Mua bán đất và thông tin chi tiết về xã lộc an, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng

Share

Chào bạn,

Bài viết này Uniduc Land xin chia sẻ đến mua bán đất tại Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm. Mua đất ở đây cần lưu ý những gì và hiện tại ở Lộc An thì có những cơ hội kinh doanh Bất Động sản nào bạn cùng tham khảo.

Lộc An tại Tp Bảo Lộc

Lộc An là vùng tiếp giáp với Trung tâm thành phố Bảo Lộc, Trục đường chính Quốc Lộ 20 đi ngang qua qua Xã Lộc An nên khu vực nơi đây đang được nhân nha phát triển các khu vưc đất đai ở đây đa số là đất trồng cafe khu vực đất ở đây khá đẹp thích hợp trồng các cây lâu năm như Cafe.

Theo chiến lược phát triển kinh tế thì Xã Lộc An sẽ được nâng lên thành thị trấn Lộc An là trung tâm của các xã Lộc An , Lộc Đức , Tân Lạc , Lộc Thành , Lộc Nam của Huyện Bảo Lâm. Diện tích của Xã Lộc An hiện nay đang là 4.849,39 ha. Với tổng dân số là 21 614 người (4556 hộ)

Thông Tin quy hoạch tại Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm.

Bản vẽ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc An

Bản vẽ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc An

Quy hooạch giao thông xã Lộc An

Quy hoạch Quy hooạch giao thông xã Lộc An

Quy hooạch giao thông xã Lộc An

Quy hooạch xã Lộc An

Mua bán đất tại Lộc An Huyện Bảo Lâm.

Hiện nay các sản phẩm đất tại xã Lộc An Huyện Bảo Lâm mới bước vào giai đoạn phát triển nên Bds ở đây đang có giá rất tốt và còn hoang sơ, so với mặt bằng chung thì nơi đây còn tiềm năng phát triển nhiều bạn có thể quan tâm đầu tư.

Lộc An Bảo Lộc

Lộc An Bảo Lộc.

Hiện nay Uniduc có nhiều sản phẩm Bds giá tốt cho các nhà đầu tư bạn có thể liên hệ số Hotline để Uniduc Land sẽ dẫn bạn đi xem.

Một số sản phẩm Uniduc đang bán tại liên kết dưới đây:

https://land.uniduc.com/bds-bao-loc/loc-an-bao-lam/

https://land.uniduc.com/bds-bao-loc/loc-an-bao-lam/

About Author

https://land.uniduc.com/

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của công ty Uniduc Land, hi vọng chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong đầu tư Bds tại Tp Bảo Lộc, xin chân thành cảm ơn bạn!

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại