Tập đoàn hưng thịnh đề xuất mở rộng quy hoạch khu du lịch sinh thái núi Sapung ở lâm đồng lên gần 6000ha

Share

Chào bạn!

Thông tin thời gian vừa qua tập đoàn Hưng Thịnh đề xuất mở rộng quy hoạch tại Xã Lộc Châu, Tp Bảo Lộc lên diện tích gần 6000ha.

Một số chi tiết về khu quy hoạch gần 6000ha của Tập Đoàn Hưng Thịnh đầu tư.

Uniduc Land xin thông tin đến bạn bản đồ quy hoạch:

Bản đồ mở rộng quy hoạch

Bản đồ mở rộng quy hoạch.

Theo đó công ty đề xuất nâng diện tích quy hoạch lên 5.985 bao gồm 432ha UBND tỉnh đã cấp phép lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực núi Sapung gần khu vực đường Đinh Công Tráng  nếu bạn đi từ Quốc Lộ 20 vào đi đường nghĩa trang Tân Bùi thì khu vực quy hoạch này sẽ nằm phía bên trái đường Đinh Công Tráng, tại đây đất khá bằng phẳng rất đẹp tiếp giáp với phân khu Quy Hoạch.

2. Một số đặc điểm chi tiết về nhỏ về khu quy hoạch núi Sapung.

Uniduc xin nói qua phần quy hoạch Núi Sapung khu vực núi Sapung có địa hình rất đẹp giữa các khe núi có ao hồ, suối nước trong chảy. Nếu bạn đứng trên núi Sapung có thể nhìn thấy toàn cảnh khu vực Tp Bảo Lộc. Admin của Uniduc lúc trước có chăn bò ở trên núi này nếu khi buổi chiều về thì toàn bộ khu vực núi sẽ đón nhận mặt trời lặn trước mặt nếu có những hôm thời tiết mới mưa xong bạn có thể săn mây ơ đây. Ở trên cao nhìn xuống phải nói rất đẹp không khí ở trên núi sapung cũng rất mát mẻ luôn có gió thổi.

Khu vực Bằng giáp ranh với Núi Sapung

Khu vực Bằng giáp ranh với Núi Sapung

Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư ở nơi đây phải nói là vị trí đắc địa là khu vực có view rất đẹp nếu có quy hoạch tốt có thể là nơi đáng sống đáng nghỉ dưỡng nhất. Ở khu vực phía trong núi Sapung có những quả đồi nhẹ chiều cao không quá cao nếu những quả đồi này làm khu đánh golf thì rất tuyệt vời.

View đẹp săn mây

View đẹp săn mây

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin mọi thắc mắc có thể liên hệ số Hotline của Uniduc Land ở bên dưới. Rất vui được làm quen bạn!

About Author

https://land.uniduc.com/

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của công ty Uniduc Land, hi vọng chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong đầu tư Bds tại Tp Bảo Lộc, xin chân thành cảm ơn bạn!

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại