đắt giá tại nơi này. Nguồn đất rộng lớn, chưa bị khai thác mạnh khiến cho bất động sản nơi đây có sức hút tạo điều kiện to lớn cho việc phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai. 

nhà đất Bảo Lộc

Nhận thấy được những giá trị tương lai to lớn của khu vực Lâm Đồng và Bảo Lộc, rất nhiều nhà đầu tư đang có ý định sắn đón và tìm kiếm những vị trí đắt giá tại nơi này.

2. Tính thanh khoản cao và nhanh chóng

So với cùng kỳ năm ngoái, giá trị chung của thị trường bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng đã tăng lên trên 35%. Có thể thấy rằng, vùng đất này vô cùng màu mỡ và tiềm năng bất động sản Bảo Lộc khiến các nhà đầu tư tìm thấy một cơ hội sinh lời hấp dẫn. Ngoài ra, khu vực này cũng là điểm nhắm của nhiều ông lớn khi đổ bộ vào nên có thể chắc chắn là mức thanh khoản vô cùng cao. 

Tiềm năng du lịch của Bảo Lộc và tỉnh Lâm Đồng cũng phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Đây là tiền đề vững chãi cho thành phố này nâng cao giá trị bất động sản của mình trong nhiều năm tiếp theo và dài hạn. 

3. Hạ tầng cơ sở được đầu tư mạnh mẽ

Mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng là hướng tới việc phát triển và tách ra được hai đô thị trực thuộc trung ương. Đó là lý do vì sao hầu hết các cơ sở hạ tầng ở Bảo Lộc sẽ sớm được phát triển, nâng cấp và hoàn thiện trong thời gian tới. Đây là điều kiện lớn giúp thị trường bất động sản của Bảo Lộc được nâng cao giá trị và cũng đẩy mạnh xu hướng phát triển kinh tế trong tương lai. 

nhà đất Bảo Lộc, bds Bảo Lộc

Mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng là hướng tới việc phát triển và tách ra được hai đô thị trực thuộc trung ương.

4. Giao thông đi lại thuận lợi

Bảo Lộc với hệ thống cơ sở hạ tầng được khoác lên mình diện mạo mới, lớp áo mới. Thành phố được trang bị đầy đủ hệ thống giao thông và cơ sở vật chất thuận lợi, với tuyến đường cao tốc Liên Khương – Dầu Giây đang vận hành, từ đó giúp Bảo Lộc ở vị trí trung tâm, con thoi của hai đầu kinh tế lớn giao thoa giữa Tây Nguyên và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ngoài ra là Tân Phú – Bảo Lộc, cao tốc Dầu Giây – Tân Phú… cũng từ đó kết nối Bảo Lộc với các khu vực lân cận. 

Tỉnh Lâm Đồng hiện nay cũng đang thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hệ thống đường sắt, đường hàng không và đường bộ… từ đó hướng tới giao thông đi lại đa dạng và thuận tiện. 

5. Tiến hành quy hoạch sớm đô thị loại 2

Cùng với lộ trình phát triển rõ ràng và hướng đi đúng đắn, thành phố Bảo Lộc đang không ngừng chuyển mình và thay đổi mỗi ngày, bộ mặt đô thị của khu vực cũng không ngừng khởi sắc cùng tiềm năng phát triển dài hạn bền vững. Định hướng của Bảo Lộc là trở thành đô thị loại II và hướng tới xây dựng nền tảng cho đô thị loại I vào trước năm 2025, tiệm cận 2030, do đó có thể nhìn thấy rất rõ những nâng cấp hạ tầng đô thị trong thời gian tới. 

Bảo Lộc cũng trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng khi mà Đà Lạt tách riêng trở thành đô thị trực thuộc trung ương. Khu vực này hiện nay đang trong tiến trình quy hoạch cụ thể về trung tâm bệnh viện, khu vực hành chính công… ngoài ra là nâng cấp lên cấp thành phố, hoàn thiện để trở thành cơ quan đầu não của khu vực các huyện phía Nam Lâm Đồng. 

nhà đất Bảo Lộc

Trong hai năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 kéo dài, mọi hoạt động của thành phố gần như trở nên thu hẹp và hạn chế.

6. Bước chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19

Trong hai năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 kéo dài, mọi hoạt động của thành phố gần như trở nên thu hẹp và hạn chế. Để quay trở lại trạng thái “bình thường mới”, cũng như chuyển biến thì khu vực này đang không ngừng tiến triển về phong độ và giá trị của bất động sản. 

Tiềm năng về bất động sản Bảo Lộc sẽ ngày càng được chú trọng, và cũng nhờ đó nhiều dự án đồng bộ giúp phát triển văn hoá – xã hội, dịch vụ – thương mại và kinh tế của khu vực.

7. Xu hướng sống xanh và lối sống gắn với thiên nhiên

Trải qua những ảnh hưởng của đại dịch, dường như con người ngày càng chú trọng hơn về yếu tố sức khỏe và tinh thần. Xu hướng tìm về những khu vực có tự nhiên trù phú, nhiều cây xanh được quan tâm mạnh mẽ. Bảo Lộc – Lâm Đồng với địa thế tự nhiên mát mẻ quanh năm, từ đó đáp ứng được nhu cầu của các khách du lịch trong việc tìm kiếm chốn nghỉ ngơi, thư giãn hay sở hữu ngôi nhà thứ hai. Đây là lợi thế to lớn của thành phố và được các nhà đầu tư chú trọng khai thác, đặc biệt là tiềm năng nổi bật về cả khí hậu mà Bảo Lộc mang đến. 

8. Tiềm năng du lịch gắn với tiềm năng bất động sản Bảo Lộc

Du lịch là thế mạnh của Bảo Lộc, đặc biệt là du lịch sinh thái gắn với nghỉ dưỡng đang là tâm điểm của thành phố. Nhiều tiềm năng hấp dẫn khiến Bảo Lộc được các nhà đầu tư lựa chọn khi mà khí hậu nơi đây thậm chí được đánh giá tốt hơn so với Đà Lạt, cảnh quan cũng vô cùng gần gũi và nguyên sơ. 

Những ông lớn cũng bắt đầu chú ý nhiều hơn tới thị trường Bảo Lộc với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, giúp bất động sản của khu vực được đà khai thái mạnh mẽ. Phải kể đến những cái tên lớn trong ngành như Novaland, Him Lam, T&T Group, Tập đoàn Hưng Thịnh, Ecopark hay Văn Phú – Invest… 

Khu vực Bảo Lộc – Lâm Đồng với sức hút của mình trở thành miếng bánh hấp dẫn của rất nhiều nhà đầu tư, từ nhà đầu tư cá nhân cho tới nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đây chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn đầu tư thông minh với lợi nhuận cao dành cho bất kỳ ai biết nắm bắt thời cơ trong giai đoạn này. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn các dự án tại Bảo Lộc để tiến hành đầu tư, hãy để Uniduc Land đồng hành cùng bạn. Tự hào là đơn vị bất động sản hàng đầu tại địa phương, với lượng sản phẩm dồi dào, mang lại nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thủ tục hành chính, pháp lý nhà đất, Uniduc Land sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư cho tới khi sở hữu được sản phẩm nhà đất ưng ý, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của bản thân. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại