Tình hình dịch Covid ảnh hưởng đến thị trường bất động sản như thế nào?

Share

Chào bạn,

Trong thời gian đại dịch Covid vừa qua chúng ta cùng chứng kiến nhiều hệ lệ lụy kinh tế và đối với sức khỏe tinh mạng con người, dịch Covid lây lan càng cao khi mật độ dân số đông, nhà cách nhà quá gần dẫn đến tình trạng lây chéo Covid trong cộng đồng, như bạn đã thấy đó ngoài các yếu tố dịch bệnh ảnh hưởng đến công việc thì dẫn đến tình trang suy giảm kinh tế ngừoi bị mất việc nhưng tiền thuê nhà thuê phòng trọ vẫn phải trả hàng tháng, trong hoàn cảnh đó chúng ta thấy nơi ở là cần thiết hơn bao giờ hết.

bds nha vuon

Tâm lý sau đại dịch Covid người đầu tư muốn sở hữu bất động sản hơn để có một nơi nghỉ dưỡng tránh dịch, và mong muốn tìm một khoản đầu tư ven đô có tỷ suất lợi nhuận cao.

Việc sở hữu hững bất động sản nghỉ dưỡng mang lại hiều lợi ích cho cư dân tại các thành phố đông đúc như Tp Hcm. Đứng trước tình hình đó giới trẻ bỏ phố về quê lập nghiệp cũng tăng cao. Dẫn đễn tình trạng khan hiếm đất ở quê và đất ở quê cũng tăng đứng trước tình trạng này Uniduc Land cung cấp đất cho các hà đầu tư F1 với mong muốn là giá có mức giá tốt nhất.

Với thời điểm hiện tại có nhiều khách hàng của Uniduc Land có liên hệ với chúng tôi nhưng không thể về xem đất được nên giá cũng đi ngang không tăng cao. Chủ yếu là người dân trong khu vực Tp Bảo Lộc mua. Chúng tôi tin rằng vẫn đang còn rất nhiều miếng đất với giá tốt hợp lý chờ các nhà đầu tư.

About Author

https://land.uniduc.com/

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của công ty Uniduc Land, hi vọng chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong đầu tư Bds tại Tp Bảo Lộc, xin chân thành cảm ơn bạn!

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại