Quy trình thủ tục sang tên chuyển nhượng bất động sản chuẩn

Share

Chào bạn!

Bài viết này Uniduc sẽ chia sẻ đến bạn quy trình sang tên chuyển nhượng bất động sản cho người mới, sang tên chuển nhượng bất động sản ngày nay đã trải qua nhiều giai đoạn đối với các nhà đầu tư lâu năm trong ngày bds thì những giao dịch này được thực hiện thường xuyên.

Sang tên sổ đỏ

Sang tên sổ đỏ

I. Các bước sang tên sổ đỏ.

Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ cần có;

Trước hêt để sang tên sổ đỏ 2 bên cần bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây để thực hiện.

Chuẩn bị hồ sơ sang tên sổ đỏ.

Chuẩn bị hồ sơ sang tên sổ đỏ.

Bước 2: Sau khi 2 bên đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạ thực hiện những các bước nộp hồ sơ.

– Người sử dụng đất chuẩn bị hồ sơ biến động đất đai cho phòng đăng kí đất đai của khu vực mảnh đất đó. Để đăng kí biến động tài sản.

– Văn phòng đăng kí đất đai sẽ gửi thông tin đến cơ quan thuế để xác định thông tin và kiểm tra nghĩa vụ thuế của mảnh đất đó nếu còn chưa nộp thuế thì cần phải hoàn thành .

Bước 3: Nộp thuế thu nhập cá nhân thuế trước bạ.

Sau khi văn phòng đăng kí đất đại nhận được thông báo nộp các khoản phí thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ cho kho bạc nhà nước sau đó cầm các hồ sơ đã nộp thuế đó qua phòng đăng kí đất đai mà lúc trước bạn đăng kí biến động.

Bước 4: Nhận kết quả.

Lúc này là lúc tuyệt vời nhất trong quá trình giao dịch người mua, người sử dụng được nhận chứng nhận quyền sử dụng đất, các quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. Và được điền đầy đủ các thông tin người sở hữu đất ở mục ” Nội dung thay đổi và sơ sở pháp lý và có dấu mộc xác nhận của cơ quan có thẩm quyền”

Thông tin ngừoi được chuyển nhượng ghi bên phải.

Thông tin ngừoi được chuyển nhượng ghi bên phải.

Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Uniduc Land. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường đầu tư và là người bạn đồng hành hỗ trợ.

UNIDUC LAND – TRAO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC.

Liên hệ hotline: 0903 666 014 (Mr Đức) để tư vấn và mua bán Bds.

——————————————-/////———————————————–

Bạn có thể xem thêm thông tin:

About Author

https://land.uniduc.com/

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của công ty Uniduc Land, hi vọng chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong đầu tư Bds tại Tp Bảo Lộc, xin chân thành cảm ơn bạn!

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại