Thi công cầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và thông tin cần biết

Share

1. Thi công cầu vượt cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

Theo thông tin chính thức thì Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh lâm Đồng đề nghị Uỷ Ban Nhân Dân các huyện và thành phố Bảo Lộc phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Đèo Cả – Lâm Đồng, tổ chức quản lý, bảo vệ chặt chẽ khoáng sản chưa khai thác tại những vị trí dự kiến sẽ tiến hành cấp giấy phép hoạt động khai thác khoáng sản cho các nhà đầu tư. Theo đó, vị trí 4 mỏ khoáng sản, vật liệu xây dựng nằm tại huyện Đạ Huoai, còn lại là thuộc huyện Đạ Tẻh, Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc. Các vật liệu xây dựng chính tại đây là đá xây dựng, đất san lấp và cát xây dựng. 

Sở Tài nguyên và Môi trường tiến hành rà soát và đề xuất điều chỉnh công suất của những mỏ vật liệu, được cấp phép trên địa bản tỉnh – ngoại trừ những mỏ vật liệu xây dựng dự trữ cho đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc; từ đó giúp bảo đảm nguồn cung cấp ổn định cho nhu cầu xây dựng, đầu tư của địa bàn tỉnh. Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đang tiến hành thực hiện theo trình tự và các quy định nhằm báo cáo lại Uỷ ban nhân dân tỉnh. 

Thi công cầu tại Bảo Lộc Lâm Đồng, bđs Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc

Thi công cầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng và thông tin cần biết

Tuyến đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc mà một trong những dự án thi công cầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng vô cùng quan trọng. Đây là đoạn đường thuộc tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt với tổng chiều dài rơi vào 208km và quy mô gồm 4 làn xe; nằm trong quy hoạch phát triển mạng lưới các tuyến đường cao tốc của Việt Nam tính từ năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Khi tuyến đường này đi vào hoạt động, sẽ gỡ được nút thắt xảy ra kẹt xe và tai nạn khi đi qua đèo Bảo Lộc, giảm lượng xe hoạt động ở quốc lộ 20 và là tuyến đường kết nối hoàn chỉnh với cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Hồ Chí Minh; thời gian di chuyển giữa Đông Nam Bộ và Tây Nguyên cũng được rút ngắn. 

2. Gấp rút thúc đẩy thi công cầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng – đặc biệt là tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng cũng đề nghị ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Nai có hoạt động hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc sớm hoàn thiện những hồ sơ trong chuyển đổi mục đích sử dụng rừng, trực thuộc dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. 

Dự án cao tốc Tân Phú thuộc tỉnh Đồng Nai và đến Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng theo phương thức đối tác công tư được Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng giao cho Công ty Cổ phần tập đoàn là đại diện đề xuất cho dự án. 

Tính đến nay, dự án đã được Hội đồng thẩm định liên ngành thông qua và tại báo cáo kết quả thẩm định nghiên cứu tiền khả thi. Ngoài ra, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng cũng có tờ trình lên Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án. 

Dự án Bảo Lộc – Tân Phú có tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 67km. Nhu cầu trong chuyển đổi mục đích sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng rơi vào 88,84 hecta và trong đó có 16,2 hecta đất thổ cư; 22,15 hecta đất nông nghiệp; 16,06 hecta đất rừng sản xuất; 11,04 hecta đất xây dựng đô thị dự kiến; 15,39 hecta đất ở nông thôn và khu công nghiệp tập trung.

Thêm vào đó, để có cơ sở trình lên Thủ tướng Chính phủ trong việc xét duyệt ta quyết định về chủ trương đầu tư dự án, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lâm Đồng cũng vừa có văn bản đề nghị Công ty Đèo Cả khẩn trương tiến hành cung cấp toàn bộ hồ sơ, gồm hoạ đồ xác định phạm vi, diện tích, ranh giới chiếm đất và thông tin liên quan đến dự án và gửi đến cho Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Đồng Nai. Sau đó, chủ động liên hệ với Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Đồng Nai trong việc lập, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục của việc chuyển đổi mục đích sử dụng rừng, trực thuộc dự án cao tốc Bảo Lộc – Tân Phú trên địa bàn tỉnh. 

Ngoài ra, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Lâm Đồng cũng đề nghị Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Đồng Nai hỗ trợ Công ty Đèo Cả tiến hành thủ tục và hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng rừng từ đó giúp thực hiện dự án, định kỳ hàng tuần, lãnh đạo hai sở sẽ tiến hành trao đổi về tính độ thực hiện hồ sơ và chuyển đổi mục đích sử dụng rừng của dự án. 

Thi công cầu tại Bảo Lộc, bđs Lâm Đồng, bđs Bảo Lộc

Những dự án xây dựng và thi công cầu tại Bảo Lộc thời gian qua được chú ý, quan tâm từ các nhà đầu tư trên cả nước

3. Vì sao dự án thi công cầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng cần được quan tâm?

Những dự án xây dựng và thi công cầu tại Bảo Lộc thời gian qua được chú ý, quan tâm từ các nhà đầu tư trên cả nước; điều này xuất phát từ sự nóng lên của thị trường nhà đất trong tỉnh. Nếu như toàn cảnh thị trường bất động sản tại Việt Nam có dấu hiệu chững lại và đóng băng thì riêng tỉnh Lâm Đồng và Bảo Lộc lại có những bước tiến vượt bậc. Cụ thể, sản lượng giao dịch tăng 20% và giá trị bất động sản trung bình tăng tới 30-60% tùy khu vực. 

Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, điện đường trường trạm, đặc biệt là giao thông nội thị, liên tỉnh chính là động lực thúc đẩy mạnh mẽ giá trị bất động sản tăng mạnh. Các nhà đầu tư nếu có ý định mua bán hay đầu tư vào thị trường Bảo Lộc, chắc chắn cần nắm chắc những tin tức liên quan đến hoạt động này. 

4. Uniduc Land – Đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại Bảo Lộc

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình tại thị trường Bảo Lộc và Lâm Đồng, Uniduc Land tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng trăm nghìn nhà đầu tư trên cả nước. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức pháp lý nhà đất, giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. 

Ngoài ra, Uniduc Land cũng sở hữu những nguồn sản phẩm nhà đất phong phú, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính và mục đích đầu tư của nhiều đối tượng khác nhau. 

Vậy là Uniduc Land đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dự án và thi công cầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng trong thời gian tới. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi 24/7:
UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại