Tiềm năng BĐS Bảo Lộc – “Mỏ Vàng” cần biết cách khai thác

Share

Bạn đang muốn tìm hiểu về tiềm năng BĐS Bảo Lộc hiện nay và tương lai? Cùng bài viết này đi tìm hiểu thông tin bổ ích ngay để sớm đưa ra quyết định đầu tư nhé!

1. Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc được nâng tầm nhờ lợi thế hạ tầng

Thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đang được định hướng phát triển để trở thành một trong những đô thị trọng điểm vùng phía Nam Tây Nguyên. Chính điều này đang tạo lợi thế cho tiềm năng bất động sản tại đây trở nên nóng hơn trong thời gian qua. Đặc biệt là việc nâng tầm cơ sở hạ tầng tạo điểm mạnh thu hút nhiều nhà đầu tư lớn hội tụ về.

tiem-nang-bds-bao-loc-5

Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc được nâng tầm nhờ lợi thế hạ tầng

Trên địa bàn hiện đang sở hữu rất nhiều các nút giao quan trọng, chúng đảm nhận việc liên kết kinh tế – văn hoá – du lịch các khu vực với nhau. Đây cũng là nền tảng cần thiết và đặc biệt được chú tâm khi định hướng phát triển Bảo Lộc thành khu nghỉ dưỡng cao cấp của tỉnh Lâm Đồng.

Nhờ cơ sở hạ tầng được nâng cấp giúp việc di chuyển từ các thành phố lớn về Bảo Lộc nhanh hơn, tiện hơn và rút ngắn thời gian hơn. Đây là điều khiến các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng bất động sản mới nổi tại Bảo Lộc hiện nay.

2. Những tuyến giao thông quan trọng đang đẩy mạnh quy hoạch và xây dựng

Một trong những yếu tố then chốt để làm bàn đạp giúp nền kinh tế – xã hội phát triển tại bất kỳ địa phương nào hiện nay chính là hạ tầng đô thị. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng như các thành phố lớn đã mở lối cho sự phát triển đi lên một cách nhanh chóng và rõ rệt. Tại Bảo Lộc, một thành phố đang được “điểm mặt gọi tên” trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng như kỳ vòng nhằm đưa nó trở thành đô thị loại 1 trong tương lai.

Hạ tầng và mặt bằng đô thị nhìn chung trên địa bàn thành phố Bảo Lộc trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh mẽ. Không chỉ có giao thông ở khu vực nội thành đang được hoàn chỉnh hơn mà còn có những tuyến cao tốc liên tỉnh chảy qua thành phố này như đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương. Nó giúp kết nối nền kinh tế phía Nam phát triển với khu vực Tây Nguyên.

tiem-nang-bds-bao-loc-2

Những tuyến giao thông quan trọng đang đẩy mạnh quy hoạch và xây dựng

Ngoài ra thì còn có các dự án đường cao tốc đang được nghiên cứu để triển khai thi công trong thời gian tới như: Đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc (Dự kiến dài khoảng 67km đi qua Tân Phú – Đồng Nai, Đại Hoại, Đạ Tẻ, Bảo Lâm và Bảo Lộc). Tuyến đường này khi hoàn thành mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó khiến thời gian di chuyển từ Tây Nguyên đi Đồng Nam Bộ ngắn hơn và giảm tình trạng ùn tắc khi di chuyển trên quốc lộ 20.

Đặc biệt là dự án đầu tư và xây dựng sân bay Lộc Phát với quy mô từ 50 – 100ha đang được triển khai. Đây sẽ là sân bay cấp C giúp các bạn di chuyển đến Đà Lạt, Lâm Đồng và đi các tỉnh Tây Nguyên nhanh hơn. Đây là sân bay được phát triển từ tiền thây là sân bay quân sự, nên chi phí đầu tư sẽ giảm xuống và thời gian thi công sẽ ngắn hơn để biến nó thành sân bay vừa quân sự lại dân dụng.

3. Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc tạo thành một cộng đồng

Tiềm năng BĐS Bảo Lộc được đẩy lên cao hơn trên thị trường hiện nay phải nhờ một phần công sức khá lớn từ tiềm năng du lịch. Với cơ sở hạ tầng đang được đẩy mạnh sẽ tạo thành bàn đạp tốt cho các nhà đầu tư trong và cả ngoài nước tìm đến đây. Thành phố Bảo Lộc theo các chuyên gia nhận định sẽ nhanh chóng vượt mặt Đà Lạt trong tương lai gần thôi. Nó sẽ thay thế Đà Lạt để trở thành một trung tâm phát triển kinh tế – xã hội và là “thủ phủ” của kinh tế Tây Nguyên.

Nhiều điểm du lịch đáo đáo và lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Nó sẽ là phương án dự phòng hiệu quả nhất để giảm bớt sự quá tải đối với du lịch Đà Lạt. Không những vậy, xu hướng mà nhiều người thích là nghỉ dưỡng với những vùng đất của thiên nhiên và cảnh vật. Chính vì thế mà Bảo Lộc là một sự lựa chọn sáng giá để nghỉ dưỡng cuối tuần cho các gia đình.

Theo thống kế mới nhất thì lượng khách du lịch từng năm gần đây đổ về Bảo Lộc liên tục tăng. Đặc biệt vào những thời điểm tổ chức sự kiện lớn như Tuần tơ lụa Lâm Đồng hay tuần văn hoá Trà, lượng khách tăng từ 6.5 – 7% so với ngày thường. Bảo Lộc không quá xa thành phố nhộn nhịp và phát triển như Hồ Chí Minh, khí hậu lại mát mẻ quanh năm và cảnh vật thì còn khá nguyên vẹn nét đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Nó khiến du khách có khoảng thời gian tận hưởng kỳ nghỉ của mình được tuyệt nhất và nạp lại năng lượng hiệu quả nhất sau những ngày tháng mệt mỏi tại thành phố tấp nập.

tiem-nang-bds-bao-loc-1

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc tạo thành một cộng đồng

Theo đề án quy hoạch thành phố Bảo Lộc đến năm 2040, một số vùng phụ cận thuộc huyện Bảo Lâm như xã Lộc An, Tân Lạc, Lộc Thành và Lộc Nam sẽ sáp nhập vào thành phố này. Điều này giúp tiềm năng BĐS Bảo Lộc được đẩy mạnh hơn khi nó trở thành một trong những “đô thị hạt nhân” phía Nam của tỉnh Lâm Đồng với định hướng phát triển du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng xanh, cùng nền công – nông nghiệp được hiện đại hoá.

Việc mở rộng quỹ đất của thành phố Bảo Lộc rộng hơn 597km2 sẽ giúp dự án xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khả thi hơn. Điều này khiến rất nhiều các ông lớn nhận thấy được tiềm năng BĐS Bảo Lộc để đầu tư ngay hôm nay. Đã có một số dự án lớn được triển khai trên địa bàn thành phố như: Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng, Tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao (tại chợ cũ Bảo Lộc), Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung,…

Đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc là xu hướng mà nhiều nhà đầu tư thông minh đang nhắm đến bởi tiềm năng tăng lợi nhuận cao. Trong nhiều năm qua dù có biến động về mức giá bán nhưng hiện nó vẫn đang giao động trong mức 12 – 20 triệu đồng/m2 tuỳ từng khu vực. Nắm bắt đầu từ ngay hôm nay là quyết định đúng đắn để tương lai sinh lợi gần nhiều lần.

4. Tiềm năng BĐS Bảo Lộc mang lại lợi nhuận hấp dẫn

Thị trường bất động sản tại thành phố Bảo Lộc đang dần lên ngồi nhờ sự phát triển của hệ thống hạ tầng hiện đại và đang trên đà đồng bộ. Bên cạnh đó là chính sách phát triển tiềm năng du lịch đã thu hút nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Thế mạnh về mặt vị trí địa lý đã tạo nên một khí hậu mát mẻ và dễ chịu quanh năm. Cộng thêm cơ sở hạ tầng và du lịch nghỉ dưỡng, cùng với bất động sản khu vực Bảo Lộc đang tăng trưởng rõ rệt và nhanh chóng. Trên địa bàn thành phố bắt đầu ghi nhận sự xuất hiện của những dự án có quy mô lớn và rất nhiều các dự án quy mô vừa và nhỏ đang đồng loạt được triển khai.

tiem-nang-bds-bao-loc-3

Tiềm năng BĐS Bảo Lộc mang lại lợi nhuận hấp dẫn

Những chuyển biến tích cực này đang tạo đà khiến cho giá nhà đất tại Bảo Lộc có những bước “nhảy vọt” cực mạnh. Theo số liệu thống kê từ quý 1 năm 2020, khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc giá đất đã tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2019 và tăng hơn 25% so với kỳ cuối năm 2019. Những vùng đất ven trung tâm cũng tăng lên và đạt mức trên 18% so với năm 2019.

Dù giá đất tại thị trường Bảo Lộc đang có sự tăng nhanh, nhưng nó vẫn được các nhà đầu tư đánh giá và nhận định còn “mềm” hơn rất nhiều so với các khu vực lân cận như Đà Lạt, Biên Hoà, Phan Thiết, Bình Dương,… Trong thời gian tới, chắc chắn nó nó còn tiềm năng lớn để tăng giá cao, đặc biệt trong xu hướng mà rất nhiều người thích du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư bất động sản vào mảng này khá mới mẻ nhưng lại là một trong những hướng phát triển phù hợp với điều kiện và kinh tế – xã hội.

Đã có nhiều ông lớn nhắm đến vùng đất này như Vingroup, Sun Group, Novaland,… càng chứng tỏ được tiềm năng phát triển và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai không xa. Nó sẽ nhanh chóng có mức giá tiệm cận mặt bằng ở các thành phố lớn. Thậm chí nhiều nhà đầu tư còn nhận định khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện như nó còn có mức giá bán cao hơn rất nhiều, có thể cao hơn giá đất tại các thành phố lớn.

5. Uniduc Land – Đơn vị kinh doanh bất động sản Bảo Lộc uy tín

Để có thông tin về thị trường bất động sản Bảo Lộc, cũng như nắm được tiềm năng đầu tư, các nhà đầu tư nên chọn đặt niềm tin vào một đơn vị uy tín. Uniduc Land chính là đơn vị am hiểu về thị trường bất động sản tại Bảo Lộc, cung cấp các dich vụ làm pháp lý, hồ sơ nhà đất tại Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung, họ sẽ cung cấp đến khách hàng của mình những thông tin chuẩn xác và chất lượng nhất. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng sở hữu được những mảnh đất đầy tiềm năng phát triển và tăng giá trong tương lai, cùng với giá mua cực hấp dẫn.

Bên cạnh đó Uniduc Land còn sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đơn vị tại land.uniduc.com.

Như vậy, bài viết này đã cho các bạn thấy được tiềm năng BĐS Bảo Lộc hiện nay như thế nào rồi đúng không? Đầu tư ngay hôm nay là một quyết định đúng đắn để sinh lợi nhuận khủng trong tương lai khi giá đất tăng. Hoặc đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng là một hướng phát triển thông minh và cực kỳ sáng với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hoà mình vào thiên nhiên được nhiều người lựa chọn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! 

UNIDUC LAND – CHUYÊN BĐS LÂM ĐỒNG
https://land.uniduc.com
Liên hệ hotline: 0903 666 014 (MR ĐỨC) để được tư vấn

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại